ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ส่อง ไทรอัมพ์ สตรีท ทริปเปิล อาร์เอส รถจักรยานยนต์คู่ใจของวายร้ายสาวสุดแสบในหนัง Birds of Prey

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๒๓ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๓:๓๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์

หากพูดถึงภาพยนตร์แอคชั่นแนวซูเปอร์ฮีโร่ที่มีการดำเนินเรื่องราวด้วยตัวละครเอกที่เป็นผู้หญิง ที่มีกำหนดเข้าฉายในปี 2020 นี้ ต้องมีเรื่องนี้อยู่ในลิสต์อย่างแน่นอนนั่นก็คือเรื่อง Birds of Prey (And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn) หรือที่มีชื่อภาษาไทยสุดเก๋ว่า ทีมนกผู้ล่า กับฮาร์ลีย์ ควินน์ ผู้เริดเชิด ภาพยนตร์รวมดาวเหล่าวายร้ายสาวสุดแสบ ผลงานการกำกับโดย เคธี่ ยาน จากฝีมือการรังสรรค์บทของ คริสติน่า ฮ็อดสัน นำแสดงโดย มาร์โก้ ร็อบบี้ ที่กลับมาสวมวิญญาณเป็นตัวละครสุดปัง "ฮาร์ลีย์ ควินน์" อีกครั้ง เสริมทัพด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น แมรี่ อลิซาเบธ วินสเตด (รับบท ฮันเทรส) ตามมาด้วย เจอร์นี่ สมอลเล็ตต์-เบลล์ (รับบท แบล็ค คานารี) โรซี่ เปเรซ (รับบท เรเน่ มอนโตย่า) เอลล่า เจย์ บาสโค (รับบท แคสซานดร้า เครน) ฯลฯ เป็นต้น

ภาพยนตร์ Birds of Prey (And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn) - ทีมนกผู้ล่า กับฮาร์ลีย์ ควินน์ ผู้เริดเชิด จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวของตัวละครที่ชื่อ ฮาร์ลีย์ ควินน์ (Harley Quinn) ที่ดำเนินเรื่องราวด้วยตัวเอง ซึ่งมีเพียงเธอเท่านั้นที่จะเล่าได้ และเมื่อวายร้ายที่ชอบหลงตัวเองแห่งเมืองก็อตแธม อย่าง โรมัน ซิโอนิสและ ซาส มือขวาจอมขันของเขาพุ่งเป้าไปที่สาวน้อยที่ชื่อแคส ทั้งเมืองต้องเจอกับเหตุการณ์วุ่นวายในการตามหาเธอ บนเส้นทางที่ขัดแย้งกันระหว่าง ฮาร์ลีย์ ควินน์ ฮันเทรส แบล็ค คานารี และเรเน่ มอนโตย่า เหมือนจะไม่มีทางเลือกอื่นใดนอกจากจะร่วมมือกันเพื่อโค่นโรมันให้ได้

ทั้งนี้ ในภาพยนตร์ทุกคนจะได้ชมฉากต่อสู้ที่มาพร้อมความสนุกสนานตื่นเต้นมากมาย หนึ่งในนั้นคือฉากไล่ล่าด้วยการใช้ยานพาหนะที่เป็นรถจักรยานยนต์ในการดำเนินเรื่องราว โดยในครั้งนี้ทุกคนจะได้เห็นตัวละครสาว ฮันเทรส (Huntress) ขี่รถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ "สตรีท ทริปเปิล อาร์เอส" (Street Triple RS) สีดำ ที่มีสไตล์เฉพาะตัวและดุดัน ออกมาแก้แค้นเหล่าคนที่คิดร้ายต่อครอบครัวของเธอ ทั้งหมดนี้จะแสดงให้เห็นถึงสุดยอดสมรรถนะของรถมอเตอร์ไซค์สำหรับการถ่ายทำฉากเสี่ยงตาย ตลอดจนฉากขี่มอเตอร์ไซค์ผาดโผนได้เป็นอย่างดี

สำหรับรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ "สตรีท ทริปเปิล อาร์เอส" (Street Triple RS) นั้น ถือเป็นรถจักรยานยนต์ที่มาสร้างนิยามใหม่ให้รถมอเตอร์ไซค์แนว Naked ด้วยน้ำหนักที่เบา รวดเร็ว ให้ความรู้สึกสนุกสนาน คล่องตัว มีความโฉบเฉี่ยว ควบคุมง่าย และสมรรถนะสูง โดยมาพร้อมเครื่องยนต์ 3 สูบเรียง ขนาด 765 ซีซี ซึ่งเครื่องยนต์ดังกล่าวได้ถูกเลือกใช้โดยเฉพาะในการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลกรายการ Moto2 ฤดูกาล 2019 เป็นต้นมาอีกด้วย มั่นใจได้ว่าพร้อมส่งมอบสไตล์เฉพาะตัวแก่ผู้ขับขี่ด้วยการตอบสนองในทุกการใช้งาน

สุดท้ายนี้ห้ามพลาดภาพยนตร์เรื่อง Birds of Prey (And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn) - ทีมนกผู้ล่า กับฮาร์ลีย์ ควินน์ ผู้เริดเชิด ว่าจะสนุก แสบซ่า บู้ระห่ำ และมันส์ขนาดไหน โดยมีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563 เป็นต้นไป

สามารถติดตามรายละเอียด และกิจกรรมอื่น ๆ เพิ่มเติมของไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ได้ที่ www.facebook.com/TriumphMotorcyclesThailand


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

การกลับมาของไทรอัมพ์ บอนเนวิลล์ ไทรอัมพ์ สตรีท ทวิน ใหม่ ขับขี่สนุกในสไตล์ที่เป็นคุณ

ไทรอัมพ์ สตรีท ทวิน เป็นรถจักรยานยนต์ตระกูลบอนเนวิลล์ที่ทันสมัย ขับขี่สนุก และควบคุมได้ง่ายเหมาะสำหรับนักบิดรุ่นใหม่ เหนือชั้นด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายและเป็นเอกลักษณ์ เครื่องยนต์สมรรถนะสูง เสียงก้องกังวาน...

อีซูซุ ผนึก อาร์เอส ไอ-ดรีม สร้างปรากฏการณ์ยิ่งใหญ่! ยกขบวนเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ทั่วโลก รวมพลังพิทักษ์เมืองไทย ปิดเทอมนี้!!

บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ผนึก บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด และบริษัท อาร์เอส ไอ-ดรีม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เปิดมิติมหัศจรรย์ ต้อนรับปิดเทอมครั้งแรกในเมืองไทยของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ทุกมุมโลก ในงานมหกรรมรวมพลังพิทักษ์โลก “อีซูซุ ออลสตาร์ ฮีโร่ เฟสติวั...

ภาพข่าว: เปิดตัวรถจักรยานยนต์ คาวาซากิ KLX110 และ KLX300R

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--แอกเซส แอนด์ แอสซิเอทส์ มร. เคนจิ คาวาโน รองประธานบริหาร บริษัท คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ทำการเปิดตัวรถจักรยานยนต์ คาวาซากิ " KLX110 และ KLX300R " ภายใต้คอนเซปท์ " OFF-ROAD & FUN RIDE เร้าใจกับการขับขี่ ตะลุยไ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง