แจแฟนชาวไทย พร้อมมั้ย? คิม แจจุง พร้อมมาก!! 2020 KIM JAE JOONG ASIA TOUR CONCERT IN BANGKOK สิทธิพิเศษเพียบ เปิดสนามจองบัตร 1 ก.พ.นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๒๗ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๒:๔๒ น.
กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--ไอมี่ไทยแลนด์

รีบส่งสัญญาณประกาศเอเชียทัวร์พร้อมระบุพิกัดชัดเจนว่ามาเมืองไทยแน่นอน สำหรับโอปป้ามากเสน่ห์ "คิม แจจุง" (KIM JAE JOONG ) กับงาน 2020 KIM JAE JOONG ASIA TOUR CONCERT IN BANGKOK ในวันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ยูเนี่ยน ฮอลล์ 2 ชั้น 6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์ เพราะรู้ว่า "แจแฟนชาวไทย" (ชื่อแฟนคลับของ คิม แจจุง) รอคอยที่จะได้มาเอ็นจอยด้วยกัน

ล่าสุดโอปป้าตัวพ่อ และผู้จัดสายเปย์ "ไอมี่ไทยแลนด์" (iMe Thailand) ส่งสัญญาณต่อเนื่อง ประกาศสิทธิพิเศษสำหรับงานครั้งนี้แบบยั่วๆจุกๆ อยากใกล้ชิด ต้องได้ใกล้ชิด อยากฟิน ก็ต้องฟินหนักมาก มีครบจบทุกอย่างในงานเดียว "แจแฟนชาวไทย" ห้ามชะล่าใจ รีเช็คความพร้อม ซ้อมกดปุ่มจองบัตรล่วงหน้าได้เลย!!

เปิดขายบัตรวันเสาร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 ผ่านทาง www.imethai.com บัตรราคา 5,800 / 4,800 / 3,800 และ 2,800 บาท เกาะติดความเคลื่อนไหวต่างๆ เพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/IMEthailand หรือ Twitter : @ime_th และ Instagram : @ime_th

สิทธิพิเศษ

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อบัตรงาน 2020 KIM JAE JOONG ASIA TOUR CONCERT IN BANGKOK
  • บัตรราคา 5,800 บาท (บัตร 1 ใบ/1 สิทธิ์ เท่านั้น)
1. รับสิทธิ์สุ่มเป็นผู้โชคดีได้ถ่าย Group Photo: 250 ท่าน (25 ท่าน/กลุ่ม)
2. รับสิทธิ์สุ่มรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็น: 25 ท่าน
3. รับสิทธิ์สุ่มรับ CD พร้อมลายเซ็น: 20 ท่าน
  • บัตรราคา 4,800 (บัตร 1 ใบ/1 สิทธิ์ เท่านั้น)
1. รับสิทธิ์สุ่มเป็นผู้โชคดีได้ถ่าย Group Photo: 50 ท่าน (25 ท่าน/กลุ่ม)
2. รับสิทธิ์สุ่มรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็น: 10 ท่าน