ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ญิ๋งญิ๋ง กลัว โทนี่ ปากสั่น ให้ผู้ชมลุ้น

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๓:๔๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--จีเอ็มเอ็ม25

มีเรื่องให้ลุ้นกันทุกสัปดาห์ยิ่งหนักข้อตั้งแต่ ลิซ่า (ญิ๋งญิ๋ง-ศรุชา เพชรโรจน์) สาวนักเรียนนอกสดใส..ซาบซ่าเข้ามาในชีวิต ธนา (โทนี่ รากแก่น) แฟนเก่าอีกครั้ง ทำหัวใจ น้องน้ำ (แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล) ปั่นป่วนชวนให้เพลียไปซะทุกสิ่ง งั้นวันนี้เรามารู้จักลิซ่าตัวละครสีสันสำคัญในละครชวนยิ้ม "นางสาว 18 มงกุฎ" ที่เดินเครื่องเรื่องความสนุกครบทุกสัมผัส ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี 20.10 น. ช่อง GMM25 ตอนนี้กันให้มากขึ้น ขนาด ญิ๋งญิ๋ง ที่รับบทนี้ยังเดาทางตัวละครไม่ถูก อยากชวนแฟนๆ ให้มาลุ้นตามว่าเธอคนนี้จะมาดี..หรือร้าย? แต่ที่แน่ๆ เจ้าตัวยอมรับว่าเล่นยากขั้นปราบเซียนเชียวแหละท่านผู้ชม

"สนุกมากสำหรับการมารับบท "ลิซ่า" ในละครเรื่องนี้ พี่อั๋น-กรพจน์ สืบชมพู (ผู้กำกับ) ทำได้สนุกร่วมสมัย มีมุมกล้อง..ทางภาพ..แสง..สีใหม่ๆ โดนใจวัยรุ่น แล้วบทที่ญิ๋งได้รับเป็นสาวนักเรียนนอกหัวสมัยใหม่ทุกอย่างสดใส..ซาบซ่า เป็นแฟนเก่าที่เคยทิ้งพระเอก คือ ธนา (พี่โทนี่) ไปแต่งงานกับฝรั่ง แต่พอเลิกกันก็กลับมาหาธนาที่เมืองไทยถึงมาเจอ น้องน้ำ (แก้ว) น้องชายคนใหม่ที่หายไปตั้งแต่เกิด จริงๆ ญิ๋งก็เป็นคนคุยสนุกนะแต่ตัวละครนี้สดใสในทุ่งลาเวนเดอร์ขั้นสุดพี่อั๋นก็จะคอยปรับจูนอารมณ์ตัวละครให้ เล่นยากปราบเซียนที่ลิซ่าจะนิ่งๆ ในบางโอกาสยิ่งเจอเรื่องพีคๆ นางจะไม่กระโตกกระตาก ขนาดเราเล่นเองยังคาดเดาความรู้สึกตัวละครนี้ไม่ค่อยจะออก ต้องค่อยๆ ตีโจทย์ไปทุกๆ บทพูดต้องใช้เวลาทำความเข้าใจบทนิดนึง ในส่วนของการทำงานราบรื่นมากๆ กับแก้วเคยร่วมงานกันมาแล้วค่ะ จะตื่นเต้นเกร็งปากสั่นก็การร่วมฉากกับพระเอกนี่แหละ พี่โทนี่เค้านิ่งๆ มั้งเลยทำให้ญิ๋งไม่กล้าคุยเท่าไหร่ในช่วงแรกๆ นะ เวลาจะถ่ายรูปด้วยก็เก้ๆ กังๆ ไม่รู้จะทำท่าไหนมือไม้เกะกะไปหมด (ยิ้มๆ) แต่พอเราเข้าฉากด้วยกันเรื่อยๆ ญิ๋งถึงกล้าเข้าใกล้ๆ ในการถ่ายทำแบบไม่เกร็ง เพราะบทเราเป็นแฟนเก่าธนาด้วยจริงๆ ก็ตั้งใจมาเขี่ยถ่านแหละ ถึงช่วงนี้แฟนๆ หลายคนก็คงจะลุ้นสุดตัวว่าลิซ่าจะมาไม้ไหนกับ ธนา-น้องน้ำ บางวันก็ช่วยเคลียร์ให้เค้า - - บางวันก็ทำให้เค้าไม่เข้าใจกัน สนุกตรงนี้แหละอยากให้ทุกคนช่วยกันดูว่าตัวตนของเธอเป็นยังไง? ไม่เคยได้เล่นบทบาทแบบนี้ต้องสดใสมากองพร้อมสแตนบายในการถ่ายทำตลอดเวลา เพื่อให้ตัวละครนี้มีชีวิตขึ้นมาจริงๆ คนดูจะได้เชื่อในความรู้สึกใช้พลังในการเล่นเพิ่มขึ้นกว่าการเป็นตัวเองเกือบ 70 เปอร์เซ็น ส่วนฉากใกล้ชิดพระเอกเพียงลมหายใจก็มีบ้างครั้งคราวถ้าอยากเห็นต้องชมกันยาวๆ ไม่กดรีโมทย์เปลี่ยนช่องไปไหนนะคะ ญิ๋งรับประกันความสนุกลุ้นกับเรื่องราวซับซ้อนซ่อนเงื่อนไปด้วยกัน ตอนนี้เข้มข้นเกินเบอร์ขึ้นทุกวันห้ามพลาดชมกันค่ะ"

จับตา เอ๊ย! จับจ้องความสดใสซาบซ่าในตัว ลิซ่า (ญิ๋งญิ๋ง-ศรุชา เพชรโรจน์) กันให้ดีๆ คดีจะพลิกจากดีเป็นร้ายมั้ย? ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี 20.10 น. ในละคร "นางสาว 18 มงกุฎ" ช่อง GMM 25 ดูสด..ได้อารมณ์สุด!!


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวซุบซิบ: แก้ว – จริญญา ศิริมงคลสกุล สมาชิก "เฟย์ ฟาง แก้ว"

ใครได้รู้เรื่อง ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ขัดแย้ง” จริงๆ เพราะกีฬาที่สาวหน้าหวานอย่าง “แก้ว – จริญญา ศิริมงคลสกุล” หนึ่งในสมาชิก “เฟย์ ฟาง แก้ว” ชอบเล่นเป็นประจำ นั่นก็คือ “ต่อยมวย” แหม!!! อยากรู้จร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง