ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เจน รับกดดัน!!! ร่วมงาน เจเจ ครั้งแรก ในซีรีส์ เทวดาท่าจะรัก Angel Beside Me

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๓๐ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๓๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--30 ม.ค.--จีเอ็มเอ็มทีวี

ถือเป็นบทที่ท้าทาย แต่ก็กดดันสุดๆ สำหรับนางเอกวัยรุ่นมาแรง "เจน-รมิดา จีรนรภัทร" ในซีรีส์ "เทวดาท่าจะรัก Angel Beside Me" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" โครงเรื่องจากนิยายขายดี โดย "May112" สำนักพิมพ์แจ่มใส แนวดราม่าแฟนตาซี ผลงานการกำกับของ "ฉัตรแก้ว สุศิวะ" ที่ได้มาประชันบทบาทเป็นครั้งแรก กับพระเอกสุดฮอต "เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม" ทำให้เจ้าตัวเป็นกังวลและเกร็งมากเลยทีเดียว

"เจน" เผยว่า "รับบทเป็น "หลิน" ค่ะ หญิงสาวที่ชีวิตลำบาก เพราะมีฐานะค่อนข้างยากจน ในเรื่องจะมีแต่แม่ ไม่มีพ่อ ซึ่งแม่ก็เป็นคุณแม่วัยใส ที่ไม่พร้อมจะมีลูก ทำให้ตัวหลินมีปมมาตั้งแต่เด็ก เพราะต้องคอยหาเงินใช้เอง ส่งตัวเองเรียน จนวันหนึ่งปัญหาได้ถาโถมเข้ามาพร้อมกัน ทุกอย่างเดินมาถึงทางตัน ทำให้หลินคิดอยากที่จะฆ่าตัวตาย เพื่อหนีปัญหา เลยจะกระโดดตึก ก็มีพระเอกตกลงมาจากสวรรค์ เหมือนพระเอกคอยดูเราอยู่แล้ว พอตกลงมาก็เลยเกิดเรื่องราว ที่แบบทำให้ชีวิตเราดีขึ้น ทำให้เราเห็นว่าคนทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว ถือเป็นบทที่ท้าทายมากๆ เพราะดราม่าหนักหน่วงกว่าเรื่องอื่นๆ ที่ผ่านมา อย่างตอนที่เล่น "คุณแม่วัยใส The Series" คิดว่าร้องไห้เยอะที่สุดแล้ว แต่พอมาเล่นเรื่องนี้ต้องยกให้เป็นที่ 1 เพราะร้องทุกคิวเลย บางวันร้องทั้งวันก็มี ซึ่งก็ได้ "พี่แก้ว" ผู้กำกับฯ ช่วยเยอะมาก และก็เพราะได้เล่นกับ "พี่เจเลอร์" เป็นครั้งแรกด้วย คือพี่เค้าเก่ง และมีชื่อเสียงมาก เราเองก็ติดตามผลงานพี่เค้าอยู่แล้ว พอมาร่วมงานเราก็เลยรู้สึกกดดัน แล้วก็เครียดเหมือนกัน กลัวว่าจะทำงานด้วยกันได้มั้ย เราจะทำให้พี่เค้าเสียเวลาหรือเปล่า จำได้เลยว่าครั้งแรกเกร็งมาก แต่พอเล่นไปได้สักพัก พี่เค้าน่ารักมากเลย เป็นกันเอง ทำงานด้วยง่ายค่ะ ยังไงฝาก "เทวดาท่าจะรัก Angel Beside Me" เป็นซีรีส์ดราม่าแฟนตาซี ที่เรียกได้ว่าครบรสจริงๆ ฝากติดตามด้วยนะคะ"

ติดตามชม "เทวดาท่าจะรัก Angel Beside Me" ทุกวันเสาร์ เวลา 21.25 น. ทางช่องGMM25 และ 23.00 น. บน LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

จีเอ็มเอ็ม ทีวี เตรียมผุดรายการใหม่ "สวนสัตว์มหาสนุก"

จีเอ็มเอ็ม ทีวี เตรียมผุดรายการใหม่ “สวนสัตว์มหาสนุก” ชวนเด็กๆร่วมสนุก สัมผัสธรรมชาติ รู้จักรักษ์สัตว์นานาชนิด ประเดิมเทปแรก 21กรกฎาคมนี้ ทางช่อง 3 ยังคงสร้างสรรค์รายการคุณภาพป้อนให้กับสถานีโทรทัศน์ช่องต่างๆมาอย่างต่อเนื่องหลังจากรายการ ...

"Valentine's Love song Love Stories" เมื่อนิยายรักร้องเพลง

ครั้งแรกของนิยายรักสไตล์สำนักพิมพ์แจ่มใส ที่จะตรึงทุกห้วงหัวใจให้บรรเลงไปพร้อมกับท่วงทำนองเพลงรัก แทนคำขอบคุณสำหรับแฟนนักอ่านด้วยโปรเจกต์พิเศษที่รวบรวมเหล่าบรรดานักเขียนนิยายรักยอดนิยมชายหญิงมาร่วมถ่ายทอดมุมมองความรัก...

สำนักพิมพ์แห่งจุฬาฯ รับสมัครผู้รับจ้างอิสระในการตรวจทานและการบริหารงานหนังสือ

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--สำนักพิมพ์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สำนักพิมพ์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รับสมัครผู้รับจ้างอิสระในการตรวจทานและการบริหารงานหนังสือ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ มานิต รุจิวโรดม กรรมการผู้จัดการสำนักพิมพ์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดเผยว่าเพื่อให้ก...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง