ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Better Days แรงไม่หยุดพา โจวตงหยู คว้ารางวัลนำหญิงยอดเยี่ยมในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติมาเก๊า ครั้งที่ 4

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๒๓ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๙:๐๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล

เมื่อวันที่ 5 – 10 ธันวาคม 2019 ณ เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติมาเก๊าครั้งที่ 4 โจวตงหยู นักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง Better Days เปิดตัวอย่างเฉิดฉายในฐานะ 'นักแสดงนำหญิงมาแรงแห่งยุค' สำหรับเทศกาลปีนี้ เป็นที่รู้กันดีว่าความสำเร็จของเธอนั้นไม่ได้อยู่แค่ในประเทศจีนแต่โด่งดังไปทั่วโลก ดังนั้นภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของโจวตงหยูจึงถือเป็นไฮไลท์ของงานเทศกาลในค่ำคืนแรกทีเดียว

Better Days เผยมุมมืดของสังคมโรงเรียนที่เต็มไปด้วยการกลั่นแกล้งของเหล่าหนุ่มสาวที่ต้องเผชิญปัญหาเพียงลำพังเพราะพ่อหรือแม่ของพวกเขาต้องทำงานหาเลี้ยงชีพจึงไม่ได้อยู่ด้วยกัน ความหวังเดียวของเฉินเหนียน รับบทโดยโจวตงหยู ก็คือเสี่ยวเป่ย รับบทโดยอี้หยางเชียนสี นักเลงหนุ่มให้เขาคอยปกป้องเธอจากเด็กอันธพาลที่โรงเรียนจนก่อเป็นความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นระหว่างทั้งสองคน

โจวตงหยู นักแสดงมากความสามารถที่เพิ่งอายุได้ 27 ปี แต่กลับประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นในฐานะของนักแสดง เพราะเธอพารางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจากเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติมาเก๊าติดมือกลับไปด้วยสำหรับบทนำของเธอในเรื่อง Better Days

หลังรับรางวัลเธอได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า "ฉันถึงกับช็อกไปเลย ตอนที่ประกาศมาถึงสาขาของฉันมันตื่นเต้น ใจเต้นแรงไปหมด ฉันคิดว่าฉันโชคดีมากค่ะ นี่เป็นอีกครั้งที่ฉันได้ร่วมงานกับทีมงานเรื่อง Soul Mate พวกเขาพิเศษสำหรับฉันมาก ๆ พวกเขาเป็นเหมือนครอบครัวของฉันเลย" เธอบอกอีกว่า "ฉันไม่สามารถเข้าใจเฉินเหนียนได้เลยเพราะฉันคิดว่าเธออ่อนแอเกินไป อีกอย่างฉันเป็นคนอายุ 27 ที่ต้องเล่นเป็นเด็กสาววัย 17 นิสัยตัวละครก็ต่างจากฉันมากด้วยค่ะ" มาร่วมพิสูจน์ความสามารถของเธอได้ใน

Better Days ไม่มีวัน ไม่มีฉัน ไม่มีเธอ 30 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์
ตัวอย่างภาพยนตร์ https://youtu.be/x7JcmB8nilU

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ททท.ร่วมกับสมาคมร่วมกับสมาคมสมาพันธ์ภาพยนตร์ฯ กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและ การบินไทย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมชม ภาพยนตร์เรื่อง Red Dust

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--ททท. ตามที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จำกัด (มหาชน) โดยการสนับสนุนของรัฐบาลไทย และหน่วยงานภาครัฐและเอกชนที่เกี่ยวข้อง กำหนดจัดงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงเทพฯ ปี 2548 หรือ 2005 Bangkok International Film Festival (2005 BKKIFF) ...

ภาพข่าว: "ซิป้า" เปิดงานเทศกาลภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่นระดับโลก -TAFF 2005

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป นางเครือวัลย์ สมณะ (แถวหลัง – ที่ 4 จากซ้าย) ประธานกรรมการสำนักงานส่งเสริม อุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) - ซิป้า ในฐานะประธานคณะกรรมการจัดงาน TAM 2005, นายศิริศักดิ์ คชพัชรินทร์ (แถวหลัง - ที่ 3 จากซ้าย) ประธานค...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง