ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

จั๊กจั่น เตะสุดแรง บู๊ ผิดคิว จน ขาเดี้ยง!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๑๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๗:๑๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8

เป็นนางเอกสาวที่ทุ่มเททุกบทบาทการแสดง สำหรับ "จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข" ที่ล่าสุด ทุ่มเทจนงานเข้า เพราะในขณะที่สาวจั๊กจั่นกำลังเข้าฉากถ่ายคิวบู๊ ในละคร "สะใภ้ไร้ศักดินา" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ก็เจอเหตุการณ์ บู๊จน เอ็นข้อเข่าขวา และเท้าขวาอักเสบเฉียบพลัน ต้องพักคิวถ่ายละครกะทันหัน เพื่อรักษาตัว ซึ่งจั๊กจั่นเผยถึงเหตุการณ์ในครั้งนี้ว่า

จริง ๆ ต้องเล่าก่อนว่ามันเป็นฉากที่เราต้องบู๊สู้กับโจรแล้วพระเอกมาเห็น ตะลึงในความเก่งของเรา เราเลยต้องเล่นให้ดูโปรเป๊ะที่สุด เหตุการณ์นี้มันไม่ได้รู้สึกบาดเจ็บในทันทีในขณะถ่ายนะคะ เราก็มารู้สึกเองตอนหลัง ๆ ว่าทำไมเรารู้สึกเจ็บเข่า ตอนเล่นฉากนี้เราก็โฟกัสที่เท้า ไม่ค่อยสนหัวเข่า หรือเซฟเข่ามากเท่าไหร่ พอสองวันผ่านไปอยู่ ๆ เข่าก็บวมขึ้นมา เจ็บมากหน้าเท้าบวม ลงน้ำหนักไม่ได้ปวดมาก คราวนี้เราเลยตัดสินใจไปพบหมอ หมอเลยบอกว่าสงสัยจะมีน้ำในนั้น พอเราเอ็กซเรย์ไปก็พบว่าไม่ใช่ คุณหมอเลยนัด ทำMRI ผลสรุปว่าเราเป็นเส้นเอ็นข้อเท้ากับหัวเข่าอักเสบเฉียบพลัน คุณหมอเลยสั่งให้พักการเดิน การวิ่ง ควบคู่ไปกับการทำกาบยภาพบำบัดครึ่งเดือน ล่าสุดเราก็มาทำMRI อีกครั้ง ดูให้แน่ใจว่าในหัวเข่ามีอะไรบาดเจ็บอีกหรือไม่ เพราะมันบวมไม่ยุบ ผลสรุปคือผ่านไปด้วยดีค่ะตอนเข้าอุโมงค์เราก็กลัวนะเพราะเราไม่เคยตรวจแบบนี้ เราต้องนอนนิ่ง ๆ 40 นาที จะหลับก็หลับไม่ได้เพราะเครื่องเสียงดังมาก ต้องบอกว่าตัวจั่นเองเราเป็นคนที่ทำอะไรทำเต็มที่อยู่แล้ว ก็อยากให้งานออกมาดีที่สุด แต่เพียงครั้งนี้อาจจะไม่ได้ทันระวังตัว เลยไม่ได้เซฟตัวเองด้วยคราวหน้าต้องระวังมากกว่านี้ ยังไงจั๊กจั่นก็ต้องขอบคุณแฟน ๆ ทุกกำลังใจที่ส่งเข้ามานะคะ ขอบคุณจริง ๆ ค่ะ จั๊กจั่นกล่าว ติดตามชมละคร สะใภ้ไร้ศักดินาได้เร็ว ๆ นี้ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 กดเลข 27


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: ช่อง 8 รับแขก

สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อาร์เอส เป็นประธานแถลงข่าวงาน “ช่อง8 รับแขก” เปิดผังละครและรายการใหม่ เพื่อเพิ่มความบันเทิงหลากหลายรูปแบบแก่ผู้ชม โดยมี องอาจ สิงห์ลำพอง ผอ.สถานีโทรทัศน์ช่อง 8, พิงค์กี้-สาวิกา ไชยเดช,...

"เต้-จั๊กจั่น" เกร็ง...เก็บต่อมขำ ก่อนปะทะตลกชั้นนำใน "บุญดีผีคุ้ม"

กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--ซีเนริโอ เพิ่งจะมีโอกาสได้มาเล่นซิทคอมเป็นครั้งแรกใน "บุญดีผีคุ้ม" ทางช่อง 9 เป็นเหตุให้พระเอกร้อยล้าน "เต้ ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์" และนางเอกสาวหน้าใส "จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข" ต้องหลุดขำก๊าก!! ออกแบบกลั้นไม่อยู่เพราะในซิทคอมเรื่อง...

บุญดีผีคุ้ม ตอนที่ 1 ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 5 มิถุนายน 2548 เวลา 17.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--ซีเนริโอ ตอน "ผีลุงสัก" เรื่องราวของอาจารย์บุญดี (สุเทพ สีใส) หมอผีที่มาขอเช่าบ้านของป้าประนอม (โฉมฉาย ฉัตรวิไล) แม่ของขิง (อคัมย์สิริ สุวรรณศุข) เพื่อเปิดเป็นสำนักปราบผี และได้เจอกับ ขวัญ (ปิติศักดิ เยาวนานนท์) หนุ่มน้อยผู้มีสัมผัสพิเศ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง