ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ฟอร์ม ชลพิพรรธน์ คว้าแชมป์ ไมค์ทองคำ คนที่ 8

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๑๓ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๗:๒๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--ช่องเวิร์คพอยท์

"ฟอร์ม ชลพิพรรธน์ " หนุ่มน้อยหน้าหวานเจ้าเสน่ห์ จากจังหวัดนนทบุรี คว้าชัยบนเส้นทางแห่งความฝัน ครองแชมป์ไมค์ทองคำ คนที่ 8

"ไมค์ทองคำ 8" จบซีซั่นไปอย่างสมศักดิ์ศรี พร้อมแชมป์คนล่าสุด "ฟอร์ม ชลพิพรรธน์ ชูแสง" หนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์ กับหัวใจที่รักในเพลงลูกทุ่ง พร้อมเดินบนเส้นทางแห่งความฝันเพื่อหวังให้คนในครอบครัวสุขสบาย ซึ่งการแข่งขันได้จบลงไปอย่างสวยงามในรอบชิงชนะเลิศ โดยการแข่งขันแบ่งเป็น 4 รอบ 1.รอบเพลงโหมโรง 2.รอบเพลงช้า 3.รอบเพลงเร็ว และ 4.รอบเพลงใหม่ โดยแต่ละรอบการแข่งขันจะสะสมคะแนนจากผลโหวตของผู้ชมทั้งประเทศ ที่จะทำหน้าที่ตัดสินผู้เข้าแข่งขันรอบชองชนะเลิศ 4 คนสุดท้าย และก็เป็นไปตามคาดต่างก็เทใจเชียร์ให้ผู้เข้าแข่งขันหมายเลข M3 "ฟอร์ม ชลพิพรรธน์" จนคะแนนนำขึ้นเป็นอันดับ 1 ถึง 4 สัปดาห์ติดๆ ก่อนจะคว้าแชมป์ไมค์ทองคำคนที่ 8 ไปครองอย่างสมศักดิ์ศรี พร้อมถ้วยรางวัลเกียรติยศ และเงินสดจากกาแฟเขาช่อง รสแท้กาแฟไทย 1 ล้านบาท พร้อมรถกระบะ Mitsubishi Triton 1 คัน มูลค่า 952,000 บาท และ แทรกเตอร์ Kubota รุ่น L4018 1 คัน พร้อม อุปกรณ์ต่อพ่วง 1 ชุด มูลค่า 644,000 บาท

สำหรับรองแชมป์อันดับที่ 1 ได้แก่ M2 "หมิว เขมจิรา วงษ์ทอง" ได้รับเงินสด 100,000 บาท และรองแชมป์อันดับที่ 2 ได้แก่ M4 "วิทย์ สุวิทย์ อิทธิจันทร์ " และรองแชมป์อันดับ 3 ได้แก่ "เนย จิตรเลขา พูลสวัสดิ์" ได้รับเงินสด 50,000 บาท และได้รับกาแฟเขาช่อง รสแท้กาแฟไทยไปดื่มฟรีตลอดปี ซึ่งผู้เข้าแข่งขันทั้ง 4 คน จะได้เป็นศิลปินในสังกัดยุ้งข้าวเรคคอร์ด

ซึ่งการแข่งขันในรอบเพลงใหม่ที่ผ่านมานั้น เป็นการแข่งขันในรอบสุดท้ายของริบชิงชนะเลิศ ทั้ง 4 ผู้เข้าแข่งขันจะต้องร้องเพลงใหม่ที่ถูกแต่งขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อเป็นเพลงของตัวเอง เรียกว่าต่างก็ทำโชว์ และร้องออกมาได้ดีกันทุกคน จนเป็นที่ประทับใจของกองเชียร์ พากันร้องและเต้นกันสนุกสนาน นับเป็นอีกก้าวของพวกเขาทั้ง 4 คนกับการเป็นศิลปินครั้งแรกในชีวิต โดยเฉพาะแชมป์คนล่าสุด "ฟอร์ม ชลพิพรรธน์" ผู้ที่ถูกกรรมการชุดใหญ่เป็นผู้ตัดสินนั่นคือคนไทยทั้งประเทศ อีก้าวความสำเร็จบนเวทีลูกทุ่ง ซึ่งเจ้าตัวนั้นบอกว่า "ผมรู้สึกดีใจครับ เพราะว่าทุกๆอย่างมาจากแฟนๆ แล้วพี่น้องทั่วประเทศที่โหวต และเป็นกำลังใจให้พวกเราทั้ง 4 คน ผมว่าการได้แชมป์มันยังไม่ใช่จุดจบ มันเป็นแค่จุดเริ่มต้นที่จะทำให้พวกเราทั้ง 4 คนพัฒนาตัวเองต่อๆไป ขอบคุณคณะกรรมการ ผู้ชมทางบ้าน และแฟนๆไมค์ทองคำที่เป็นแรงใจให้พวกเราทั้ง 4 คนครับ ที่คอยส่งแรงโหวตมาให้พวกเราทำให้มีกำลังสู้ต่อไปในหนทางที่พวกเราเลือกจะเดิน ขอบคุณมากครับ"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ราชนาวีสโมสร จัดทัศนศึกษาครั้งที่ ๑ ประจำปี ๒๕๔๘

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ ราชนาวีสโมสร จัดทัศนศึกษาครั้งที่ ๑ ประจำปี ๒๕๔๘ ในวันเสาร์ที่ ๒๖ มีนาคม ๒๕๔๘ โดยเส้นทางทางน้ำล่องคลองบางกอกน้อยระหว่างราชนาวีสโมสรกับเกาะเกร็ด จังหวัดนนทบุรี กำหนดออกเดินทางเวลา ๐๗.๕๔ น. ที่ท่าเทียบเรือราชน...

"บุปผาฯ แฟนคลับ" แกะกล่องลูกทุ่ง ลูกสาวนักแต่งเพลง "ทอฝัน สุริยา"

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป รายการ บุปผาฯ แฟนคลับ วันศุกร์นี้ เหลือเฟือ ม๊กจ๊ก, เจเน็ต เขียว และเอกชัย ศรีวิชัย แกะกล่องลูกทุ่งใบใหม่ของวงการเพลงลูกทุ่ง "ทอฝัน สุริยา" ลูกสาวของนักแต่งเพลงชื่อดังของเมืองไทย "ดวงใจ สุริยา" ที่มาโชว์เพลง "จับปูดำ" ให้ได...

"ทาทา ยัง"-"วัง ลี ฮอม" คู่พรีเซ็นเตอร์ ฉลองภาพลักษณ์ใหม่ "ซูซูกิ...Life is Action"

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ เป็นครั้งแรกของสองซูเปอร์สตาร์ระดับเอเชีย "อมิตา ทาทา ยัง" และ "วัง ลี ฮอม" ร่วมฉลองภาพลักษณ์ใหม่ให้ "ซูซูกิ" อย่างสมศักดิ์ศรี ในปี 2548 ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Life is Action" ด้วยการเป็นพรีเซ็นเตอร์คู่กัน ในภาพยนตร์โฆษณาแนวแอ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง