ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

MVดราม่าชวนน้ำตาแตก ไม่ไหวอย่าฝืน เพลงล่าสุดจาก พลพล รวบตึงคนคุณภาพร่วมงานเพียบ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๐๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--จีนี่ เรคคอร์ดส

แค่ปล่อยโปสเตอร์เห็นนักแสดงที่มาเล่นมิวสิกวิดิโอเพลง "ไม่ไหวอย่าฝืน" ซิงเกิ้ลล่าสุดของ พลพล พลกองเส็ง พี่ใหญ่อีกคนของบ้านจีนี่ เรคคอร์ดส ก็การันตีได้เลยว่าเพลงนี้..ปังแน่ๆ แถมยังได้รุ่นน้องในค่ายอย่าง ปู๋ วง25hours , กานต์ โปเตโต้ มาร่วมแจมให้อีก ถือเป็นการก้าวเข้าสู่เดือนแห่งความรักที่ทุกคนจะน้ำตาซึมเลยทีเดียว

"เพลงนี้มาจากคนใกล้ตัวเล่าเรื่องให้ฟัง พี่ฟังแล้วก็เอ๊ะ! ทำไมต้องโดนเค้าแกล้งเหมือนบีบให้ออกตลอด ก็เลยบอกไปว่า "น้อง..ตรงนี้ไม่ใช่ที่ของเรา อย่าพยายาม อย่าไปฝืนมัน" ก็เลยกลายมาเป็นคำพูดติดปากว่า "ไม่ไหวอย่าฝืน" ซึ่งจริงๆพี่ก็ใช้กับตัวเองตลอด เวลาทำอะไรก็แล้วแต่ ถ้ามันตึงมากก็ถอยกลับมาตั้งหลัก หรือถอยออกมาแล้วไปทางอื่นเลย หรือทำอะไรอย่างอื่นที่ไม่ตึง ทำยังไงก็ได้ให้เราใช้ชีวิตง่ายขึ้น ซึ่งทีมทำเพลงนี้วัยรุ่นมาก เริ่มจากน้องเบนซ์ โปรดิวเซอร์ของวงโปเตโต้มาช่วยโปรดิวซ์ให้ น้องกานต์ โปเตโต้ ก็มาตีกลองและน้องปู๋ วง25hours เป็นคนเขียนเนื้อเพลง ทำให้เพลงนี้มีสีสันมากมายเกิดขึ้น เป็นกลิ่นใหม่ๆที่ไม่เคยมีในเพลงของพลพลเลยครับ

อีกส่วนที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย คือ มิวสิกวิดิโอ เพราะเป็นการรวมนักแสดงคุณภาพและผู้กำกับร้อยล้านวิว อย่างพี่หนุ่ย ศุทธสิทธิ์ เดชอินทรนารักษ์ จำได้ว่าวันประชุมมิวสิกวิดีโอครั้งแรก หลังจากที่พี่หนุ่ยเล่าเนื้อเรื่องให้ฟัง เกี่ยวกับครอบครัวที่โดนพิษเศรษฐกิจจบ ทุกคนที่มาประชุมน้ำตาซึม คือทั้งพ่อ แม่ ลูก ในเรื่อง ทุกคนต่างเก็บความฝืนไว้กับตัวเอง พ่อโดนไล่ออกจากแบงค์ก็แต่งตัวเหมือนไปทำงานปกติแต่จริงๆไปทำงานซุปเปอร์มาร์เก็ตแล้วลูกดันมาเจอ แต่พ่อก็ขอร้องอย่าบอกแม่ หรือซีนที่ทุกคนมานั่งรวมกันกินข้าวกล่องที่แม่โดนหลอกให้ทำเป็นร้อยๆกล่อง คือเงินก็ไม่มีอยู่แล้วยังจะมาโดนหลอกซ้ำอีก มันเป็นความหดหู่ของครอบครัวจริงๆ ซึ่งตอนจบทำให้รู้ว่า เออ..ถ้ามันตึงมากทุกคนต้องมาคุยกัน มาเคลียร์กันนะ และพอรู้ว่าจะได้ พี่กบ ทรงสิทธิ์ , พี่อุ๋ม อาภาศิริ แล้วก็น้องสกาย น้องใยไหม และน้องต้าเหนิง มาเล่นให้ โห...นี่คือเป็นภาพยนต์เรื่องนึงได้เลยนะ ขอบคุณพี่เจี๊ยบ วรรธนาที่มาเขียนบทให้และขอบคุณทุกคนที่มีส่วนร่วมในเพลงนี้ครับ "ไม่ไหวอย่าฝืน" มีทั้งหนังสั้นให้ชม 2 ตอนก่อนจะปล่อยมิวสิกวิดิโอให้ชมกันในวันที่ 6 กุมภาพันธ์นี้ ฝากติดตามด้วยนะครับ"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ซุบซิบ: ค่าย genie records

*** แม้จะอยู่ไกลถึงแดนปลาดิบ แต่ผลงานการแสดง SEXY เข้าตาอย่างจัง งานนี้ “พี่ป้าง” นครินทร์ กิ่งศักดิ์ เลยต้องอิมพอร์ต “มาเรีย โอซาวา” (Maria Ozawa) นางเอกหนัง A.V. สุดฮอตจากประเทศญี่ปุ่นมาเล่นมิวสิกวิดิโอซิงเกิ้ลล่าสุดเพลง...

แฟนเพลงเซอร์ไพร้ซ์ได้ฟัง “คราม” “ตูน” ยัน “บอดี้สแลม” ยังร็อกเหมือนเดิม

แค่ตัดตัวอย่างซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดเพลง “คราม” ของ 4 หนุ่มร็อก อาทิวราห์ คงมาลัย (ตูน) - ร้องนำ , ธนดล ช้างเสวก (ปิ๊ด) - เบส, สุชัฒติ จั่นอี๊ด (ชัช) - กลอง , ธนชัย ตันตระกูล (ยอด) กีตาร์ วงบอดี้สแลม ค่าย จีนี่ เรคคอร์ดส...

รายการ ชิงร้อยชิงล้าน ชะชะช่า ออกอากาศพุธที่ 2 กุมภาพันธ์ 2548 สี่ทุ่ม ทางช่อง 5

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ หม่ำ ดึง พลพล แด๊นซ์กระจาย พิสูจน์เลือดอีสานกลางชิงร้อยฯ รับรองได้ฮากระจายสนั่นรายการ "ชิงร้อย ชิงล้าน ชะชะช่า" แน่นอน เมื่อ พลพล พลกองเส็ง ที่มาเป็นสามช่ารับเชิญ ถูก หม่ำ จ๊กมก ดึงออกมาท้าพิสูจน์ความเป็นเล...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง