ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

#ฮัท แจ้งเกิดบท #เจ้าฟ้าสุทัศฯ ใน #ศรีอโยธยา ภาค ๒

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๓:๕๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--ทรูโฟร์ยู

หลังจากที่ภาพยนตร์ซีรีส์เทิดพระเกียรติองค์บูรพมหากษัตราธิราชเจ้า "ศรีอโยธยา ภาค๒" ได้อวสานลง ก็ปรากฎเสียงผู้ชมเป็นจำนวนมาก ต่างชื่นชม บทบาทการแสดงของ ฮัท-จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร ในบท เจ้าฟ้าสุทัศขัติยราชกุมาร จนแทบจะเรียกได้ว่า เจ้าฟ้าสุทัศฟีเวอร์ เพราะต่างก็กล่าวเน้นเสียงเดียวกันว่า รัก เจ้าฟ้าสุทัศ, ฮัทแสดงได้อย่างอ่อนโยนอบอุ่นเหลือเกิน, ร้องไห้ให้เจ้าฟ้าสุทัศ, ทรงเป็นเจ้านายผู้มีเมตตา อ่อนโยน และกล้าหาญที่สุด, ฮัทแสดงได้ดีมาก ฯลฯ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากที่ถูกปลงพระชนม์โดยทหารพม่าหน้าประตูพระราชวังในวันที่เสียกรุงในปี พ.ศ.๒๓๑๐

หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล เผยว่า "ไม่คิดว่าผู้ชมจะอิน กับเจ้าฟ้าสุทัศฯ ถึงเพียงนี้ เพราะนักแสดงทุกคนก็ต่างแสดงกันอย่างสุดความสามารถ ไม่มีใครด้อยไปกว่ากันเลย แต่คิดว่าผู้ชมคงจะสะเทือนใจไปกับการแสดงของ ฮัท ซึ่งสามารถถ่ายทอดพระจริยวัตรอันอ่อนโยน เปี่ยมไปด้วยพระเมตตาธรรม และทรงมีพระปณิธานอันแรงกล้าที่จะทรงปกป้องแผ่นดินไว้จนถึงวาระสุดท้ายในพระชนม์ชีพ ซึ่ง ฮัท สามารถสื่อสารออกมาได้อย่างสมบูรณ์และสมพระเกียรติที่สุด...จนอาจพูดได้ว่า ฮัท คือนักแสดงเจ้าบทบาทที่แจ้งเกิดแล้วอีกคนหนึ่งในวงการบันเทิง"

ชมบทบาทการแสดงอันยอดเยี่ยมของ ฮัท จิรวิชญ์ ย้อนหลังได้ทาง TRUE I.D., YOUTUBE และ ศรีอโยธยา ภาค ๑ ทาง NETFLIX


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

“ฮัท” อวดลีลา “อ้อนสาว”!! ลงมิวสิคฯ “ไม่ว่าจะ...”

ทยอยปล่อยมิวสิควิดีโอมาให้ได้ชมกันเรื่อย สำหรับบทเพลงเพราะๆ จากอัลบั้ม “เดอะสตาร์ 8” ของทั้ง 8 เดอะสตาร์ ล่าสุดก็ถึงคิวของหนุ่มตี๋ฮัท-จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร กับบทเพลงง้อสาวสุดน่ารัก “ไม่ว่าจะ..” อยากรู้ในมิวสิควิดีโอนี้...

มหกรรมขลุ่ยไทยเทิดพระเกียรติ ครั้งที่ 3

กรุงเทพฯ--1 มี.ค.--กทม. เมื่อวันที่ 27 ก.พ.48 เวลา 09.30 น. ณ หอประชุมสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง นายวัลลภ สุวรรณดี รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานพิธีเปิดงานมหกรรมบรรเลงขลุ่ยไทย ครั้งที่ 3 ของโรงเรียนสำนักงานเขตลาดกระบัง โดยมีน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง