10 เกร็ดหนังสุดจี๊ด เตรียมพร้อมเปิดตัวทีมนกผู้ล่าสุดจ๊าบใน Birds of Prey 6 ก.พ.นี้!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๑๔ น.
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--เอ็ม เอ็ม เอ็ม ดิจิตอล แอสเซ็ท

พร้อมที่จะรู้จักกับทีมพลังหญิงที่แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาล DC แล้วรึยัง?! เพราะอีกไม่กี่วันนี้ตัวแม่ ฮาร์ลีย์ ควินน์ จะกลับมาพร้อมเปิดตัวสมาชิกใหม่สู่จักรวาลตัวจี๊ดใน "Birds of Prey: And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn - ทีมนกผู้ล่า กับฮาร์ลีย์ ควินน์ ผู้เริดเชิด" กับเรื่องราวที่ ควินน์ ต้องยืดหยัดด้วยตัวเองให้ได้ หลังเลิกรากับแฟนหนุ่ม โจ๊กเกอร์ แต่ก่อนจะไปพบกับการรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ ขอชวนมาส่องเกร็ดหนังเล็ก ๆ น้อย ๆ เตรียมพร้อมก่อนรับชมภาพยนตร์ 6 กุมภาพันธ์นี้กันในโรงภาพยนตร์

• Birds of Prey ได้แรงบันดาลใจมาจากจักรวาลคอมมิค The New 52 โดยเลือกสมาชิกร่วมทีมนกผู้ล่าในแบบฉบับที่คิดว่าพวกเธอจะเข้าขาลงตัวกันมากที่สุด
  • สมาชิกทีมนกผู้ล่าคนแรกคือ แบล็ค แคนารี่ ในฉบับของ ดีนาห์ แลนซ์ สมาชิกคนที่สอง เรเน มอนโทย่า ในฉบับของสายลับสาวสุดเท่ และสมาชิกคนสุดท้าย ฮันเทรส ในแบบฉบับ เฮเลน่า เบอร์ติเนลลี ผู้มีความหลังที่น่าเศร้า
  • สำหรับ ฮาร์ลีย์ ควินน์ ในเรื่องนี้ มาร์โก้ ร็อบบี้ ผู้รับบทควบตำแหน่งผู้อำนวยการสร้าง ต้องการนำเสนอชีวิตของเธอเมื่อไม่มีโจ๊กเกอร์ดูแล ซึ่งเธอจะผ่านพ้นวิถีคนอกหักไปได้จากการร่วมแก๊งกับเพื่อนสาวทีมนกผู้ล่า
  • เสียงร้องตอนปล่อยพลังแคนารี่ คราย และเสียงร้องเพลงในคลับคือเสียงจริงของ เจอร์นี่ สมอลเล็ตต์-เบลล์ ผู้รับบท แบล็ค แคนารี่
  • โรซี่ เปเรซ ได้รับเลือกให้มารับบท เรเน มอนโทย่า เพราะดูเป็นคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่ แต่ในขณะเดียวกันก็ดูหัวรั้น และมีความน่าเกรงขามแบบที่หลายคนไม่กล้าหือด้วย
  • แมรี่ เอลิซาเบธ วินสเตด ต้องฝึกศิลปะการต่อสู้จริง ทั้งยูโด ยูจิซุ และคาราเต้ เพื่อให้ท่าทางคล่องแคล่วสมบทบาทนักฆ่า
  • เอลลา เจย์ บาสโค ผู้รับบท แคสซานดร้า เคน เป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่ประเดิมผลงานภาพยนตร์ครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่องนี้
  • ยวน แม็คเกรเกอร์ ได้รับคำชมจากผู้กำกับเคธี่ ยาน ว่าเขาสามารถพลิกบทบาทของ โรมัน ไซโอนิส จากผู้ชายโหดเหี้ยมเป็นคนหลงตัวเองได้อย่างน่าทึ่ง ซึ่งเป็นตัวละครที่เธอชอบมากที่สุด
  • คริส เมสซิน่า ลงทุนโกนผม ย้อมผม และฝึกการใช้มีดจริง เพื่อรับบท วิคเตอร์ แซซ มือขวาคนสนิทผู้มีความสัมพันธ์สุดซับซ้อนของ โรมัน ไซโอนิส
  • ไฮยีน่าเพื่อนรักของ ฮาร์ลีย์ ควินน์ ในฉบับคอมมิคจะมีสองตัวคือ บัดและลู แต่ในภาพยนตร์จะมีตัวเดียวชื่อว่า บรู๊ซ (มาจาก บรู๊ซ เวย์น) ซึ่งใช้วิชวลเอฟเฟกต์สร้างขึ้นมา เพราะการใช้ไฮยีน่าจริงในการถ่ายทำนั้นอันตรายเกินไป
#BirdsOfPrey #ทีมนกผู้ล่ากับฮาร์ลีย์ควินน์ผู้เริดเชิด 6 กุมภาพันธ์ ในโรงภาพยนตร์
รายละเอียดเพิ่มเติม http://www.birdsofprey-thai.com

เกร็ดหนังดี เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการแปลงเป็นระบบ 3 มิติ ของ Star Wars: Episode I The Phantom Menace

- ในระหว่างช่วงการสร้างเอพพิโซด 2 (2002) และเอพพิโซด 3 (2005) ผู้กำกับจอร์จ ลูคัส ได้เริ่มมีไอเดียของการนำเสนอตำนานการผจญภัยแห่ง Star Wars ทั้งหมดในโรงภาพยนตร์ด้วยรูปแบบ 3 มิติ การแปลงผลงานเป็นระบบ 3 มิติของ Star Wars: Episode I The Phantom Menace...

ผู้ว่า กทม.มอบของขวัญแก่ชาวกรุงเปิดตัว "สวนสวย-เกียกกาย" กลางกรุง

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--กทม. เมื่อวันที่ 15 ม.ค. 48 เวลา 16.30 น. ที่ผ่านมา นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานในพิธีเปิดสวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติเกียกกาย เขตดุสิต 1 ใน 10 สวนสวยที่มอบเป็นของขวัญแก่ชาวกรุงเทพฯ โดยมี นายธนา ชีรวินิจ ประธา...

กรมศุลกากรสหรัฐฯประกาศรับรองซอฟท์แวร์ระบบความปลอดภัยของการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์สินค้าของคอร์

บริษัท คอร์ โซลูชั่น (CORE Solutions) หรือ (CORE) ได้เปิดตัวไอเด็กซ์ เอเอ็มเอส (iDEX AMS) ชุดผลิตภัณฑ์ซอฟท์แวร์ไอเด็กซ์ล่าสุดของคอร์ ซึ่งกรมศุลกากรสหรัฐฯ (US Customs & Boarder Protection หรือ CBP) ได้ให้การรับรองอย่างเป็นทางการว่า ซอฟท์แวร์ไอเด็กซ์ เอเอ็ม...