ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แพต เผยความประทับใจ!!! ร่วมงานกับ สิงโต ครั้งแรก ในซีรีส์ Turn Left Turn Right สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๑๙ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๑๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--จีเอ็มเอ็มทีวี

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถที่น่าจับตามอง สำหรับนางเอกสุดฮอต "แพต-ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช" ในซีรีส์ "Turn Left Turn Rightสมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" ดัดแปลงจากหนังสือ "Turn Left, Turn Right" โดย Jimmy Liao กับการประชันบทบาทครั้งแรก "สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์" ที่เจ้าตัวเผยประทับใจสุดๆ ถึงความเป็นสุภาพบุรุษของ "สิงโต" รวมถึงการได้ทำงานกับผู้กำกับฯ คนเก่ง "แดน-วรเวช ดานุวงศ์" ไอดอลในดวงใจอีกด้วย

"แพต" เผยความรู้สึกว่า "รับบท "อายย์" คาแรคเตอร์เป็นนักเขียน มีความเป็นมนุษย์สูง เลือกทุกอย่างด้วยความชอบของตัวเอง ฉะนั้นทุกอย่างจะถูกตัดสินใจจากสิ่งที่ตัวเองเลือกก่อนเสมอ แล้วมีความขัดแย้งขึ้น เราก็เลยต้องออกไปหาอะไรบางอย่าง เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้เราทำงานสิ่งนี้ให้สำเร็จ ซึ่งสิ่งที่เราตัดสินใจไม่ได้ถูกต้องขนาดนั้น เป็นซีรีส์ที่น่าสนใจมาก เป็นเรื่องที่นำเสนอวุฒิภาวะการตัดสินใจของแต่ละช่วงวัย อย่างคู่ของ "พี่บีม" (กวี ตันจรารักษ์) กับ "พี่แป้ง" (อรจิรา แหลมวิไล) จะเป็นช่วงวัยผู้ใหญ่มีความรับผิดชอบมีเรื่องครอบครัวเข้ามาเกี่ยวข้อง อย่างช่วงของเราจะเป็นเรื่องของการค้นหาตัวเองในวัยทำงาน และเรื่องของ "นนน" (กรภัทร์ เกิดพันธุ์) จะเป็นช่วงชีวิตการเป็นนักศึกษาที่มีสาวๆ เข้ามาทำให้เกิดปัญหาขึ้น ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ได้แสดงคู่กับ "พี่สิง" เป็นครั้งแรก พอได้มาร่วมงานกัน รู้เลยว่าเป็นคนที่ตั้งใจมาก เข้าฉากเสร็จกินข้าวแล้วก็อ่านบท คือรู้เลยว่าตั้งใจมากจริงๆ ประทับใจในตัวพี่เขา เพราะเป็นผู้ชายที่เป็นสุภาพบุรุษมาก นิสัยดีมาก จะเล่าว่ามีช่วงหนึ่งเดินลงบันได ไม่ได้สูงเลย พี่เขาเดินลงไปก่อน แล้วเขาก็หันมาผ่ายมือให้เรา คือเราแบบโอ้มายก๊อด ตอนนั้นรู้สึกตัวเองเป็นเจ้าหญิงเลย ไม่แปลกใจที่แฟนคลับหลายๆ คนรักและชื่นชอบเขามากขนาดนี้ และอีกหนึ่งคนที่รู้สึกประทับใจมาก คือผู้กำกับฯ "พี่แดน" เพราะพี่เขาเป็นคนที่อธิบายรายละเอียดชัดเจนมาก ว่าต้องการอะไร ต้องการภาพแบบไหน อธิบายแล้วเห็นภาพชัดเจน ทำให้ทำงานได้ง่าย แล้วคือภาพที่เห็นพี่แดนเป็นบอยแบนด์สำหรับเราตอนนั้น กับวันนี้ได้มาทำงานด้วยกันได้เห็นอีกมุมหนึ่งที่เราไม่เคยห็นมาก่อน รู้สึกประทับใจมากค่ะ สุดท้ายก็ขอฝากซีรีส์ "Turn Left Turn Right สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา" ด้วยนะคะ อยากให้ทุกคนไปดูว่าตัวละคร "อายย์" ใช้อะไรในการตัดสินใจระหว่างสมองหรือหัวใจ อย่าลืมนะคะ"

ติดตามชม "Turn Left Turn Right สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา" ทุกวันอาทิตย์ เวลา 21.30 น. ทางช่องGMM25 และ 23.00 น. บน LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: ยามาฮ่า ผนึกกำลัง นาดาวบางกอก เปิดโปรเจคมินิซีรีส์ อยู่ที่เรา เอาใจวัยรุ่น

นางสาวจินตนา อุดมทรัพย์ (คนกลาง) ผู้จัดการใหญ่ด้านการค้า และนางสรวงสุดา มนัสบุญเพิ่มพูล (คนที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายสื่อสารการตลาด และประชาสัมพันธ์ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ร่วมกับคุณจินา โอสถศิลป์ (คนที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร...

จีเอ็มเอ็ม ทีวี เตรียมผุดรายการใหม่ "สวนสัตว์มหาสนุก"

จีเอ็มเอ็ม ทีวี เตรียมผุดรายการใหม่ “สวนสัตว์มหาสนุก” ชวนเด็กๆร่วมสนุก สัมผัสธรรมชาติ รู้จักรักษ์สัตว์นานาชนิด ประเดิมเทปแรก 21กรกฎาคมนี้ ทางช่อง 3 ยังคงสร้างสรรค์รายการคุณภาพป้อนให้กับสถานีโทรทัศน์ช่องต่างๆมาอย่างต่อเนื่องหลังจากรายการ ...

จีเอ็มเอ็ม มีเดีย คาดยอดขายปีนี้ทะลุหลัก 2,000 ล้าน เดินหน้าสู่ปี 2005 กับ 6 รายการวิทยุ+14 รายการโทรทัศน์

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--เอไทม์ มีเดีย จีเอ็มเอ็ม มีเดีย คาดยอดขายปีนี้ทะลุหลัก 2,000 ล้าน เดินหน้าสู่ปี 2005 กับ 6 รายการวิทยุ+14 รายการโทรทัศน์ พร้อมแจกของขวัญปีใหม่ SMS 3 เดือน 3 ล้านบาท!! จีเอ็มเอ็ม มีเดีย ประมาณการณ์ยอดขายปีนี้ทะลุหลัก 2,000 ล้านบาท ประกาศ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง