ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ซ่อนเงารัก สุดปังโลกโซเชียลชมละครไทยแนวใหม่ ก็อต อิทธิพัทธ์ ปลื้มเรทติ้งทะลุจอ รับกดดัน พระเอกเต็มตัว

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๑๔ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๑๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--โทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

สุดปังตั้งแต่ต้นปี สำหรับ ช่อง 3 หลังจากส่งละคร "ซ่อนเงารัก" ของ ค่าย เลิฟดราม่า ออกอากาศให้ได้ชมกันตอนแรกก็ทำเอาโลกโซเชียลแทบแตก เพราะติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 นอกจากนั้นเรทติ้งทะลุ 3.4 (15+BU กลุ่มกรุงเทพฯ และหัวเมืองใหญ่ อายุ 15 ปีขึ้นไป) พร้อมทั้งมีเสียงชื่นชมว่าเป็นละครไทยแนวใหม่ ที่คาดเดาอะไรไม่ได้ ซึ่งเป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่ต้องใช้ชีวิตเป็นผู้หญิงมาตั้งแต่เด็ก แม้ว่าจริง ๆแล้วเขาไม่อยากใช้ชีวิตแบบนี้ก็ตาม แต่เพราะความฝังใจของผู้เป็นแม่ ต้องปิดสภาพเพศของลูกชายเพื่อไม่ให้ใครรู้ จึงทำให้แฝดพี่ต้องตกอยู่ในสภาพผู้หญิงมาโดยตลอด งานนี้ "ริชชี่ อรเณศ ดีคาบาเลส" ได้รับคำชมถึงทางด้านการแสดงที่พลิกบาทครั้งสำคัญเพราะต้องเล่นฝาแฝดชาย-หญิง เช่นเดียวกับ "ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์" ที่ขึ้นแท่นเป็นพระเอกหลังข่าวเต็มตัวครั้งแรก

โดย "ก็อต อิทธิพัทธ์" เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า "หลังจากละครออนแอร์ไป ต้องบอกว่าเสียงตอบรับดีมาก เพราะหลายคนก็บอกว่าเป็นละครไทยแนวใหม่ที่คาดเดายาก เนื่องจากเนื้อหาเข้มข้น และเรื่องพลิกไปพลิกมา ยอมรับว่าค่อนข้างกดดัน ตอนแรกตื่นเต้นมาก ๆ ก่อนที่ละครจะออนแอร์เราก็คิดว่าละครมันจะออกมาเป็นยังไง แต่ก็บอกตัวเองคิดว่ากับเรื่องนี้เราเต็มที่กับมันแล้ว เราเต็มที่มาก ๆ ถ้าผลมันออกมายังไง เราก็ถือว่าเราเต็มที่แล้ว สำหรับการได้ขึ้นมาเป็นพระเอกเต็มตัว และเป็นละครหลังข่าวครับ ก็ดีใจมาก เอาจริง ๆ เราเคยฝันนะ แต่เราไม่ได้คาดหวังว่าเราจะได้เป็น แค่ฝันไว้เล็ก ๆ ถ้าได้เห็นหน้าตัวเองในละครหลังข่าวสักเรื่องหนึ่งคงนอนตายตาหลับแล้ว อันนี้จริง ๆ นะ แต่เราไม่ได้ตั้งความหวังไว้ พอได้มาอยู่ตรงนี้จริง ๆ เพราะเราไม่ท้อกับมัน เราสู้กับมันมากกว่า มีโอกาสเราก็ทำ ส่วนเรื่องกระแสในทวิตเตอร์ คือ ผมชอบเล่นทวิตเตอร์อยู่แล้ว ถึงละครไม่ออนแอร์เราก็จะดูแท็กตัวเราเองอยู่แล้ว ว่าแฟนคลับพูดถึงเราอย่างไรบ้าง พอตอนนี้มันมีละครมาเราก็นั่งดูแท็กละคร สนุกดีครับ แฟนละคร แฟนคลับเขาดูแล้วก็อินกัน ผมก็ดีใจที่ทุกคนชื่นชอบ" ก็อต กล่าว


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

3 แซ่บ พระเอกซีรีส์หน้าใหม่อกแน่น มองมุมไหนก็ดูกรุบกรอบ

วันก่อนแอบเห็น 3 หนุ่ม เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (กลาง) ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ (ซ้าย) เกรทสพล อัศวมั่นคง (ขวา) ซุ่มฟิตหุ่น งัดกล้ามอกมาประชันกันแบบปังๆ เค้นกันมาเพื่อโปรเจ็คใหม่ โดยเฉพาะ สำหรับแอพพลิเคชั่น โลตัส เออาร์ (LOTUS AR)...

เทรนด์ ไมโคร ตรวจพบหนอน Twitter เตือนผู้ใช้เน็ตระวังการโจมตีระลอกใหม่ของมัลแวร์

รายงานจากศูนย์วิจัยเทรนด์แล็บส์ ของเทรนด์ ไมโคร เปิดเผยว่า หลังจากที่การแพร่ระบาดของหนอนทวิตเตอร์ (Twitter) ซึ่งส่งผลกระทบต่อ “ผู้ใช้นับหมื่นราย” เมื่อเร็วๆ นี้ การโจมตีดังกล่าวที่เกิดขึ้นกับเว็บไซต์บริการสมุดบันทึกบนเว็บยอดนิยม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง