ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

จำได้ไหม อดีตนักร้องเพลงดัง มิ้น สวรรยา กลับมาร้องเพลงอีกครั้งบนเวที เดอะคาสเซ็ท

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๒๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--ช่องเวิร์คพอยท์

สร้างความฮือฮาและเซอร์ไพรส์ใม่น้อยสำหรับรายการ "เดอะคาสเซ็ท" ที่ออกอากาศไปเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา (วันอังคารที่ 28 มกราคม 2563) สำหรับหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันที่คุ้นหน้าคุ้นตาในวงการเพลงอย่างอดีตนักร้อง "มิ้น สวรรยา" หรือใช้ชื่อในรายการว่า "มิ้น รภัทร" อดีตนักร้องหญิงเจ้าของบทเพลงชื่อดัง อาทิ สักวันคงเจอ และเพลงประกอบละครรวมถึงการร้องเพลง Cover มามากมาย

โดยเมื่อถึงคิวของผู้เข้าแข่งขันอดีตนักร้องดัง "มิ้น" ถูกเปิดตัวขึ้นมานั้น ทำเอาสามคณะกรรมการ อย่าง ป๋าเต็ด ยุทธนา,นัท มีเรีย, เจมส์ เรืองศักดิ์ ถึงกับออกอาการเซอร์ไพรส์เมื่อเห็นหน้าของผู้เข้าแข่งขันคนนี้ เพราะทุกคนล้วนแต่เคยได้เห็นผลงานในวงการเพลงของ "มิ้น" มาแล้วทั้งนั้น และการห่างหายไปกว่า10ปี ในวงการเพลงของ "มิ้น" ไม่เคยได้ไปร่วมประกวดร้องเพลงในรายการหรือเวทีไหนเลย จนมาเจอรายการ "เดอะคาสเซ็ท" และให้เหตุผลถึงสาเหตุที่มาร่วมรายการนี้ว่า "ที่ตัดสินใจมาร่วมเป็นผู้เข้าแข่งขันในรายการนี้ เพราะตัวเองถือว่าเติบโตมาจากเพลงในยุคตลับเทปและรู้สึกว่าเมื่อเพลงในยุคนี้สร้างเราขึ้นมา และหลงรักและผูกพันกับเพลงยุคตลับเทปเป็นอย่างมาก จึงขอเป็นตัวแทนของนักร้องในยุคนั้นมามีส่วนร่วมในรายการนี้ ถือว่าเป็นเกียรติในชีวิตของนักร้องเป็นอย่างมาก"

โดยในรายการ "มิ้น" ได้นำเพลง "ฝน" ของศิลปิน "เบิร์ดกับฮาร์ท" ซึ่งถือว่าเป็นศิลปินในดวงใจ นำมาแข่งขันและถ่ายทอดบทเพลงนี้บนเวทีได้อย่างไพเราะในแบบฉบับของตนเอง จนทำให้ได้รับการคัดเลือกและตัดสินจากคณะกรรมการทั้งสามคนอย่างเป็นเอกฉันท์ ให้ผ่านเข้ารอบได้เป็นหนึ่งในนักร้องหน้า A

มาติดตามกันต่อไปว่า การได้กลับมาในเส้นทางของการร้องเพลงต่อหน้าสาธารณชนของ "มิ้น" จะเป็นอย่างไรผ่านเวทีแห่งสงครามของนักร้องเสียงดีผู้รักบทเพลงในยุคตลับเทป และสามารถติดตามกันแข่งขันและบทเพลงอันไพเราะที่คุณคิดถึงกันต่อได้ ในวันอังคารที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 ออกอากาศเวลา 20.05 น ช่องเวิร์คพอยท์ และสามารถติดตามรายละเอียดของรายการนี้ผ่านเฟสบุ๊กแฟนเพจ "เดอะคาสเซ็ท the cassette"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สุดยอดอัลบั้มรวมเพลง 'รัก' "แอบ...รัก" คาราโอเกะ

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น สร้างความฮือฮาให้กับวงการเพลงอีกครั้งกับอัลบั้ม "แอบ...รัก" เวอร์ชั่นคาราโอเกะ สุดยอดอัลบั้มรวมเพลงรัก ที่ "แพลตตินั่ม ฯ" รวบรวมเพลงสุดไพเราะจากศิลปินชื่อดังสารพัดค่ายที่ล้วนแล้วแต่โดนใจคนที่ช...

"เจ-เจตริน" สุดปลื้มประเดิมเทปแรกใน "The Show" แถมเจอเซอร์ไพรส์จนตั้งตัวไม่ติด

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--เอ็กแซ็กท์ ได้รับเกียรติเป็นแขกรับเชิญคนแรกในรายการ "The Show" หนุ่มหล่อเจ้าพ่อเพลงแดนซ์ อย่าง "นายเจ-เจตริน วรรธนะสิน" จึงออกอาการปลื้มใจจนออกนอกหน้า แต่เท่านั้นยังไม่พอ ทางรายการยังแอบทำเซอร์ไพรส์ด้วยการชวนเพื่อนซี้ร่วมก๊วนขึ้นเวทีกระ...

กองทัพเรือขอเชิญร่วมบริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม และชุดปฏิบัติงาน ให้แก่ข้าราชการและครอบครัวฐานทัพเรือพังงา

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ ตามที่ได้เกิดเหตุการณ์คลื่นขนาดใหญ่พัดเข้าสู่จังหวัดชายทะเลด้านฝั่งทะเล อันดามันของประเทศไทย เมื่อวันที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๔๗ ที่ผ่านมา ทำให้ข้าราชการสังกัดฐานทัพเรือพังงาและครอบครัวได้รับความเดือดร้อนเป็นจำนวนมาก ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง