ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

น้ำหวาน เครียดดราม่าหนัก บท พนักงานเครมประกัน ทำพิษ !!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๒๗ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๕๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8

ทำเอานักแสดงสาวมากความสามารถ อย่าง "น้ำหวาน-กรรณาภรณ์ พวงทวง" ถึงขั้นกุมขมับกับคาแรคเตอร์สุดหิน ในเดอะซีรีส์รัก ลวง หลอน ตอน ตัวตายตัวแทน ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เพราะ ถึงแม้เจ้าตัวจะผ่านงานแสดงที่มีความดราม่ามาแล้วนักต่อนัก แต่พอมาเจอซีรีส์แนวลึกลับ ถึงขั้น แอบกดดัน เนื่องด้วยระยะเวลาการถ่ายทำสั้นทำให้น้ำหวาน ต้องเข้าถึงอารมณ์ให้ได้เร็วที่สุด พูดได้เลยว่า งานนี้ไม่ง่ายซะแล้ว

"ดีใจมากเลยค่ะได้กลับมาร่วมงานกับช่อง 8 อีกครั้ง เดอะซีรีส์ รัก ลวง หลอน ตอนโคม่า มาครั้งนี้ก็ยังคงคอนเซปความดราม่าไว้อีกเช่นเคย เรื่องนี้หวานรับบทเป็นก้อยค่ะ ก้อยเค้าจะ ทำงานในฝ่ายเคลมประกัน ของบริษัท ตัวก้อยจะเป็นคนใจดำ ไม่ใส่ใจชีวิตคนอื่น ชอบหาจุดอ่อนเพื่อไม่จ่ายเงินค่าประกันให้ลูกค้า ผลงานของเธอทำให้บริษัทได้ประโยชน์มาโดยตลอดจนกลายเป็นคนโปรดของเจ้านาย จริง ๆ ถามว่ายากมั้ยมันก็มีความยากง่าย ไม่เหมือนกันอยู่แล้วในแต่ละงาน แต่สำหรับเรื่องนี้ด้วยความที่เป็นซีรีส์ ไม่ใช่ละครยาว เราก็จะต้องอินและเข้าถึงบทให้ไวที่สุด ก็แอบกดดัน เพราะในเรื่องนี้มีหลายฉากที่เราต้องดราม่า ไหนจะต้องเจอผี มีสถานการณ์กดดันต่าง ๆ อีกมากมายหลายเหตุการณ์ แต่ละซีนใหญ่ ๆ โหด ๆ เหมือนกัน ก็มีเครียดบ้าง อย่างฉากที่เราต้องนอนโคม่า อยู่ที่ โรงพยาบาลแล้วถูกวิญญาณ กลั่นแกล้งทรมาน ซีนนั้นเหนื่อยมากใช้พลังเยอะมาก คืออยากจะบอกว่าในซีรีส์หนึ่งเรื่องคือเราได้ใช้ความสามารถทางการแสดงเราหลายมุมมาก อยากให้ทุกคนรอติดตามให้ได้ ในเดอะซีรีส์ รัก ลวง หลอน ตอนโคม่า นะคะ เรื่องนี้ไม่ใช่ดูเพื่อความน่ากลัวอย่างเดียว ยังแฝงข้อคิดในการดำเนินชีวิตต่างๆ ได้ดีเลย เพราะหวานเชื่อว่าคนเหล่านี้มีอยู่จริงในสังคม สามารถติดตามชมได้ในวันที่ 27 – 30 มกราคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ค่ะ" น้ำหวานกล่าว


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: ช่อง 8 รับแขก

สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อาร์เอส เป็นประธานแถลงข่าวงาน “ช่อง8 รับแขก” เปิดผังละครและรายการใหม่ เพื่อเพิ่มความบันเทิงหลากหลายรูปแบบแก่ผู้ชม โดยมี องอาจ สิงห์ลำพอง ผอ.สถานีโทรทัศน์ช่อง 8, พิงค์กี้-สาวิกา ไชยเดช,...

“รักกระหน่ำ ซัมเมอร์เซล” ตอน “ร้านนี้มีคนตาย” “น้ำหวาน – กรรณาภรณ์” ควบ 2 ซบอกพระเอก “เต็งหนึ่ง - กฤษณกันท์ และ น้ำ – รพีภัทร” !!

ทำเอาสาว ๆ ทั่วประเทศอิจฉาตาร้อนผ่าว “น้ำหวาน – กรรณาภรณ์ พวงทอง”เป็นสาวผู้โชคดีที่ได้อยู่ในอ้อมกอดของ 2 พระเอกหนุ่มหล่อ“เต็งหนึ่ง – กฤษณกันท์ มณีผกาพันธ์ และน้ำ – รพีภัทร เอกพันธ์กุล” ที่มาช่วยชีวิตในฉากละคร...

ช็อคข่าว "น้องมายต์" จมน้ำ แฟนวุ่น "ดังดัง" ป่วนอุตลุต

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--แมงป่อง จากกรณีที่สถานีโทรทัศน์ช่องหนึ่งเสนอข่าว "น้องมายต์" จมน้ำเสียชีวิตเมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. ของวันที่ 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทำให้แฟนเพลงต่างตกใจและรีบยกหูถามข่าวคราวความเป็นจริงมาที่ค่ายดังดัง ค่ายเพลงลูกทุ่งในเครือ บริษัท แมงป...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง