ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ครูสลา-อาโน้ต-พี่สุนารี ฟัน!!! เนย จิตรเลขา อนาคตนางพญาเพลงลูกทุ่ง กับซิงเกิ้ลใหม่ เจ็บแทบตายอภัยงายจัง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๓:๒๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--ช่องเวิร์คพอยท์

เสียงห้าวทรงพลัง "เนย จิตรเลขา" เจ้าของรองแชมป์อันดับที่ 3 จากไมค์ทองคำซีซั่น 8 กับซิงเกิ้ลแรก "เจ็บแทบตาย อภัยง่ายจัง" เพลงลูกทุ่งที่ใช้คำทันสมัย บวกกับจังหวะที่ลงตัว กับดนตรีที่มาพร้อมทั้งกีต้าร์โปร่งและเครื่องเป่า ผสานเสียงร้องและลูกเอื้อนแบบฉบับของเนย ที่ทำให้เพลงนี้เพราะ สะดุดหู พร้อมชวนฟังเป็นอย่างยิ่ง โดยได้รับคำชื่นชมจาก "ครูสลา คุณวุฒิ, อาโน้ต เชิญยิ้ม และพี่สุนารี ราชสีมา" เมื่อครั้งโชว์เพลงนี้ครั้งแรกบนเวทีว่า

"น้องเนยนับวันคือความใช่ ที่ปรากฎขึ้นทุก ๆ นาที ที่หนูแสดงอยู่บนเวที นี่แหละคือสิ่งที่เราต้องการ นี่แหละคือดาวอีกดวงที่จะส่องแสงต่อไป นับวันเนยยิ่งฉายแววความเป็นดาวมากขึ้น ถ้าเป็นข้อสอบสำหรับนักร้องลูกทุ่ง เนยตอบโจทย์ เนยผ่านข้อสอบทุกวิชานะ คะแนนดีด้วย เสียงของเนยเป็นเสียงมีมนต์ เสียงพูดเสียงร้องเป็นเสียงเดียวกัน โดยที่ไม่มีใครเหมือน มีความเป็นธรรมสชาติสูงมาก พวกเรา 3 คนเคยคุยกันว่าอยากมีนักร้องสักคนที่เข้ามาประกวดที่เสียงพูด กับเสียงร้องเป็นเสียงเดียวกัน ซึ่งวันนี้เราก็ได้เนยมา ในอนาคตข้างหน้า เนยคือนางพญาเพลงลูกทุ่ง เส้นทางที่เนยฝ่าฟันมาบนถนนสายเพลงลูกทุ่งมันลำบาก ชีวิตไม่ได้สุขสบาย แต่มันสวยงาม เพราะเนยฝ่าฟันมามาจนถึงวันนี้ ขอให้น้องเนยรักษาโอกาสและพัฒนามันไปเรื่อย ๆ มันจะทำให้หนูไปได้ไกลมาก"

"เจ็บแทบตาย อภัยง่ายจัง" น่าจะโดนใจใครหลาย ๆ คนที่มักใจอ่อน ยอมให้อภัยคนรักเสมอ เค้าทำเราเจ็บช้ำน้ำใจอย่างรุนแรงแค่ไหน เสียใจแทบเป็นแทบตาย ผ่านไปไม่นาน เค้ามาง้อ ก็ให้อภัย เพียงเพราะรักและอยากสมหวัง อยากให้เค้าคือคนที่ใช่ อย่างกับใครเค้าบ้าง เชื่อว่าเพลงนี้จี๊ดใจใครหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน และเนยได้เผยถึงความรู้สึกที่ครูทั้งสามได้คอมเมนต์ไว้ว่า

"หนูดีใจมาก ๆ ค่ะ ที่คุณครูทั้ง3ท่านได้คอยให้คำแนะนำ สั่งสอนหนู ชี้ข้อบกพร่องทุก ๆ อย่างให้หนู ๆ ภูมิใจมาก ๆ ค่ะ และหนูสัญญาว่าหนูจะนำเอาไปพัฒนาให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป เหมือนอย่างที่ครูบอกว่า นี่คือตุดเริ่มต้นของการเป็นศิลปินเป็นนักร้องอาชีพ เราก็ต้องพยายามพัฒนาต่อไปให้ทุก ๆ ก้าวที่เดินมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น เนยขอฝากเป็นกำลังใจให้กับซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของเนยด้วยนะคะ กับเพลง "เจ็บแทบตายอภัยง่ายจัง" สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของหนูและศิลปินในสังกัด ยุ้งข้าวเรคคอร์ด ได้ที่ YouTube, Facebook : ยุ้งข้าวเรคคอร์ด หรือ ดาวน์โหลด *494172 กด 2 และ ช่องทาง iTunes, Apple, Spotify, JOOX, True ID Music" https://youtu.be/p5EhWT1EX0o เนยฝากติดตามงานทิ้งท้าย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

“ไอ..น้ำ” เปลี่ยนแนว คว้ากีต้าร์โปร่งเคล้าทำนองอะคูสติก ลงซิงเกิ้ลใหม่ “ฉันสบายใจ...ถ้าเธอสบายดี”

หากใครเป็นแฟนพันธุ์แท้ “วงไอ..น้ำ” คงจะแปลกใจไม่น้อย เมื่อได้ฟังซิงเกิ้ลเพลง “ฉันสบายใจ...ถ้าเธอสบายดี” สังกัดอาร์เอสฯ ที่มีแนวดนตรีเปลี่ยนไปเป็นอะคูสติก ฟังแล้วรู้สึกสบายๆ ซึ่งทั้ง 4 หนุ่ม ฟลุค, ใหม่, ฟัก และ ก๊อบ...

"มาดอนน่า"ส่งซิงเกิ้ลใหม่ "ซอร์รี่" Sorry "เอไอเอส" รับกระแสความแรงร่วมจัดแคมเปญจน์ชิงตั๋วเครื่องบิน

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--วอร์เนอร์ มิวสิค ส่ง "ฮัง อัพ" Hung Up เพลงซิงเกิ้ลแรก เปิดตัวกระหึ่มทั้งเมืองไปก่อนหน้า ล่าสุด "มาดอนน่า" Madonna สานความแรงต่อด้วยการส่ง "ซอร์รี่" Sorry เพลงใหม่จากอัลบั้ม "คอนเฟสชั่นส์ ออน อะ แดนซ์ ฟลอร์" Confessions On A Dance Floor...

"บุปผาฯ แฟนคลับ" แกะกล่องลูกทุ่ง ลูกสาวนักแต่งเพลง "ทอฝัน สุริยา"

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป รายการ บุปผาฯ แฟนคลับ วันศุกร์นี้ เหลือเฟือ ม๊กจ๊ก, เจเน็ต เขียว และเอกชัย ศรีวิชัย แกะกล่องลูกทุ่งใบใหม่ของวงการเพลงลูกทุ่ง "ทอฝัน สุริยา" ลูกสาวของนักแต่งเพลงชื่อดังของเมืองไทย "ดวงใจ สุริยา" ที่มาโชว์เพลง "จับปูดำ" ให้ได...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง