ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส ปีที่ 6 สร้างปรากฏการณ์ มหานครดนตรี...เชื่อมทุกมิตรภาพ กว่า 25,000 คน ประเดิมความยิ่งใหญ่กลางกรุง...พร้อมส่งต่อความสนุกทั่วประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๑๗ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๐๐ น.
กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--Project B Media Agency

"ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส ปีที่ 6" มหานครดนตรี...ที่เชื่อมทุกมิตรภาพ สร้างปรากฎการณ์ทางดนตรีสุดยิ่งใหญ่ต้อนรับการกลับมาอีกครั้ง...ใจกลางกรุงเทพฯ เป็นที่แรก! งานนี้เหล่าแก๊งเพื่อนได้รวมตัวเปิดประเดิมความสนุกกว่า 25,000 คน เต็มลาน โชว์ ดีซี อารีน่า โดย 6 ศิลปินแถวหน้าของเมืองไทยที่กลับมารวมตัวบนเวทีเดียวกันอีกครั้ง อย่าง บอดี้สแลม, โปเตโต้, โจอี้ บอย, ปาล์มมี่, บิ๊กแอส และ เก็ตสึโนว่า ต่างปล่อยอานุภาพทางดนตรีเชื่อมต่อประชากรของมหานครดนตรีแห่งนี้ไว้ด้วยกันแบบจัดเต็ม ก่อนเดินทางส่งต่อความสนุกทั่วประเทศ

เรียกว่าเปิดฉากได้อย่างยิ่งใหญ่ สำหรับคอนเสิร์ต ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส มหานครดนตรี...ที่เชื่อมทุกมิตรภาพ ที่จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี โดยครั้งนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 6 เพื่อมอบความสนุกให้กับลูกค้าทั่วประเทศ และตอกย้ำ DNA ที่ให้ความสำคัญกับคำว่า "เพื่อน" มาโดยตลอด จนเกิดปรากฏการณ์การรวมตัวของประชากรในกรุงเทพฯ ถึงกว่า 25,000 คน เข้าไว้ด้วยกันจนเต็มลาน โชว์ ดีซี อารีน่า ความสนุกเริ่มต้นด้วยพี่ใหญ่ 5 หนุ่ม บิ๊กแอส ที่ขนเพลงฮิตมาโชว์เพื่อน ๆ ให้ได้โดดกันเพียบ ต่อด้วย 4 หนุ่มเก็ตสึโนว่า ที่จัดซองลิสต์มาให้สาวกได้สนุกแบบเต็มเหนี่ยว มาถึงสาวเซอร์อย่างปาล์มมี่ที่ไม่ยอมน้อยหน้าแจกความสนุกด้วยลีลาการเต้นส่วนตั๊ว...ส่วนตัวมาเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นเวที เท่านั้นยังไม่พอ หนุ่ม ๆ วงโปเตโต้ ที่เพิ่งจะจบคอนเสิร์ตไปหมาด ๆ ก็จัดเต็มแบบสุดพลัง และมาถึงไฮไลท์สุดพิเศษจากเหล่าศิลปินที่จัดขึ้นมาเซอร์ไพร์สให้บรรดาประชากรมิวสิคโทรโพลิสได้กรี๊ดสลบในการรวมตัวของ บอดี้สแลม โปเตโต้ บิ๊กแอส ปาล์มมี่ เก็ตสึโนว่า ที่ขึ้นมาร่วมร้องเพลง "ความเชื่อ" บนเวทีเดียวกันซึ่งเป็นภาพที่สุดประทับใจของเหล่าคนดนตรีที่ใช้เสียงเพลงเป็นสื่อกลางเพื่อเชื่อมมิตรภาพของคำว่า "เพื่อน" เข้าไว้ด้วยกันบนเวทีช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น แห่งนี้

อาทิวราห์ คงมาลัย (ตูน บอดี้สแลม) ตัวแทนของ 6 ศิลปิน เผยความรู้สึกในครั้งนี้ว่า "ในการกลับมาบนเวทีช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ปีนี้ พวกเราดีใจและประทับใจที่ได้มารวมตัวด้วยกันอีกครั้ง กับความยิ่งใหญ่และความพิเศษที่พวกเราทั้ง6 ศิลปินได้กลับมาร้องเพลงบนเวทีเดียวกัน รวมถึงการกลับมาของเพื่อน ๆ แฟนเพลงที่หลั่งไหลมารวมตัวกันในมหานครดนตรีแห่งนี้ที่มากขึ้นในทุก ๆ ปี ซึ่งเวลาที่พวกเรามองจากบนเวทีลงไปเป็นภาพที่สวยงามและประทับใจมาก อยากขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้เราได้สร้างสรรค์ผลงานเพลงต่อไป พวกเราขอตอบแทนทุกคนด้วยเสียงเพลงที่จะเชื่อมเราไว้ด้วยกันในคอนเสิร์ต ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ปี 6 ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่ทุกคนรอคอย และไม่ใช่แค่ชาวกรุงเทพฯ พวกเราพร้อมจะออกเดินทางไปเชื่อมต่อมิตรภาพทั่วประเทศครับ" ตูน บอดี้สแลม กล่าว

ชาวขอนแก่นเตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาคอนเนคไปกับคอนเสิร์ต ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส มหานครดนตรี...ที่เชื่อมทุกมิตรภาพ ครั้งต่อไปที่ ศูนย์ค้าส่งอู้ฟู่ จังหวัดขอนแก่น กับศิลปินระดับช้างอย่าง บอดี้สแลม, โปเตโต้, โจอี้ บอย, ปาล์มมี่, บิ๊กแอส และ เก็ตสึโนว่า ในวันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2563 ประตูมหานครดนตรีเปิดเวลา 16.00 น. เป็นต้นไป

โดยผู้เข้าชมคอนเสิร์ตฯ ต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และ พกบัตรประชาชนมาด้วยทุกครั้ง ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่Facebook : Chang World และ Line: @Changworldth รีบกอดคอแก๊งเพื่อนแล้วมาคอนเนคไปด้วยกัน…ช้างเติมเต็มคำว่าเพื่อน

ช้าง ชวนคุณและเพื่อนมามันส์..กับที่สุดงานคอนเสิร์ตแห่งปี ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส มหานครดนตรี ที่เชื่อมทุกมิตรภาพ วันที่ 21 ต.ค.59 ลุมพินีสแควร์ ถ.พระราม4 กรุงเทพฯ

"ช้าง" ชวนคุณและเพื่อน ร่วมเปิดประสบการณ์ ที่สุดแห่งงานดนตรีบนเวทีระดับช้าง กับการกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ ในคอนเสิร์ต ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส (Chang Music Connection Musictropolis) มหานครดนตรี ที่เชื่อมทุกมิตรภาพ...

ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น เปิดประสบการณ์ทางดนตรีครั้งสำคัญ กับ The Hip Connection By Joey Boy 22 พฤศจิกายนนี้ ที่ธันเดอร์โดม

"ช้าง" เปิดประสบการณ์ทางดนตรีครั้งสำคัญ เชื่อมต่อทุกความฮิปกับคอนเสิร์ต “Chang Music Connection” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น) ในคอนเซ็ปต์ “The HIP Connection”...