ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

จ๊อบ น้องใหม่ทุ่มสุดตัว ขับบิ๊กไบค์ครั้งแรกประกบ ยิหวา ใน ระบำเมฆ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๑๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๙:๑๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--โทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

พร้อมออกปฏิบัติการสายลับสืบหาความจริงไปกับ "ระบำเมฆ" นวนิยายที่ผู้จัดมากฝีมืออย่าง "คุณอุ๊-พัชนี จารุจินดา" และผู้กำกับมากความสามารถ "กษาปส์-สัมมาบัตท์" ได้หยิบมากำกับเรื่องราวสุดเข้มข้น โดยเรื่องนี้ได้มีการจับคู่ครั้งใหม่เกิดขึ้นในวงการอีกครั้งอย่าง "จ็อบ-ธัชพล" พระเอกหนุ่มหน้าใหม่ไฟแรง มารับบทเป็น "วาริท หรือ เมฆ" หนุ่มตากล้องรูปหล่อ แต่ซ่อนตัวตนที่แท้จริงไว้ภายใต้อาชีพช่างภาพ แต่เมื่อเจอลูกสาวคนเล็กของนักธุรกิจ ทายาทมหาเศรษฐี ที่สวยหวานแต่แข็งแกร่ง อย่าง"หนูเล็ก" ที่รับบทโดย "ยิหวา-ปรียากานต์" สาวหน้าหวานสุดฮอต ที่จำกันได้ดีกับบท จันตา จากละครกรงกรรม และมีดรีกรีเป็นถึงรองอันดับ 2 มิสทีนไทยแลนด์ ปี 2009 เมื่อความรักเป็นเรื่องหลอกลวง เบื้องหลังความสัมพันธ์ที่น่าอิจฉากลับเป็นแผนการแยบยลเพื่อจะเปิดโปงความชั่วของคนใกล้ชิด

สำหรับ "ระบำเมฆ" บทประพันธ์ของ "ดวงตะวัน" นวนิยายซีรีส์ชุดราชสีห์ เป็นเรื่องของหนุ่มในกลุ่มราชสีห์ แต่เป็นการออกปฏิบัติภารกิจที่เอาหัวใจเข้ามาแลก "วาริท" หนึ่งในกลุ่มราชสีห์ ออกปฏิบัติภารกิจของกลุ่ม ด้วยการเข้าไปสืบหาความจริงว่า "ภานุ วัฒนาการ" รับบทโดย "ชาย ชาตโยดม" นักธุรกิจชื่อดัง ที่มักได้โครงการของรัฐบาลทุกครั้งนั้น สุจริตไม่มีนอกในใต้โต๊ะสมดังที่ข่าวออกหรือไม่ และวิธีการเข้าใกล้นักธุรกิจคนนี้ ก็ไม่ธรรมดา เพราะเรียกได้ว่า เป็นจุดเริ่มต้นที่ก่อเกิดต้นรักกับลูกสาวนักธุรกิจชื่อดังอย่าง "หนูเล็ก" ลูกสาวคนเล็ก จากภารกิจไม่ใช่แค่ภารกิจอีกต่อไป เมื่อได้ใกล้ชิดกันจริง ๆ ความรักก่อเกิดขึ้นในใจแบบห้ามไม่อยู่ แต่เมื่อความจริงถูกเผยแบบก่อนเวลาอันควร ใจที่พองโตกลับแตกเป็นเสี่ยงๆ เธอจำใจร่วมมือกับเขา แต่กับทำให้ต้องกลับไปใกล้ชิดกับชายหนุ่มอีกครั้ง เธอยังต้องเข้าไปสู่โลกอีกใบที่มีแต่ภัยอันตรายรอบตัว สุดท้ายกับภารกิจที่สุ่มเสี่ยงและเรื่องราวที่ถูกเก็บงำจะจบแบบไหน

พระเอกสายลับหนุ่ม อย่าง "จ๊อบ-ธัชพล กู้วงศ์บัณฑิต" ได้ให้สัมภาษณ์ไว้ว่า "ยิหวาน่ารักครับ จริงๆเราก็สนิทกันเร็วมากเพราะว่ายิหวาเขาก็เป็นคนลุยๆ เราจะมีเรื่องอะไรหลายๆอย่างที่คล้ายๆกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหนัง เรื่องเพลง ก็เลยทำให้สนิทกันเร็วและก็ทำงานด้วยกันง่ายขึ้นครับ โดยคาแรคเตอร์ จะมีสองช่วง ช่วงวัยเด็กก็จะเก็บกดนิดนึง เพราะมีเรื่องอดีตที่ไม่ค่อยดีเกี่ยวกับพ่อ จนเราถูกรับมาเลี้ยง เหมือนว่าชุบชีวิตเราใหม่เลย เทรนด์เราให้ทำงานเป็นสายลับ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัว บุคลิก ทุกอย่างคือเราเปลี่ยนไปเลยตั้งแต่ตอนนั้น เราก็จะเป็นคาแรคเตอร์ที่แข็งแกร่งขึ้นครับ ในเรื่องมีอะไรใหม่ๆ ให้ผมเรียนรู้เยอะ"

ส่วนด้านนางเอกสาว "ยิหวา-ปรียากานต์ ใจกันทะ" ได้ให้สัมภาษณ์ไว้ว่า "ตอนแรกไม่รู้จัก จ๊อบ เลยเพราะว่าเขาเพิ่งมาใหม่ เรามีการเวิร์คช็อปกันก็สนิทกันมากขึ้น มีคุยกันซึ่งไม่เคยได้เจอเลย ไม่มีเวลาว่างตรงกันเท่าไหร่ ทางผู้จัดก็เลยจัดเป็นเวร์กชอปให้ พอได้คุยกันก็ดันสนิทกันเกินไป ในเรื่องจะมีบางมุมที่ต้องเขินกัน แต่เราสนิทกันแบบเพื่อนมากๆ จนผู้จัดเอ่ยปากบอกว่า สนิทกันเกินไป โดยคาเรคเตอร์ของหนูเล็กเป็นคนสดใส ร่าเริง ตรงไปตรงมา แต่ว่ามีปัญหาครอบครัวตั้งแต่เด็กคือแม่เสียก็เลยถูกเลี้ยงดูโดยคุณพ่อซึ่งคุณพ่อก็จะไม่ค่อยดูแลเอาใจใส่เท่าไร ก็เป็นการได้รับความรักจากพ่อที่ไม่ค่อยอบอุ่น ชีวิตของหนูเล็กค่อนข้างที่จะดราม่า เหมือนเราเป็นตัวดำเนินเรื่องทุกเหตุการณ์จะอยู่รอบตัวเรา "

เรื่องนี้ยังอัดแน่นไปด้วยดารานักแสดงอีกมากมาย อาทิ คณิน สแตนลีย์, ลภัสรดา ช่วยเกื้อ, มณีรัตน์ คำอ้วน,อดิศร อรรถกฤษณ์, ปณิธิ เครือโสภณ, ศรุต วิจิตรานนท, สุทธาทิพย์ วุฒิชัยประดิษฐ์, ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง และ กรกฎ ธนภัทร เมฆจะทำทุกอย่างเพื่อรักษาชีวิตของผู้หญิงที่เขารักให้รอดจากน้ำมือคนที่อยู่ในเงามืดได้หรือไม่ และเรื่องที่ถูกเก็บงำมานานคืออะไร รอติดตามชม ในละคร "ระบำเมฆ" ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00-20.00 น. เริ่มตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563ทางช่อง 3 กด 33 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

“โก” ถูกทางเลิฟซีน “คุณนายสามสลึง” ยืนยันความเจ้าชู้ แค่ในละคร

กลายเป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่ม ที่แฟนๆพากันมอบตำแหน่งเจ้าชู้ตัวพ่อไปอีกราย สำหรับ “โก โกสินทร์ ราชกรม” จากวิกพระรามสี่ ล่าสุดในละครสุดฮา “คุณนายสามสลึง” ของ ผู้จัด "อุ๊ พัชนี จารุจินดา” ยังไม่วายถูกให้รับบทเพลย์บอยประกบสาวๆ...

ภาพยนตร์โฆษณาดีแทค ชุด สำนึกรักบ้านเกิด

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--ดีแทค ชื่อเรื่อง "ลูกชาวนา" ความยาว 90 วินาที ผู้โฆษณา บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) โปรดักชั่นเฮ้าส์ แมตชิ่งสตูดิโอ ผู้กำกับ สุรัสวดี เชื้อชาติ ภาพยนตร์โฆษณาทุกเรื่องจากโครงการสำนึกรักบ้านเกิดนั้นเป็นที่สังเกตว่าม...

ภาพข่าว: It's about your life

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--คาร์ล บายร์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์ วัยรุ่นกลุ่มใหญ่แดนซ์กระจายกลางกรุงเพราะเสียงเพลงเร้าใจจากเครื่องโน้ตบุ๊ก สร้างความ ประหลาดใจแก่ผู้พบเห็น ซึ่งเป็นกิจกรรมหนึ่งของอินเทลในการเตรียมเขย่าวงการคอมพิวเตอร์อีกครั้งด้วยการเปิดตัว อินเทล? เซนทริโน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง