ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ช่อง 3 ส่งใจเชียร์นักกีฬาไทยสู้ศึก ซีเกมส์ ครั้งที่ 30

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๔๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--โทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 โดย นายอริยะ พนมยงค์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย 4 ผู้ประกาศข่าวสาวคนเก่ง กระเต็น-วราภรณ์ สมพงษ์, ประวีณมัย บ่ายคล้อย จากรายการ เรื่องเด่นเย็นนี้ และ ปอ ปุณยวีร์ สุขสกุลวรเศรษฐ์, ดาว อภิสรา เกิดชูชื่น จากรายการ ผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว ขอเป็นส่วนในการส่งใจเชียร์ให้นักกีฬาไทยสู้ศึก ซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ซึ่งจัดขึ้นที่ ประเทศฟิลิปปินส์ ระหว่างวันที่ 30 พ.ย. – 11 ธ.ค. 62

โดยในวันที่ 6 ธันวาคมนี้ เป็นคิวของ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 เป็นผู้ถ่ายทดสด ซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ตรงจากประเทศฟิลิปปินส์ ตั้งแต่เวลา 12.00-18.00 น. เริ่มตั้งแต่ 12.00-14.00 น.วอลเลย์บอลชาย ไทย-เมียนมาร์, แบดมินตัน รอบชิงชนะเลิศ 14.00-16.00 น. เซปักตะกร้อ ทีมชุดชาย ไทย-ฟิลิปปินส์ 16.00-18.00 น. มวยสากลสมัครเล่น ชาย-หญิง รอบรองชนะเลิศ และ ว่ายน้ำ

ด้าน "ดาว อภิสรา" เผยถึงเรื่องนี้ "ดาวเป็นผู้ประกาศข่าวกีฬามาก่อนก็เลยมีความสนใจเกี่ยวกับการแข่งขันซีเกมส์มากเป็นพิเศษ และก็เหมือนกับคนไทยทุกคนที่ส่งกำลังใจให้กีฬาไทยสู้ศึกใน ซีเกมส์ ครั้งที่ 30 และเชื่อว่าไทยจะสามารถเป็นเจ้าเหรียญทองได้อีกสมัย เพราะเราก็มีความหวังในหลายประเภทกีฬา อย่างในวันศุกร์ที่ 6 ธันวาคมนี้ ซึ่งช่อง 3 เราเป็นเจ้าภาพถ่ายทอดสด เราก็มีลุ้นหลายเหรียญทอง แล้วอย่าลืมส่งกำลังใจไปให้กีฬาไทย และร่วมลุ้นกันได้ที่หน้าจอ ช่อง 3 กดเลข 33 แล้วอย่าลืม #ช่อง3ส่งใจเชียร์นักกีฬาไทยสู้ศึกซีเกมส์ กันด้วยนะคะ"

และที่สำคัญวันพุธที่ 11 ธันวาคม สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 จะเป็นเจ้าภาพในการถ่ายทดสดพิธีปิดการแข่งขันซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: ดีบีเอส วิคเคอร์ส มอบทองคำแก่ผู้โชคดี

คุณภัทธีรา ดิลกรุ่งธีระภพ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ ดีบีเอส วิคเคอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด มอบทองคำหนัก 50 สตางค์ ให้แก่ คุณประวีณมัย บ่ายคล้อย (ที่ 3 จากซ้าย) และคุณนวพร ทองน้ำตะโก (ที่ 2 จากขวา) ลูกค้าที่ได้รับรางวัล...

"ปอ-อินทิรา" เปลี่ยนลุค คว้าใจผู้ชมลงรายการ "เรื่องเด่นเย็นนี้"

มาเริ่มงานกับช่อง 3 ในตำแหน่งพิธีกรในรายการ "เรื่องเด่นเย็นนี้" ประกบคู่กับพิธีกรมากความสามารถ สรยุทธิ์ สุทัศนะจินดา ปอ - อินทิรา นาทองบ่อ จำเป็นต้องเปลี่ยนบุคลิกตัวเองมาในมาดใหม่ เพื่อให้เข้ากับการทำงาน งานนี้ไม่ใช่เปลี่ยนแต่เพียงเรื่องงานที่ต้องมาคุยข่า...

คำอภิบายงบการเงินรวม ปี 2547 บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด(มหาชน)

กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--บีอีซี เทโร ผลการดำเนินงาน กลุ่มบีอีซี เวิลด์ สามารถสร้างกำไรในปี 2547 ได้ 1,602 ล้านบาท ต่ำกว่าที่เลยทำไดในปีก่อน 386 ล้านบาท เท่ากับต่ำลงร้อยละ 19 จากการที่ต้นทุนและค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานที่โตสูงขึ้น จากการลงทุนขยายเวลาช่วงไพร์มไทม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง