ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

GMM25 จัดเต็ม! สงครามดวลเพลงของเหล่าแชมป์ จากเวที ลูกทุ่งสู้ฟัด ในรายการ ลูกทุ่งสู้ฟัด แชมป์โค่นแชมป์ เริ่ม 6 ก.พ. นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๙:๓๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--จีเอ็มเอ็ม25

เรียกว่าได้กระแสตอบรับล้นหลามและเป็นที่ถูกอกถูกใจคอเพลงลูกทุ่งสุดๆ สำหรับรายการ "ลูกทุ่งสู้ฟัด" ทางช่อง GMM25 งานนี้เลยขอส่งต่อความเข้มข้นให้แฟนรายการที่หลงใหลในเพลงลูกทุ่งกันอย่างจุใจจัดเต็มกันแบบเน้นๆ กับรายการ "ลูกทุ่งสู้ฟัด แชมป์โค่นแชมป์" สงครามครั้งใหม่ที่โหดกว่าเดิม ซึ่งเป็นการกลับมาของเหล่าแชมป์ จากรายการลูกทุ่งสู้ฟัด ทั้ง 16 คู่แชมป์ ซึ่งแท็คทีมกันมาแข่งขันฟาดฟันกันอีกครั้งเพื่อเป็นแชมป์เพียงหนึ่งเดียวที่แข็งแกร่งที่สุด โดยมี 3 กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิคอยตรวจเข้มทุกเทคนิคบนเวที นำโดย "กริช ทอมมัส" ผู้ให้กำเนิดค่ายเพลงลูกทุ่งชั้นนำ แกรมมี่ โกลด์ ร่วมด้วย นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง "รุ่ง สุริยา" และ "จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ" ดำเนินรายการโดยพิธีกรอารมณ์ดี "โบ-ธนากร ชินกูล" งานนี้ฟัดกันแบบต่อตาฟันต่อฟัน เพื่อชิงเงินรางวัลแจ็คพ็อตสูงสุด 500,000 บาท เริ่มดวลกันวันแรก 6 ก.พ. นี้   เวลา 19.00 น. ทางช่อง GMM25

สำหรับรายการ "ลูกทุ่งสู้ฟัด แชมป์โค่นแชมป์" จะเป็นการแข่งขันร้องเพลงลูกทุ่งโดยใช้ระบบการแข่งขันแบบแบ่งออกเป็น 3 รอบ รอบแรก แชมป์ทั้ง 16 ทีม จะต้องจับคู่ฟัดกันเต็มเหนี่ยวกับกติกา "น็อกเอ้าท์...แพ้ตกรอบ" เพื่อหา 8 ทีม ที่เหลือเข้ารอบต่อไป เพื่อไปแข่งขันในรอบที่สอง โดยแชมป์ทั้ง 8 ทีม ต้องดวลกันโดยใช้กติกาแบบ "พบกันหมด" เพื่อเก็บคะแนนให้ได้มากที่สุด โดย 4 ทีมที่มีคะแนนมากที่สุดเท่านั้นที่จะผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ และ รอบที่สาม 4 ทีมที่เหลือจะถูกจัดอันดับตามผลคะแนนที่ทำได้ โดยผู้ที่มีคะแนนน้อยจะถูกจัดอยู่ในอันดับล่างและต้องดวลแบบไต่อันดับกับทีมที่มีอันดับเหนือกว่า เพื่อหาแชมป์เหนือแชมป์ทีมเดียวเท่านั้น ซึ่งผู้ชนะจะได้ครอบครองเงินรางวัลแจ็คพ็อตสูงสุด 500,000 บาท

โดยคณะกรรมการทั้ง 3 ก็เล่าถึงความเข้มข้นในรายการครั้งนี้ว่า กริช ทอมมัส "เป็นภาระหนักของกรรมการอีกครั้งหนึ่งนะครับ เพราะมีนักร้องดีๆ ทั้งนั้นเลย และทุกคนก็มีดีกรีเป็นแชมป์มาหมด เพราะฉะนั้นสิ่งที่สำคัญเลยคือสมาธิของคนร้อง ณ วันนั้น จังหวะนั้นเพลงนั้นก็ต้องมาดูกันครับ" ด้าน รุ่ง สุริยา ก็เสริมว่า"ใครจะเฉียบใครจะคมมากกว่ากัน กติกาการตัดสินยังเหมือนเดิมครับ แต่ครั้งนี้จะไม่มีตัวช่วยใดๆ ความสนุกและมันส์ตรงนี้แหละครับ ห้ามกระพริบตาแม้แต่วินาทีเดียวเลย" ปิดท้ายด้วย จิ้งหรีดขาว ก็บอกว่า "ผู้เข้าแข่งขันกดดันแค่ไหน กรรมการอย่างเราก็กดดันมากกว่าค่ะเพราะว่าเรารู้เลยว่าแต่ละคนเขาต้องไปทำการบ้านมาอย่างหนักแน่นอน แต่เราก็จะไม่ปล่อยให้ใครไปง่ายๆ แน่นอน บอกเลยว่าพลาดนิดเดียวเราเก็บหมด เพราะเราต้องได้คู่ที่เด็ดที่สุดเก่งที่สุด และดีที่สุดค่ะ" ศึกนี้ใครจะเป็นผู้ชนะลุ้นและตามเชียร์คู่แชมป์คนโปรดของคุณได้ในรายการ "ลูกทุ่งสู้ฟัด แชมป์โค่นแชมป์" ทุกเย็นวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 19.00 น. เริ่มวันแรกพฤหัสบดีที่ 6 กุมภาพันธ์นี้ ทางช่อง GMM25 ห้ามพลาดเด็ดขาด


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: Two piece Two please ออม-เก้า สุดเคลิ้ม เมนูสุดล้ำจากน้ำหอม !!! 31 ม.ค.นี้ บ่ายโมง ช่อง GMM 25

รายการ “Two piece Two please” เสาร์ 31 ม.ค.นี้ 2 พิธีกรสาวสวยสุดฮอต “ออม-เก้า” พาทัวร์ช้อปชิม แหล่งช้อปปี้งสุดเก๋ ในย่านสุดหรู กลางซอยทองหล่อ “เอท ทองหล่อ” เอาใจสาวๆ ด้วยร้านสุดเจ๋ง แบรนด์ดังๆ พรีเมียมเริ่ดๆ...

"บุปผาฯ แฟนคลับ" แกะกล่องลูกทุ่ง ลูกสาวนักแต่งเพลง "ทอฝัน สุริยา"

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป รายการ บุปผาฯ แฟนคลับ วันศุกร์นี้ เหลือเฟือ ม๊กจ๊ก, เจเน็ต เขียว และเอกชัย ศรีวิชัย แกะกล่องลูกทุ่งใบใหม่ของวงการเพลงลูกทุ่ง "ทอฝัน สุริยา" ลูกสาวของนักแต่งเพลงชื่อดังของเมืองไทย "ดวงใจ สุริยา" ที่มาโชว์เพลง "จับปูดำ" ให้ได...

"บุปผาฯ แฟนคลับ" ปรับโฉมรับปีระกา ดึงนักร้องลูกทุ่งร่วมแจมพิธีกร "เอกชัย ศรีวิชัย" ประเดิมจอจ้อปีใหม่ 10 ม.ค. นี้

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป กันตนาเอาใจแฟนรายการ "บุปผาฯ แฟนคลับ" ปรับรูปแบบรายการต้อนรับปีระกา ดึง นักร้องลูกทุ่งชื่อดังร่วมเป็นพิธีกรบอกเล่าเรื่องราวความเคลื่อนไหวของวงการลูกทุ่ง เจาะเบื้องหลังเบื้องลึกคนลูกทุ่งทุกค่ายเพลงทั้งในอดีตและปัจจุบัน เตรียม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง