ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แน็ค ชาลี ติวเข้ม อาเธอร์ ลงจอครั้งแรก ทะเล้นข้ามรุ่นจีบเพื่อนพี่ชายใน MV. ยืนหนึ่ง ของ ซูริค

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๖ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๒๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--จีนี่ เรคคอร์ดส

ออฟ บิ๊กแอส เปิดตัวศิลปินคนสุดท้ายจากโปรเจกต์ genie new folder (จีนี่ นิว โฟลเดอร์) ใต้สังกัด genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส)คือ ซูริค - สุธนิต ธนะนู หนุ่มเสียงดีที่ฝีมือเข้าตา ออฟ ตอนประกวดที่ GOOD HOPE Music Academy และวันนี้พร้อมแล้วที่จะปล่อยเพลง "ยืนหนึ่ง" มาให้ทุกคนได้โยกตาม แถม ยังดึงเน็ตไอดอลแก่นเซี๊ยวที่อายุน้อยที่สุดตอนนี้อย่าง น้องอาเธอร์ - ด.ช. กันตพัทธ์ ปอทเจส หลานของ แน็ค ชาลี มาประเดิมผลงานลงจอครั้งแรกด้วย ติดตามชมกันได้อังคาร 21 มกราคม นี้

ซูริค เผยว่า "ดีใจมาก ๆ ครับที่ได้รับโอกาสจาก พี่อ๊อฟ จนมีเพลง ยืนหนึ่ง ขึ้นมาครับ เริ่มจากผมเอาทำนองที่แต่งไว้ไปให้ พี่ออฟ เลือก จากนั้นพี่เหนือวงศ์ ต่ายประยูร จากแมงโก้ทีมก็มาช่วยเขียนเนื้อเพลงให้ ผมไม่เคยเจอ พี่เหนือ มาก่อน แต่พี่เค้ามีวิธีชวนคุยจนจับเอาความรู้สึกของผมไปแต่งมาเป็นเพลงนี้ครับ เรียกว่าประสบการณ์ตรงก็ได้ คือผมจะชอบแอบรักเค้า พอแอบชอบก็ไม่กล้าพูดแต่ก็อยากเป็นที่หนึ่งในใจเค้าประมาณนี้ครับ ซึ่งจากเพลงที่มีซาวน์ยุค80 ก็ถูกพี่ ๆ ช่วยขัดเกลาจนเพลงออกมาไกลมาก ผมชอบมากครับ มีการใส่เสียงทรัมเป็ตลงไปด้วย เป็นเพลงป็อปอาร์แอนด์บีที่ไม่เคยทำมาก่อนและได้เข้าห้องอัดร้องครั้งแรก แถมยังมี พี่อ๊อฟ มาช่วยคุมร้องและแนะนำเทคนิคให้อีก สนุกมาก ๆ ครับ จริง ๆ ผมเคยนำเพลงนี้ไปร้อง ที่งาน genie new folder Open File Concert มาครั้งนึง ได้รับฟีดแบ็คเป็นที่น่าพอใจเลยครับ แต่คราวนี้จะได้ปล่อยให้ทุกคนฟังกันตามช่องทางต่าง ๆ ผมตื่นเต้นและลุ้นมากครับ หวังว่าทุกคนคงจะให้โอกาสและชอบผลงานของผมนะครับ

ส่วนมิวสิกวิดิโอ พี่อ๊อฟ ได้ไปชวน น้องอาเธอร์ มาเล่นมิวสิกวิดิโอให้ผมด้วย เป็นครั้งแรกที่น้องเค้ารับงานแสดงนะครับ ในเรื่องคือ อาเธอร์ พยายามจะทำตัวเป็นผู้ใหญ่ เพื่อจะจีบสาวที่เป็นเพื่อนของพี่ชาย ซึ่งผมก็รับบทเล่นเป็นพี่ชายของ น้องอาเธอร์ เองด้วยครับ555 น้องอาเธอร์เล่นเก่งมาก ซึ่งก็ต้องขอบคุณ แน็ค ชาลี ด้วยที่มาช่วยบิ้ว ช่วยสอนแอ็คติ้งให้ อาเธอร์ ที่กองถ่ายด้วยตัวเองเลย คือทุกอย่างที่เกิดขึ้นผมรู้สึกว่าผมโชคดีมาก ๆ ครับผมขอฝากเพลง ยืนหนึ่ง ด้วยนะครับ ติดตามกันได้วันที่ 21 มกราคม นี้ ครับ ทางช่อง Genierock และทุกช่องทางสตรีมมิ่ง ติดตามข่าวสารของผม ได้ที่ facebook, instagram, twitter: ZURIC_OFFICIAL และ genie new folder ขอบคุณครับ"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ค่ายการ์เด้น ในเครืออาร์เอสฯ ดันศิลปินน้องใหม่วง ?นิว โฟลเดอร์? แจ้งเกิดวงการเพลง!!!

หลังจากค่ายการ์เด้น ค่ายเพลงทางเลือกใหม่ของคนฟังเพลง ภายใต้สังกัดอาร์เอสฯ ปล่อยศิลปินออกมาให้นักฟังเพลงได้ทำความรู้จัก ตั้งแต่ เอก สุรเชษฐ์ , นินัท , อาร์ตฟลอร์ ฯลฯ ล่าสุดก็ปั้นกลุ่มศิลปินน้องใหม่วง ?นิว โฟลเดอร์? เตรียมแจ้งเกิดวงการเพลง!!! ?นิว...

"บอดี้สแลม" ฉลองเดือนหวาน ปล่อยซิงเกิ้ล 2 ตามคำขอ "ตูน" เปลือยหัวใจใส่ “ความรัก” หวังเสริมกำลังใจคนมีรัก

หลังปล่อยเพลง "คราม" ครองชาร์ทอันดับ 1 บนหน้าปัดวิทยุทั่วประเทศนานถึงสองเดือน ล่าสุด 4 หนุ่ม "ตูน , ปิ๊ด , ยอด , ชัช" วงบอดี้สแลม ค่าย genie records(จีนี่ เร็คคอร์ดส) ก็ถือฤกษ์ดีเดือนแห่งความรักส่งซิงเกิ้ลที่สองเพลง "ความรัก" ให้แฟนเพลงฟังตามคำขอ...

แฟนเพลงเซอร์ไพร้ซ์ได้ฟัง “คราม” “ตูน” ยัน “บอดี้สแลม” ยังร็อกเหมือนเดิม

แค่ตัดตัวอย่างซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดเพลง “คราม” ของ 4 หนุ่มร็อก อาทิวราห์ คงมาลัย (ตูน) - ร้องนำ , ธนดล ช้างเสวก (ปิ๊ด) - เบส, สุชัฒติ จั่นอี๊ด (ชัช) - กลอง , ธนชัย ตันตระกูล (ยอด) กีตาร์ วงบอดี้สแลม ค่าย จีนี่ เรคคอร์ดส...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง