ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อาถรรพ์ขนาดนี้ ต้องเจอคู่นี้ ฮาจองอู ประกบ คิมนัมกิล ประเดิมหนังสยอง แง้มตู้นรกไขความลับหลอนลั่นบ้านใน The Closet ตู้นรก ไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๙:๒๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล

ปล่อยใบปิดใหม่ปลุกความหลอนอีกครั้งกับภาพยนตร์สยองขวัญมาแรงแห่งเกาหลีใต้ เรื่อง "The Closet ตู้นรก ไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด" ซึ่งเป็นภาพของสองนักแสดงหนุ่ม "ฮาจองอู" ประกบ "คิมนัมกิล" ที่แท็กทีมกันมาประเดิมภาพยนตร์สยอง แง้มตู้นรกไขความลับหลอนลั่นบ้าน!

ต้องยอมรับว่า "ฮาจองอู" เป็นนักแสดงหนุ่มผู้มากความสามารถ โชว์ศักยภาพแสดงบทบาทมาหลากหลายจนนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นแนวอาชญากรรม แอคชั่น หรือภัยพิบัติ แถมพ่วงมาด้วยรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม การันตีคุณภาพจาก Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 49 แต่รู้หรือไม่ว่า "The Closet ตู้นรก ไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด" เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องแรกในชีวิตที่เขาตกลงรับเล่น! กับบทบาทของ "ซังวอน" ชายหนุ่มที่สูญเสียภรรยาอันเป็นที่รักยิ่ง และกำลังตามหาลูกสาวที่หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย เป็นเหตุให้เขาต้องไขปริศนาและเผชิญหน้ากับสิ่งเหนือธรรมชาติ "เราเล่าเรื่องผ่านสายตาของซังวอน ผมคิดจนปวดสมองเลยว่า จะแสดงความน่ากลัวที่ออกมาพร้อมปริศนาที่ค่อย ๆ คลี่คลายยังไง" ฮาจองอู กล่าว

ไม่เพียงแค่นั้นภาพยนตร์เรื่องนี้ ยังเป็นการดำดิ่งสู่ความสยองขั้นสุดในบทบาทการแสดงของ "คิมนัมกิล" ด้วยเช่นกัน เพราะถึงแม้ว่าเขาจะเคยรับเล่นแนวสยองขวัญ-คอเมดี้มาแล้ว แต่ครั้งนี้มันจะหลอนจนใคร ๆ ต่างคาดไม่ถึง ซึ่งเขาสวมบทเป็น "คยองฮุน" ชายลึกลับผู้รู้ความจริงที่ซ่อนอยู่หลังประตูตู้ปริศนา เป็นคนเดียวที่รู้ว่าลูกสาวของซังวอนหายไปไหน โดยคิมนัมกิลได้เล่าถึงเบื้องหลังการทำงานไว้ว่า "ผมอยากแสดงเป็นตัวละครที่มีความขัดแย้ง แม้ว่าตัวละครนี้จะดูเป็นคนอารมณ์ดี แต่คยองฮุนกลับซีเรียสขึ้นมาทันทีเมื่อพูดถึงความลับของตู้ ผมสร้างตัวละครนี้ขึ้นมาจากจินตนาการ เติมรอยสัก และใช้สลิงเพื่อเพิ่มลีลาให้เหนือมนุษย์ในตัวละครนี้"

เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมก่อนสัมผัสประสบการณ์สยองขวัญที่ไม่คาดคิดใน " The Closet ตู้นรก ไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด" ไปพร้อมกัน 27 กุมภาพันธ์นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

The Closet ตู้นรกไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด - Official Trailer [ ตัวอย่างซับไทย ]: https://youtu.be/dAnW-auO-Bc

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แมงป่องภูมิใจเสนอ ภาพยนตร์ตลกอารมณ์ดีกับเหตุการณ์จี้เส้นของ "คู่กิ๊ก" ..."LOVER IN THE CLOSET: มันส์อยู่ในตู้"

กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--แมงป่อง แมงป่องภูมิใจเสนอภาพยนตร์ตลกอารมณ์ดีกับเหตุกาณ์จี้เส้นของ "คู่กิ๊ก" นำแสดงโดย เอ-อนันต์ บุนนาค, ลีน่า คริสเต็นเซ่น และ ดลกมล ศรัทธาทิพย์ ในภาพยนตร์เรื่อง..."LOVER IN THE CLOSET: มันส์อยู่ในตู้" เปิดประสบการณ์ลุ้นระทึกสุดสยิวกับ "...

สหมงคลฟิล์ม ภูมใจเสนอเรื่องย่อเรื่องภาพยนตร์ The Eye 10

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--สหมงคลฟิล์ม กำหนดการเข้าฉาย 31 มีนาคม 2548 บริษัทผู้สร้าง-จัดจำหน่าย สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล/แอพพลอส พิคเจอร์ส แนวภาพยนตร์ สยองขวัญ - สั่นประสาท อำนวยการสร้าง สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ , ปีเตอร์ โฮ ซัน ชาน ควบคุมงานสร้าง ลอว์เรนซ์ ...

Skype และ Daum จับมือเป็นหุ้นส่วนใช้แบรนด์ร่วมในเกาหลี

โซล, เกาหลีใต้--(บิสิเนส ไวร์)--21 มกราคม 2548 บริษัท Daum Communications (www.daum.net) และ Skype Technologies, S.A. ซึ่งเป็นบริษัทผู้ให้บริการโทรศัพท์ระดับโลกที่กำลังเปลี่ยนแปลงโลกของการสื่อสารโทรคมนาคมด้วยการนำเสนอบริการเสียง (voice call) คุณภาพสูงและไ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง