ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โบ๊ท-ป๊อป-แยม 3 นักแสดงช่อง 3 ชวนวิ่งอุบลฯ ชมพระอาทิตย์แรก 26 มกราคม 2563

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๑๔ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๒๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--โทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

ออกสตาร์ทกันแล้วสำหรับงานวิ่ง "50th CH3 Charity Infinity Run วิ่งส่งต่อความรักไม่สิ้นสุดกระจายความสุขทั่วไทย" ที่ช่อง 3 จัดขึ้น 5 ภาค 5 จังหวัด ซึ่งจังหวัดแรกคือจันทรบุรี และจังหวัดที่จะรวมพลวิ่งรับอรุณกันต่อไป คือจังหวัดอุบลราชานี ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เป็นจังหวัดที่ 2 ในวันอาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563 สำหรับนักวิ่งที่ร่วมลงวิ่งจังหวัดอุบลเตรียมตัวกันให้ดีๆ เพื่อเราจะมาส่งต่อความรักแบบไม่สิ้นสุดและร่วมชมแสงแรกของพระอาทิตย์แห่งวันใหม่ พร้อมกับนักแสดงยอดนิยมช่อง 3 ไปด้วยกัน อาทิ ณเดชน์ คูกิมิยะ, ญาญ่า-อุรัสยา, เจมส์ มาร์, ป๊อป-ฐากูร, แยม-มทิรา, น้ำตาล-พิจักขณา, โบ๊ท-ธารา, บอล-กัมมัญญ์ และแชมป์-ชนาธิป ซึ่งทุกคนพร้อมเต็มที่

โดยเฉพาะ สองหนุ่ม "โบ๊ท - ธารา" "ป๊อป-ฐากูร" และอีกหนึ่งสาว "แยม-มทิรา" ที่ครั้งนี้ขอเป็นตัวแทนนักแสดง มาเชิญชวนให้ไปวิ่งด้วยกัน ในวันที่ 26 มกราคม 2563 จังหวัด อุบลราชธานี เริ่มจากหนุ่มหล่อแข็งแรงและใจดี "โบ๊ท-ธารา" กล่าวว่า "อุบลราชธานี คือจังหวัดที่สองของการวิ่งในครั้งนี้ ต่อจากจังหวัดแรกที่ จันทบุรี เราจะไปทางภาคอีสานตะวันออกเฉียงเหนือ ก็คือจังหวัดอุบล กันบ้างครับ โดยในงานก็ไม่ได้มีแค่วิ่งอย่างเดียว ระหว่างทางที่วิ่งก็จะผ่านสิ่งสวยงามมากมายสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ เช่น วัด สะพานรัตนโกสินทร์ 200 ปี รวมถึงมีอาหารของทางภาคอีสานเจ้าเด็ดเจ้าดัง ก็มารวมกันในวันนั้นครับ ทั้งอิ่มท้อง คุ้ม ได้สุขภาพ ได้เที่ยวครับ และสำหรับความพิเศษของเหรียญทั้ง 5 ภาค แต่ละเหรีญเอามาเรียงต่อกันเป็นจิกซอว์ได้ด้วยนะครับ ถ้าใครลงวิ่งทั้ง 5 ภาค 5 จังหวัด ลองเอาเหรียยมาต่อกันดูนะครับ" โบ๊ท-ธารา กล่าว

ส่วนอีกหนึ่งหนุ่มที่ขอมาเชิญชวนและอยากให้นักวิ่งทุกคนไปเจอกัน "ป๊อป-ฐากูร" กล่าวเสริมว่า "อยากเชิญชวนทุกคนนะครับให้ไปงานนี้ เพราะว่ามันเป็นงานที่ได้ทั้งออกกำลังกาย ได้ทั้งทำบุญด้วย ครั้งนี้มอบให้กับมูลนิธิอนุเคราะห์คนหูหนวก ในพระบรมราชูปถัมภ์ ละก็กาชาดของแต่ละจังหวัดครับ ส่วนผมจะวิ่ง 5 กิโล มีลองวิ่งแบบจริง ๆ ที่สนาม และออกไปวิ่งที่ข้างนอกดูบ้างแล้วครับ งานนี้สบายมาก และสถานที่ที่เราผ่านในแต่ละจุดก็สวยงามครับ ในเวลาเช้าที่อุบล เราจะได้วิ่งไปชมแสงแรกของพระอาทิตย์ไปด้วยกัน"

และน้องสาวคนสวย "แยม-มทิรา" สำหรับระยะทางการลงวิ่งในครั้งนี้ เผยว่า "สำหรับการวิ่งแยมอาจจะแค่ 5 กิโล ค่ะ เอาเท่าที่ตามสภาพร่างกายไหว มีฝึกวิ่งที่บ้านวิ่งที่ลู่วิ่งหรืออาจจะไปฝึกวิ่งรอบหมู่บ้าน งานนี้แยมฟิตร่างกายเต็มที่ค่ะ และก็อยากขอเชิญชวนให้ผู้สนใจและชอบออกกำลังกายชอบวิ่ง มาวิ่งในงาน 50th Ch3 Charity Infinity Run ที่ช่อง 3 จัดกันเยอะๆนะคะ ได้ทั้งสุขภาพที่ดีละก็ได้บุญด้วยค่ะ เพราะรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดกิจกรรมเอาไปสมทบทุนกับองค์กรมูลนิธิต่าง ๆ 5 องค์กร ส่วนองค์กรของอุบลราชธานีที่แยมลงวิ่งก็จะเป็น มูลนิธิอนุเคราะห์คนหูหนวกในพระราชินูปถัมภ์ ได้บุญด้วยได้เหรียญด้วยค่ะเมื่อเราวิ่งเสร็จ ซึ่งเหรียญของภาคอีสานจะมีความที่โดดเด่น เป็นรูปสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง สามพันโบก, พิพิธภัณฑ์ ไดโนเสาร์, ผีตาโขน ทั้งเหรียญและเสื้อจะเป็นรูปแบบเดียวกันค่ะ มาวิ่งด้วยกันนะคะ"

สำหรับจังหวัดอุบลราชธานีจะร่วมสมทบทุนให้กับ มูลนิธิอนุเคราะห์คนหูหนวกในพระราชินูปถัมภ์ ในประเทศไทยมีเด็กที่เกิดใหม่ราว 700-2,100 คน ที่เกิดมาพร้อมกับความบกพร่องทางการได้ยิน ซึ่งเป็นเรื่องน่าเศร้า เพราะเด็กเหล่านี้อาจแทบจะไม่ได้ยินเสียงของตนเอง และเสียงแรกของแม่ ทำให้ขาดโอกาสที่ดีต่างๆมากมายในชีวิต ทั้งการศึกษา การทำงาน และการใช้ชีวิตในสังคม การให้โอกาสแก่เด็กที่มีความบกพร่องทางการได้ยินให้สามารถกลับมาได้ยิน ได้รับคุณภาพชีวิตที่ดี และเติบโตเป็นบุคลากรที่มีคุณภาพในสังคม จึงเป็นเป้าหมายของ มูลนิธิอนุเคราะห์คนหูหนวกในพระราชินูปถัมภ์

มาร่วมวิ่งและส่งมอบความช่วยเหลือให้กับกุศลครั้งยิ่งใหญ่นี้ด้วยกัน เพียงร่วมลงสมัครวิ่งในแต่ละภาค 5 ภาค 5 จังหวัด ที่ช่อง 3 จัดขึ้น จังหวัด จันทบุรี, อุบลราชธานี, เชียงราย, ตรัง และสุพรรณบุรี ได้ที่ Facebook https://www.facebook.com/ch3infinityrun สมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ www.thaiticketmajor.com สมัครด้วยตัวเอง ผ่านสาขาไทยทิคเก็ตเมเจอร์ อาทิ โลตัส โรงภาพยนตร์เมเจอร์ และอีจีวี คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่https:www.thaiticketmajor.com/outlets.php สอบถามข้อมูลได้ที่ โทร 080-383-5090 แล้วไปวิ่งในกิจกรรม "50th CH3 Charity Infinity Run วิ่งส่งต่อความรักไม่สิ้นสุดกระจายความสุขทั่วไป" ด้วยกัน


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"ก๊วน Power 3" แทคทีมมอบไออุ่นต้อนรับวาเลนไทน์ในกิจกรรมเพื่อสังคมครั้งที่ 9 ณ บ้านเด็กอ่อน พุทธมณฑล สาย 3

ทำบุญร่วมกลุ่มติดต่อกันมาเป็นครั้งที่ 9 กันแล้ว สำหรับเหล่านักแสดง “Power 3 Team” จากช่อง 3 ที่ล่าสุดร่วมใจส่งต่อความรักต้อนรับวันวาเลนไทน์ ภายใต้ชื่อ “ช่อง 3 กิจกรรมเพื่อสังคมครั้งที่ 9 ร่วมกับ เครือซีเมนต์ไทย” โดยครั้งนี้ทางช่อง ...

สัมผัส "ช้างกระ" บานตระการตา พร้อมตามรอยไหว้พระดีอีสาน ณ เมืองดอกคูน

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. ข่าวจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เขต 3 แจ้งว่าขณะนี้เป็นช่วงฤดูที่กล้วยไม้ป่า "ช้างกระ" ซึ่งเป็นพันธุ์ไม้งามเลื่องชื่อของจังหวัดขอนแก่น กำลังเริ่มออกดอกเบ่งบานพร้อมที่จะต้อนรับนักท่องเที่ยวในช่ว...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง