VRV บอยแบนด์น้องใหม่ ปล่อย มีแค่เรา (DANCE WITH ME!) ซิงเกิ้ลเปิดตัว เขย่าวงการเพลงไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๒๑ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๘:๔๘ น.
กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--ไอมี่ไทยแลนด์

ถึงเวลาของพวกเขาแล้ว สำหรับ VRV (วีอาร์วี) 4 หนุ่ม 4 สไตล์ "โชกุน - จิราภัทร อริยเจริญทรัพย์ , เจโอ - จิรกิตติ์ ศุภธนปิยะกุล , บิว - เจตวัฒน์ รักยุติธรรม และ เจมส์ - ชวัลวิทย์ โกวิทเสถียรชัย" บอยแบนด์หน้าใหม่ศิลปินเบอร์แรกภายใต้สังกัด "ไอมี่ไทยแลนด์ (iMe Thailand)"ที่จะมาสร้างความสดใสให้วงการเพลงไทย กับอัลบั้มเดบิวต์ที่มีชื่อว่า HAPPINESS โดยมีการปล่อยทีเซอร์เพลงแรกอย่าง "มีแค่เรา (DANCE WITH ME!)" ให้แฟนเพลงได้ชมเป็นการเรียกน้ำย่อยเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่แรงเกินคาด และวันนี้ ( 20 ม.ค. 2563 ) ได้ปล่อยมิวสิควีดีโอตัวเต็มออกมาให้ชมพร้อมๆ กันเป็นครั้งแรก

สำหรับ "มีแค่เรา (DANCE WITH ME!)" เป็นเพลงแนว Electric Dance (อีเล็กทริค แดนซ์) ที่ได้ FRANKTAL และ Movv โปรดิวเซอร์มือทองชาวเกาหลีใต้ และ คุณต็อบ (Tobadolls) โปรดิวเซอร์ชื่อดังของประเทศไทย ควบคุมการทำงานทุกขั้นตอน และ 4 หนุ่ม VRV (วีอาร์วี) ก็ผ่านการฝึกฝนทั้งการร้อง การเต้น เพื่อให้ลงตัว และถ่ายทอดเพลงนี้ออกมาได้สมบูรณ์แบบที่สุด โดยหนุ่มๆ เผยความรู้สึกว่า

โชกุน : สำหรับเพลง "มีแค่เรา (DANCE WITH ME!)" โช มีโอกาสได้ร่วมแต่งเนื้อร้องภาษาไทยและท่อนแร็พด้วยครับ โดยเพลงนี้มีเนื้อหาประมาณว่าจีบสาวแหละครับ เจอผู้หญิงที่ถูกใจ เจอคนที่ชอบ อยากรู้จักมากขึ้น อยากคบกับเค้า เลยใช้วิธีจีบอ้อมๆ ด้วยการชวนมาเต้นด้วยกันครับ

เจมส์ : พวกเราตื่นเต้นมากครับ กับผลงานที่เราซุ่มเตรียมตัวกันมานานกว่าจะได้ออกมาให้แฟนๆได้เห็น พวกเราทุ่มเทฝึกฝนทั้งการร้อง การเต้น เพื่อให้ผลงานออกมาดีที่สุด หวังว่าทุกคนจะชอบกันนะครับ

เจโอ : สำหรับอัลบั้มเดบิวต์ของเรา HAPPINESS มีทั้งหมด 3 เพลง ได้แก่ มีแค่เรา (DANCE WITH ME!) , YOU ARE MY LOVE และ PARTY ครับ แต่ละเพลงพวกเราตั้งใจกันมากๆ ฝากทุกคนด้วยนะครับ

บิว : ดีใจมากครับ หลังจากปล่อยทีเซอร์ "มีแค่เรา (DANCE WITH ME!)" ออกไปแล้วกระแสตอบรับดีเกินคาดมากๆ และผมเชื่อว่ามิวสิควีดีโอคงถูกใจแฟนๆ นะครับ อยากให้ทุกคนได้เต้นไปพร้อมๆ กับพวกเรา ที่สำคัญฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้พวกเราไปนานๆ นะครับ" (ยิ้ม)

แฟนๆ สามารถติดตามฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง "มีแค่เรา (DANCE WITH ME!)" ทาง Youtube Channel: iMe Thailand นอกจากนั้นยังสามารถฟังเพลงได้ผ่านทาง Joox, Spotify, iTune, Apple music หรือ True Music อีกด้วย และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ IG / Twitter / Facebook: @iMeVRVofficial

บริษัท ไอเดีย มิวสิค เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (ไทยแลนด์) หรือ ไอมี่ ไทยแลนด์ ขอเชิญเหล่าแฟนคลับ "ปาร์คแฮจิน" มาร่วมฉลองเดบิวครบ 10 ปี ไปพร้อมกัน ในงานแฟนมีทติ้ง "Park Hae Jin 10th Anniversary Fan Meeting in Bangkok 2016"...

ซิงเกิ้ล พอยท์ พาร์ท ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวบริษัท คณะผู้บริหาร และรายละเอียดการเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส บริษัท ซิงเกิ้ล พอยท์ พาร์ท จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการธุรกิจรับจ้างผลิตชิ้นส่วนโลหะที่มีความเที่ยงตรงสูงในอุตสาหกรรมผลิตฮาร์ดดิสก์ซึ่งเป็นส่วนประกอบหนึ่งของอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และยานยนต์ ขอเชิญร่วมง...