ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ส่งท้ายปี 2562 ดารานักแสดงช่อง 3 ร่วมอวยพรปีใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๗ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๐๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--27 ธ.ค.--โทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

พุทธศักราชเก่าผ่านไปเริ่มต้นเปิดรับสิ่งใหม่ ๆ ในปี 2563 กันแบบรัว ๆ ดารานักแสดงจากช่อง 3 ส่งมอบความสุขอวยพรในวันปีใหม่ให้กับแฟน ๆ ที่ติดตามทั้งละครและข่าวรวมไปถึงรายการต่าง ๆ อีกมากมายของสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 โดยมีดารานักแสดง อาทิ เพื่อน-คณิน, อุ้ม-อิษยา, ป๊อป-ฐากูร, แยม –มทิรา, โบ๊ท-ธารา, มาสุ - จรรยางค์ดีกุล, บัว-นลินทิพย์, ภณ-ณวัสน์ ร่วมอวยพรเนื่องในปีใหม่นี้ ต้อนรับปีชวด ซึ่งมีเหล่าดารานักแสดงจากช่อง 3 ได้อวยพรปีใหม่กันอย่างเนืองแน่น

นำทีมโดย เพื่อน-คณิน "ขอปีใหม่ 2563 ก็ขอให้แฟนๆช่อง 3 มีความสุข แข็งแรง ละก็ดูช่อง 3 เยอะๆนะครับผม" อุ้ม-อิษยา "ขอให้ปีใหม่นี้เป็นปีที่ดีของทุกคนนะค่ะ เป็นจุดเริ่มต้นที่ดี ละก็ขอให้ประสบความสำเร็จไปทั้งปีเลยค่ะ" แยม –มทิรา "มีความสุขมากๆนะคะ แฟนๆช่อง 3 ขอให้ติดตามพวกเราไปนานๆเลย ดูละครช่อง 3 นะคะ" ป๊อป-ฐากูร "ขออวยพรให้ทุกคนมีสุขภาพแข็งแรง มีความสุขมากๆตลอดไป ละก็ประสบความสำเร็จในทุกเรื่องครับ" โบ๊ท-ธารา "ฝากติดตามช่อง 3 ด้วยครับผม ละก็พวกเรารวมถึงทีมงานทุกคนเนี่ยก็จะตั้งใจผลิตงานที่ดีไม่ว่าจะปีหน้าปีนี้หรือปีต่อๆไป ละก็สัญญาว่าจะทำผลงานให้ทุกคนได้ดูละก็ทำอย่างตั้งใจเต็มทีให้ทุกคนชื่นชอบอย่างแน่นอนครับ" มาสุ จรรยางค์ดีกุล "สำหรับปีหน้า ปี 2563 นะครับซึ่งเป็นปีชวด แต่ผมขอให้แฟนๆช่อง 3 ทุกคนไม่ชวด ในสิ่งที่ตัวเองต้องการปรารถนาหรือว่าหวังว่าจะได้ ขอให้เป็นปีแห่งความสำเร็จ เป็นปีของเงินทอง เป็นปีที่ เฮงๆ ทุกคนครับ" ภณ-ณวัสน์ "อวยพรให้กับแฟนๆทุกคนนะครับก็ขอให้ปีใหม่นี้ได้รับแต่สิ่งที่ดีๆ และอะไรที่ไม่ดีก็ทิ้งไว้ที่ปีเก่าและอะไรดีๆก็เก็บไปใช้ในปีใหม่ด้วย ก็ขอให้สนุกสนานเต็มที่แล้วก็อย่าลืมต้องมีสติด้วย เดินทางไปไหนมาไหนก็ขอให้ปลอดภัย" บัว-นลินทิพย์ "ขอให้มีความสุขมากๆในวันปีใหม่ค่ะ ขอให้เป็นปีที่ดีของทุกๆคนเลย ได้ใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวอยู่กับคนที่รัก ละก็ได้ทำในสิ่งที่อยากทำ ขอให้สมหวังทุกอย่างที่ตั้งใจค่ะ"

ยิ้มเบิกบานรับปีใหม่นี้ พร้อมรับคำอวยพรสุดแสนพิเศษจากเหล่าดารานักแสดงช่อง 3 ให้ทุกท่านพบแต่ความสุข ความเจริญรุ่งเรืองในทุก ๆ ด้าน เรียกได้ว่าส่งต่อความสุข ความเฮง ความปังกันถ้วนหน้าเลยทีเดียว อย่าลืม! ติดตามช่อง 3 กด 33 เราขอส่งมอบความสุขให้กับทุกท่านตลอดไป


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: ดารานักแสดงช่อง 3 และสองสาวหมวยจากเวทีมิสไชนีสฯ ขายดอกป๊อปปี้"วันทหารผ่านศึก"

เมื่อเช้าวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2551 บรรดาศิลปินดารานักแสดง ทีมงานช่อง 3 และ สองสาวมิสไชนีสฯ นกยูง ปาริชาติ และ น้องแก้ม ได้ร่วมกันขายดอกป๊อปปี้ย่านบางลำพูและสถานที่ใกล้เคียง เพื่อที่จะนำรายได้ไปช่วยเหลือทหารและครอบครัวทหารผ่านศึก ที่กำลังปฏิบัติหน้า...

ภาพข่าว: แคนนอนร่วมฉลอง 35 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--เพนเนอร์-แมดิสัน บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ส่วนคอนซูมเมอร์ซิสเต็มโพรดักตส์ และบริษัท AMTAR ร่วมฉลองครบรอบ 35 ปี สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ในงาน "มหกรรมกีฬา ฉลองครบรอบ 35 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3" ณ สนามราชมังคลากีฬาส...

ยุทธการปราบเมียน้อย ตอน 19 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 8 มกราคม 2548 เวลา 17.40 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--เอ็กแซ็กท์ "เจี๊ยบ" กลัว "สุพล" ทอดทิ้ง! วางแผนโกหกว่าตั้งท้อง หลังจาก เจี๊ยบ (ภัคจีรา วรรณสุทธิ์) ย้ายมาอยู่ที่บ้านพงษ์ (โอลิเวอร์ บีเวอร์) ก็ไม่ค่อยได้เจอสุพล (จักรกฤษณ์ อำมรัตน์) บ่อยเหมือนเคยเจี๊ยบกลัวสุพลจะทอดทิ้ง จึงนัดเริง (น๊อต ส...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง