ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

นางสาว 18 มงกุฎ แข่งกันเขิน ทอย-พรีม สวีทไม่แพ้ โทนี่-แก้ว

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๗ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๑๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--จีเอ็มเอ็ม25

เปิดตัวแรงทำแฟนๆ มโนคู่จิ้นสายวายคู่ใหม่ล่าสุด พี่ธนา-น้องน้ำ แห่งละครโรแมนติกคอเมดี้มีเรื่องราวดีๆ ใน "นางสาว 18 มงกุฎ" กันเป็นแถว วันนี้เราเลยพามาขยี้ความสัมพันธ์อันดีที่ใครเห็นเป็นต้องแฮปปี้ต่อเนื่อง กับฉากที่ ธนา (โทนี่ รากแก่น) พา น้ำ (แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล) มาเปิดตัว และฝึกงานที่ออฟฟิศซอสอิ่มพุงครั้งแรก พนักงานสาวๆ นี่ว้าวแรงแซงทุกโค้งกับความหล่อโอปป้าน้องน้ำ แค่ทำงานวันแรกก็มีเรื่องระทึกขวัญพี่ธนาเป็นลมล้มคาอ้อมกอดน้องชายเลยจ้า

พามาเปิดวิชั่นห้องทำงานโอ่อ่าย่านแบริ่งของ คุณโทนี่ ที่วันนี้ ผู้กำกับอั๋น-กรพจน์ สืบชมภู ให้เปิดตัว น้องแก้ว สาวหล่อสไตล์เกาหลีน่ารักๆ ในชุดสูทสบายๆ เป็นนักธุรกิจรุ่นใหม่ แต่ดูยังไง๊..ยังไงก็เป๊ะปังทะลุจอ GMM 25 ให้แฟนคลับได้ฟินจิกรีโมทค้างไว้ที่ช่องนี้ไม่ยอมเปลี่ยน เพราะเค้าจิ้นสายวายคุณโทกะคุณแก้วขั้นสุดเอาอะไรมาฉุดก็ไม่อยู่ ขนาดให้มาทำเปิ่นหลบมือพระเอกกลัวจะโดนหน้าอกหน้าใจ..ไหนจะมาสะดุดล้มก็ยังน่ารักอ่ะ แม่คุณเอ้ยยังไม่ทันเข้าบริษัทก็จัดมุกซะหลายดอก แก้ว บอก "วันนี้หนูเหมามุกทุกเม็ด" จัดไปเพราะ พี่โท หวานใจทำได้แค่มาดนิ่งแต่ถ้าได้แอบอิง..แล้วจะอบอุ่น ว้าวๆๆ คุณผู้ชมวันนี้ต้องยกคะแนนโหวตจากเสียงกรี๊ดของสาวๆ ให้ความหล่อใสของน้องแก้วไปเต็มๆ ขนาดพี่โทยังไม่สนิทใจที่จะใกล้ชิดเพราะคิดว่าเป็นสายแมนเหมือนกัน เอ้า..นี่แก้วเองค๊า!! จากนั้นก็ไปพัลวันกันต่อที่ห้องทำงานคุณธนาถึงตอนนี้ผู้กำกับให้พระนางทะเลาะกันบทยาวเป็นหน้ากระดาษ คุณแก้วไม่มีปัญหาสอบผ่านตั้งแต่ซ้อมพร้อมกล้อง แต่คุณโทนี่สิ..มีลิ้นพันกันบ้างเพราะปากไวพูดเร็วทีไรเครื่องรวนเล่นเอาหน้ามอนิเตอร์ลุ้นกันตัวโก่ง ผ่านบทยาวมาได้ถึงคิวแอ็คติ้งทิ้งตัวปวดท้องเป็นลมหมดสติเพราะเครียดทานข้าวไม่ตรงเวลา งานนี้ผู้กำกับให้คุณโททิ้งตัวเองไม่ต้องมีคิวบอกทำเอาแก้วใจตุ้มๆ ต่อมๆ ไม่รู้ว่าพี่ชายจะล้มลงตอนไหน อันนี้ก็ถ่ายกันไปหลายมุมทั้งกว้าง..ทั้งแคบให้ผู้ชมอารมณ์หวั่นไหวตาม ระหว่างเปลี่ยนมุมกล้องคุณแก้วก็เช็คผมเสริมหล่อให้คุณโทก่อนจะไปล้มคว่ำคะมำหงาย เทคแรกๆ ก็คว้าทันพลังเยอะแต่พอเทคหลังๆ นางเอกชักหมดแรงปล่อยพี่ชายกลิ้งเกลือกบนพื้นทำเอาเจ้าตัวทั้งเขินทั้งขำ โหย..บทเค้าจะให้เข้าพระเข้านางกันซะหน่อย มาดูคู่นี้บ้างกับตอนที่ พราว (พรีม-ชนิกานต์ ตังกบดี) เป็นลมแล้ว พายุ (ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี) ต้องดูแลพัดวี แต่ดูแลกันไปกันมาน้องพรีมดั๊นละเมอกึ่งหลับกึ่งตื่นคว้าคอพี่ทอยที่นั่งเฝ้า คู่นี้ก็ซ้อมเยอะเพราะทั้งสองคนเขินหนักมาก กว่าจะจัดท่าให้ล้มกันเข้าล็อคเข้าบล็อคเก้าอี้ที่หนุ่มทอยนั่งก็จัดกันไปหลายเทค ไหนน้องพรีมจะเขินอายจนทำหน้าไม่ถูก แหม..อันนี้ให้อภัยนะจ๊ะเพราะน้องเค้าเด็กน้อยหัวใจไม่เคยว้าวุ่นกับเรื่องความรัก เป็นงานหนักของผู้กำกับอั๋นที่จะจัดจินตนาการให้น้องๆ เล่นตามบทบาทได้ สุดท้ายแล้ว 4 คน 2 คู่ จะผ่านฉากสวีทตัวติดกันได้ยังไง? ตามดูพร้อมกันจ้า "นางสาว 18 มงกุฎ" คืนวันพุธที่22 ม.ค.นี้ 20.10 น. ช่อง GMM 25 ดูสด..สนุกสุด


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

รายการ “ทีนพลัสโชว์” ออกอากาศวันศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2552

รายการ “ทีนพลัสโชว์” วันศุกร์นี้ คึกคักตั้งแต่เริ่มรายการ เพราะได้แขกรับเชิญเป็นวัยใสถึง 2 ทีมมาแข่งขันกันว่าใครจะเป็นหนึ่งในเกมส์ต่างๆ ทีมแรกมี อาร์ตี้-ธนฉัตร ตุลยฉัตร, สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข, โทนี่ รากแก่น (ธีรชัย วิมลชัยฤกษ์),...

รายการ คุณพระช่วย ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 9 พฤษภาคม 2548 เวลา 22.00 น. โมเดิร์น ไนน์ ทีวี

กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ พลาดไม่ได้คุณพระช่วย!!! อ.บรูซ สร้างปรากฏการณ์ สุดยอดดนตรี 4 ภาค โดดโชว์ฝีมือตีระนาดครั้งแรกในรอบ 15 ปี ยังคงเดินหน้านำเสนอเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับวัฒนธรรมไทยอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดจะได้พบกับเรื่องราวของ จังหวะไท...

ละคร โคกคูนตระกูลไข่ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 29 มกราคม 2548 เวลา 11.05น. ทางช่อง 3

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ บีม ตบะแตก!! สะบั้นตัดขาดความสัมพันธ์ ทำอาร์ม พิพัฒน์ ถึงกับกุมขมับ เหตุเพราะว่านชักมดลูก!?! เพียงแค่อยากทำความดีเพื่อช่วยเหลือให้น้องสมหวังและมีความสุขในความรัก แต่กลับกลายเป็นโหน่ง ชะชะช่า ทำคุณบูชาโทษไปซ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง