ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

บิ๊กเอ็ม ผงะ! ขอสั่นสู้ปะทะ ยุ้ย ใน วิมานมนตรา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๒๗ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๑๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--ช่อง7HD

ตอนนี้แฟนละคร วิมานมนตรา ทาง ช่อง 7HD พากันประหวั่นพรั่นพรึงในความร้าย และสายตาอาฆาตพร้อมฟาดฟันของ ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม ที่รับบท เดือนดารา กันถ้วนหน้า ไม่เว้นแม้แต่พระเอกรุ่นน้อง บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม ยังเอ่ยปากชม ยุ้ย ว่า แค่ส่งอารมณ์ผ่านสายตา ก็ผวาใจเต้นแล้วคร้าบ!

"พี่ยุ้ยน่ารักมากครับ แล้วก็เก่งมากด้วย ผมมีโอกาสได้ติดตามผลงานพี่ยุ้ยมาบ้าง ได้เห็นฝีมือด้านการแสดงของพี่ยุ้ยแล้ว ยอมรับเลยว่าพี่ยุ้ยเป็นนักแสดงที่เก่งมาก โดยเฉพาะการส่งอารมณ์ผ่านสายตา แค่มองตาก็รู้สึกได้ถึงอารมณ์ของตัวละครที่แสดงออกมา ตอนที่รู้ว่าจะได้ร่วมงานกับพี่ยุ้ย ยอมรับเลยว่าตื่นเต้นมาก พอได้เข้าฉากด้วยกัน และยิ่งเป็นฉากที่ต้องแสดงอารมณ์ความรู้สึกมาก ๆ ด้วย ก็ทำให้ผมผงะอยู่ลึก ๆ เหมือนกันนะ มันเป็นอะไรที่ผมรู้สึกได้เลยว่าพี่ยุ้ยตั้งใจส่งอารมณ์มาให้ จนผมอินไปกับตัวละคร และสามารถแสดงตอบโต้บทบาทของตัวเองกลับไปได้อย่างเต็มที่ ถึงจะตื่นเต้นใจสั่นที่ได้ร่วมงานกับพี่ยุ้ย แต่ผมก็สั่นสู้นะครับ (หัวเราะ) ผมมีพี่ยุ้ยเป็นตัวอย่างที่ดีด้านการแสดง และเป็นตัวอย่างของนักแสดงที่มีวินัยในการทำงานให้กับรุ่นน้องขนาดนี้ ผมต้องตั้งใจทำงานตอบแทนแฟน ๆ อย่างเต็มที่แน่นอน ยังไงฝากติดตามชมละครกันด้วยนะครับ"

ติดตามชมละคร "วิมานมนตรา" ได้ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น.ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage:Ch7HD ชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

บิ๊กเอ็ม ฟุ้งได้ครูดี ผู้จัดวีรภาพเทรนตัวต่อตัวหน้าฉาก ใน ผักบุ้งกับกุ้งนาง

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มีแฟนๆ ตามกรี๊ดตลอดสำหรับหนุ่ม "บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม" ล่าสุดมารับบทเป็นตำรวจหนุ่มสุดเท่ในละคร "ผักบุ้งกับกุ้งนาง" ก็ทำให้สาวเล็กสาวใหญ่ต่างก็พากันเพ้อถึงหนุ่มคนนี้กันใหญ่ กับมาดกวนๆ แต่งานนี้หนุ่มบิ๊กเอ็มออกอาการปลื้มเป็นสองเท่า...

ภาพข่าว: "นายกฯ มอบโล่ห์"

พลเอกสุรยุทธ์ จุลานนท์ นายกรัฐมนตรี เป็นประธานมอบโล่ห์ประกาศเกียรติคุณแก่ศิลปิน-ดารา อาทิ แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม, ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม, อี้-แทนคุณ จิตต์อิสระ, อ้น-สราวุธ มาตรทอง ในฐานะที่เป็นพรีเซ็นเตอร์เข้าร่วมสนับสนุนการรณรงค์ป้องกันยาเสพติด เนื่...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง