ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ชิงชิง อ้อนแฟน ๆ ดูละคร ร่วมอนุรักษ์ลิเกไทย ใน จันทร์กระจ่างที่กลางทุ่ง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๑๗ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--ช่อง7HD

เป็นละครครบรส กด 35 สมชื่อ! สำหรับ จันทร์กระจ่างที่กลางทุ่ง ทาง ช่อง 7HD ที่นอกจากจะมีเนื้อหาสนุกคลุกเคล้าสาระ บทบาทการแสดงของพระนาง บอส-ชนกันต์ พูนศิริวงศ์ กับ ชิงชิง-คริษฐา สังสะโอภาส ก็มีสีสัน แถมเหล่านักแสดง วินน์-วาทิต โสภา, เกรซ-บุศรินทร์ วงศ์ลีลนนท์,บิ๊ก-กฤษฎา สุภาพพร้อม, ฝน-ปริตา ไชยรักษ์, โบกัส-ธีระธันญ์ ขจรชัยเดชาวัฒน์, รชนีกร พันธุ์มณี, แจ็ค แฟนฉัน ฯลฯ รวมถึงศิลปิน และลิเกชั้นครูชื่อดังอย่าง สุรชัย สมบัติเจริญ, สดใส รุ่งโพธิ์ทอง, ทศพล หิมพานต์, วิยะดา อุมารินทร์, ไชยา มิตรชัย, ดาว มยุรี, พรภัสร์ชนก มิตรชัย, ฯลฯ ยังพาให้ละครเรตติ้งแรงต่อเนื่อง มีกระแสตอบรับดี

และที่โดนใจแม่ยกมากที่สุดคงหนีไม่พ้น การสอดแทรกศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้านอย่างลิเกเอาไว้ได้อย่างสนุกสนาน ผ่านการแสดงของพระนางรุ่นใหม่บอส-ชิงชิง ที่ได้วิชาจากเหล่าลิเกชั้นครูในเรื่อง มาแสดงให้แฟน ๆ ดู ซึ่ง ชิงชิง นางเอกของเรื่องเล่าถึงการแสดงละครเรื่องนี้ด้วยความประทับใจว่า

"ละครเรื่องนี้หนูรับบท เดือนเด่น ค่ะ จะเป็นคนที่ช่วย พี่บอส ที่รับบท ทอง พระเอกของเรื่อง ฟื้นฟูคณะลิเกของพ่อเขาให้กลับมามีชื่อเสียงอีกครั้ง ซึ่งคนที่แสดงเป็นพ่อของพี่บอสก็คือ พี่เอ-ไชยา แถมพี่เอยังเป็นครูที่ช่วยขึ้นมือจับท่ารำลิเกให้พี่บอสเป็นคนแรกด้วย ส่วนตัวหนูในเรื่องนอกจากจะช่วยฟื้นฟูคณะลิเกแล้ว ก็จะมีไปแจมเล่นลิเกให้บางฉาก เพราะมันจะมีฉากที่น้องแป้ง (พรภัสร์ชนก มิตรชัย) ซึ่งรับบท พลอย น้องสาวพระเอกป่วย แล้วมาเล่นเป็นนางเอกลิเกให้ไม่ได้ ตัวเดือนเด่นก็เลยต้องมาแสดงแทน หนูรู้สึกประทับใจและดีใจนะคะ ที่ได้เป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ ถ่ายทอดวัฒนธรรมไทยดั้งเดิมอย่างลิเก ให้แฟนละครได้ดูกัน บอกตรง ๆ ว่าถ้าไม่ได้แสดงละครเรื่องนี้ โอกาสที่จะได้คลุกคลี หรือสัมผัสกับลิเกมีน้อยมาก ฝากทุกคนติดตามละคร จันทร์กระจ่างที่กลางทุ่ง ด้วยนะคะ รับรองว่าสนุก ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ"

ติดตามชมละคร "จันทร์กระจ่างที่กลางทุ่ง" ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.50 น.ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD ชมย้อนหลัง ได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HDได้ทุกที่ทุกเวลา


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เกรซ-บุศรินทร์ หลังชิมลางละคร มัสยา เผย พี่มุก-มุกดา น่ารัก อุ่นใจทุกคำแนะนำ

ประเดิมละครเรื่องแรก "มัสยา" ก็ทำเอา "เกรซ-บุศรินทร์ แซ่ลี้" รองอันดับ 1 มิสทีน ไทยแลนด์ 2015 ปลื้มสุดๆที่ละครมัสยามีแฟนๆชื่นชอบกันเป็นจำนวนมาก เผยได้คำแนะนำดีๆจาก ผู้กำกับ, พี่ๆในกองละครและรุ่นพี่มิสทีน ไทยแลนด์ อย่าง "มุก-มุกดา นรินทร์รักษ์" มิสทีน...

เกมศึกบัลลังก์มังกร เปิดตัว Brand Ambassador พร้อมชวนผู้เล่นร่วมโหวต เพื่อชิงรางวัล

เกมศึกบัลลังก์มังกร (WDT) เปิดตัว Brand Ambassador โดยสองพระ-นางวัยใส อย่างน้องบอส ชนกันต์ พูนศิริวงศ์(พระเอกหน้าใหม่จากภาพยนต์เรื่อง "Art Idol อยากให้รู้ว่ากูติสต์" ที่จะเข้าฉาย 31 พ.ค.นี้) และน้อง มิ้นท์ บารมิตา สาครจันทร์ (หนึ่งในมิส GossipGirl ปี...

รายการ เวทีทอง ออกอากาศวันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม 2548 เที่ยงตรง ทางช่อง 5

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ฝ้าย เครียดสุดขีด กลัวกินแห้ว!!! หลังเจอ 2 หนุ่ม รุมกดดัน เรียกได้ว่าเป็นนักร้องเสียงดีที่มาแรงในขณะนี้ สำหรับ ฝ้าย บุศรินทร์ มโหทาน เจ้าของเพลงอินเทรนด์ ที่พกพาเอาความมั่นใจแบบเล็กพริกขี้หนูมาเยือนรายการ "...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง