ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Better Days ไม่มีวัน ไม่มีฉัน ไม่มีเธอ ! พิสูจน์แล้ว ว่าดีจริง ได้รับกระแสตอบรับถล่มทลายจากคนดูประเทศจีนหลังเกือบโดนแบนห้ามฉาย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๒๓ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๓๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล

Better Days ภาพยนตร์โรแมนติก-อาชญากรรม วัยรุ่นจากประเทศจีนเป็นที่จับตามอง เหตุหลังจากกำหนดการแรกของหนังที่ควรจะออกฉายถูกดองยาวมาจนถึงเมื่อปลายปี 2019 กับประเด็นอ่อนไหวอย่างการกลั่นแกล้งในหมู่เด็กนักเรียนและช่องโหว่ของกฏหมายที่ไม่สามารถจัดการคนผิดได้ ทำให้หนังไม่ผ่านกองเซนเซอร์อยู่หลายครั้ง ทีมงานจึงตัดสินใจเอาฉากบางฉากที่ 'สมจริงเกินไป' ออกจากหนัง

ประเทศจีนไม่มีระบบการจัดเรตภาพยนตร์ ทำให้หนังที่มีประเด็นเกี่ยวกับผู้เยาว์ ความรุนแรง กฏหมายมักถูกกีดกันจากรัฐจีน ทีมงาน Better Days เพิ่งออกมายืนยันได้เพียงสามวันก่อนหนังฉายทำให้แทบไม่มีเวลาโปรโมทหนังในประเทศบ้านเกิดเลย ทีมการตลาดของ Better Days จึงต้องรีบทำการโปรโมทเท่าที่จะทำได้ในนาทีสุดท้าย ขณะเดียวกันพวกเขาก็ต้องทำอย่างระมัดระวังเพราะหนังเรื่องนี้เองก็กำลังเป็นที่จับตาของรัฐอยู่ถึงจะติดปัญหามากมายแต่เมื่อออกฉาย Better Days สามารถทำเงินขึ้น Box Office ของจีนเบียดหนังเรื่องอื่นลงได้อย่างรวดเร็ว ผลตอบรับจากชาวจีนหลังดูหนังจบออกมาในแง่บวกทั้งเจ็บปวดหัวใจ น้ำตาไหลพราก แถมยังได้คะแนนรีวิวสูงลิ่วถึง 9.6 เต็ม 10จากผู้ใช้งานเว็บไซต์จองตั๋วหนังเหมาหยาน และได้ 8.4 คะแนนในเว็บไซต์โตวปันของจีน

Better Days เล่าเรื่องราวของ เฉินเหนียน รับบทโดยโจวตงหยู เด็กสาวที่ต้องเผชิญหน้ากับการกลั่นแกล้งหลังเพื่อนสนิทของเธอฆ่าตัวตาย เฉินเหนียน ตกเป็นเป้าการกลั่นแกล้งของทุกคนในชั้นเรียน ในคืนหนึ่งระหว่างทางกลับบ้าน เฉินเหนียน ได้ช่วยชีวิต เสี่ยวเป่ย (อี้หยางเชียนสี บอยแบนด์วงTFBOYS) ไว้โดยบังเอิญ ตั้งแต่นั้นมา เสี่ยวเป่ย ก็สัญญาที่จะปกป้องเธอตลอดไป ไม่ว่า จะต้องแลกด้วยอะไรก็ตาม

Better Days ไม่มีวัน ไม่มีฉัน ไม่มีเธอ ! 30 มกราคม ในโรงภาพยนตร์
ตัวอย่างภาพยนตร์ https://youtu.be/x7JcmB8nilU
คลิป "อี้หยางเชียนสี" ระเบิดการแสดงสุดพลังครั้งแรกบนจอภาพยนตร์ https://youtu.be/J2qJWWJTtuQ
คลิป " โจวตงหยู " เปลี่ยนลุครับบท "เฉินเหนียน" https://youtu.be/uTrF7E1oeko

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ปภ. เตือนภัยในสนามเด็กเล่น

กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--ปภ. นายสุนทร ริ้วเหลือง อธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เปิดเผยถึงอันตรายที่อาจเกิดขึ้น ได้ในสนามเด็กเล่น สำหรับเด็กนักเรียนที่เรียนระดับชั้นอนุบาลและประถมศึกษา ขอให้ระวังการเล่นเครื่องเล่นในสนามประเภทชิงช้า กระดานลื่น กระดานหก หรือแ...

เก็บความประทับใจจากหนัง 'A LOT LIKE LOVE...กว่าจะปิ๊งต้องชิ่งก่อน'

กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--โซนี่ บีเอ็มจี มิวสิค จากซีดีซาวนด์แทรคพร้อมแถมฟรี!!วีซีดีหนังตัวอย่างของหนังและมิวสิควิดีโอ อัลบั้มซาวนด์แทรคที่รวมเพลงเพราะๆ จาก 'A LOT LIKE LOVE...กว่าจะปิ๊งต้องชิ่งก่อน' ภาพยนตร์โรแมนติก คอมเมดี้ ที่ว่าด้วยเรื่องความสัมพันธ์อันยุ่งเห...

แมงป่องภูมิใจเสนอภาพยนตร์ที่ได้ทุกรสชาติ ไม่ว่าจะเป็นดราม่า, ตลก, อาชญากรรม หรือแม้แต่ระทึกขวัญ "Party Monster : ปาร์ตี้หลุดโลก"

กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--แมงป่อง แมงป่องภูมิใจเสนอภาพยนตร์ที่ได้ทุกรสชาติ ไม่ว่าจะเป็นดราม่า, ตลก, อาชญากรรมหรือแม้แต่ระทึกขวัญ ความสนุกของภาพยนตร์เรื่องนี้บวกกับการพลิกบทบาทของ "แม็คคอเล่ย์ คัลกิ้น" อดีตหนูน้อยโฮมอโลน และ "เซ็ธ กรีน" จาก Austin Power 1-2 ในบทส...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง