ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อาเล็ก-ธีรเดช คอนเฟิร์มความเซอร์ไพรส์!! และแน่นด้วยความฟินในงานคอนเสิร์ต 50 ปี Infinity Love : Channel 3 Charity Concert

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๕๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--โทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

ช่อง 3 ครบรอบ 50 ปี ทั้งทีจะไม่ให้เล่นใหญ่ได้ยังไง! ดังนั้นสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 จึงจัดเต็มกิจกรรมมากมายรวมไปถึงกิจกรรม 50 ปีInfinity Love : Channel 3 Charity Concert มหกรรมบันเทิงที่เป็นมากกว่าคอนเสิร์ต บอกเลยว่าแฟน ๆ ที่ซื้อบัตรคอนเสิร์ตเข้าไปชมนั้นจะไม่เสียดายเงินที่ซื้อบัตรเลย เพราะว่างานนี้คุ้มยิ่งกว่าคุ้มอีกจ้า มีเซอร์ไพรส์มากมายที่แฟนช่อง 3 ทุกคน ไม่ควรพลาดเด็ดขาด จะมีความเซอร์ไพรส์มากมายขนาดไหน

หนุ่มหน้าตี๋ "อาเล็ก-ธีรเดช จึงได้ออกมาเผยว่า "ก็ฝากถึงแฟน ๆ ช่อง 3 ทุกคนนะครับ และคนที่อยากดูคอนเสิร์ตนี้ทุกคน เอาจริง ๆ มันคุ้มมากเลยนะ กับการที่เราจะได้ดูคอนเสิร์ตที่มีศิลปิน ดารา นักแสดงเยอะขนาดนี้ รวมถึงโปรดักชั่นเวทีที่ใหญ่มาก ๆ ด้วย ก็เป็นอีกคอนเสิร์ตหนึ่งที่น่าดูมาก ๆ และพวกเราขอสัญญาว่าพวกเราจะเต็มที่ให้มากที่สุด พวกเราอาจจะไม่ใช่นักร้องมืออาชีพ เป็นนักเพอร์ฟอร์แมนซ์มืออาชีพ แต่เรื่องความตั้งใจ พวกเรานักแสดงช่อง 3 ไม่แพ้ใครแน่นอน เพราะฉะนั้นอยากให้มาดูครับผม และเซอร์ไพรส์ที่ผมเองก็ยังไม่รู้เนี่ย เพียบแน่นอน อย่าลืมมาซื้อบัตรกันครับ ทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา เชื่อว่าหลาย ๆ คนก็จะมีนักแสดงในดวงใจอยู่แล้วนะครับในช่อง 3 ยังไงก็ได้เห็นทุกคนแน่นอน และเวทีของเราในปีนี้ นักแสดงทุกคนจะได้เข้าไปใกล้กับแฟนคลับ ไม่ว่าคุณจะราคาบัตรเท่าไหร่ เพราะฉะนั้นฟินแน่นอนครับ คอนเสิร์ตครบรอบ 50 ปี Infinity Love ครั้งนี้"

สำหรับรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดคอนเสิร์ตจะร่วมสมทบทุนเพื่อเป็นสาธารณกุศลให้แก่ มูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ในพระอุปถัมภ์ สมเด็จะพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒนวรขัตติยราชนารี เรียกได้ว่าได้ทั้งความฟินได้ทั้งบุญในงานเดียวกัน ใครที่ยังไม่มีบัตรสามารถ ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ทุกช่องทาง ราคาตั้งแต่ 500 บาท จนถึง 5,000 ติดตามความเคลื่อนไหวข้อมูลเพิ่มเติม ได้ทางเว็บไซต์ Ch3Thailand หรือ Facebook Fanpage: Ch3Thailand


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33HD วันศุกร์ ที่ 17 มีนาคม 2560

เรื่องเล่าเช้านี้ : เวลา 06.00 น. – ช่วง"ครอบครัวบันเทิง" พบกับนักแสดงจากโปรเจคยักษ์ "มหกรรมคอนเสิร์ตการกุศล 47 ปี ช่อง 3 – Love is in The Air Channel 3 Charity Concert" ที่จะมาร่วมพูดคุยในรายการ "เรื่องเล่าเช้านี้"...

ยุทธการปราบเมียน้อย ตอน 19 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 8 มกราคม 2548 เวลา 17.40 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--เอ็กแซ็กท์ "เจี๊ยบ" กลัว "สุพล" ทอดทิ้ง! วางแผนโกหกว่าตั้งท้อง หลังจาก เจี๊ยบ (ภัคจีรา วรรณสุทธิ์) ย้ายมาอยู่ที่บ้านพงษ์ (โอลิเวอร์ บีเวอร์) ก็ไม่ค่อยได้เจอสุพล (จักรกฤษณ์ อำมรัตน์) บ่อยเหมือนเคยเจี๊ยบกลัวสุพลจะทอดทิ้ง จึงนัดเริง (น๊อต ส...

"A Charity Evening of Vocal Recital"

International Y's Men's Club of Bangkok in cooperation with D&M Music Studio are pleased to present a charity concert "A Charity Evening of Vocal Recital" performed by Dr. Noemi Lugo, soprano and Mabelle Lim, pianist. Dr. Noemi is a voice professor from U...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง