ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

น้ำหวาน โอด เป็นผีใต้น้ำ ไม่ง่าย หวั่นอาถรรพ์ แม่ย่านาง ของจริง!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๐๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8

เรื่องของความสตรอง นาทีนี้ต้องยกให้นักแสดงสาวอย่าง "น้ำหวาน-กรรณาภรณ์ พวงทอง" ที่รับบทผี เมธาวดี ที่สิงอยู่ในหัวเรือโบราณ ในละคร สางนางพราย ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 งานนี้ทำเอาสาวน้ำหวานเกือบถอดใจกับฉากผีใต้น้ำ ที่ทั้งยากและเสี่ยงอันตราย งานนี้ก่อนเข้าฉาก เธอจึงไหว้ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทุกครั้งให้คุ้มครอง

เรื่องนี้ ก็ยากเพราะเมธาวดีเป็นคนที่นิ่ง ทุกคนต้องเอาหูมาฟังเสียงเราโมโหเกรี้ยวกราด ค่อนข้างใช้พลังเยอะเรื่องนี้น้ำหวานได้ทำอะไรเยอะมาก การขี้ม้าครั้งแรก ฟันดาบ ถ่ายบนเรือ ตกเรือ กลางแดด ถ่ายใต้น้ำด้วย ได้ทำอะไรที่เราไม่เคยทำมาก่อนได้ฝึกและเรียนรู้ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีของเราค่ะ เรื่องนี้เราไม่กดดันนะเราจะทำเต็มที่ทุกฉาก แต่ซีนใต้น้ำเป็นอะไรที่ยากมากควบคุมไม่ได้ การหายใจควบคุมยาก แถมมองไม่เห็นโฟกัสไม่ถูกเพราะเราสายตาสั้นตอนแรกเรามีการไปฝึกการห่ายใจก่อน แต่ตัวหวานต้องเป็นผีใต้น้ำข้อจำกัดก็จะเยอะกว่าคนอื่นห้ามมีฟองอากาศ ปากห้ามพอง อมอากาศไว้ เลยดำเอง แต่ดำเองสระลึก4เมตรพอไปถึงก้นสระอากาศหมดเลยอยู่ได้แปปเดียว วันนั้นคือร่างกายต้องพร้อมมาก เพราะค่อนข้างอันตรายแต่ทีมงานคอยดู อย่างดีอยู่ในสายตาผู้เชี่ยวชาญค่ะ แต่ก่อนถ่ายเราก็มีไหว้ทุกครั้ง จริง ๆ เราเป็นคนกลัวผีอยู่แล้วแอบหวั่นอาถรรพ์ เหมือนกันเพราะมีคนนอกก็ขู่ ๆ ว่าแม่ย่านางมีจริงนะ แต่เรื่องนี้โชคดีที่ไม่ได้สร้างจากเรื่องจริง เราเลยทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุดพอ อีกอย่างเราก็ไม่ได้คิดที่จะมาลบหลู่ เวลาเราไปถ่ายตามสถานที่แปลก ๆ เราก็ไหว้ก่อนทุกครั้งเพื่อความสบายใจ แต่เรื่องนี้เรายังไม่เคยเจอเหตุการณ์ประหลาดและก็ไม่อยากเจอด้วยค่ะ(หัวเราะ) อยากให้ติดตามละครกันเยอะ ๆ นะคะ ตัวหวานเองและทีมงานตั้งใจและเหนื่อยกันสุด ๆ ไม่อยากให้พลาดแม้แต่ตอนเดียวเลยค่ะ ติดตามละคร สางนางพรายได้ ทุกวัน จันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.40 น. ทางช่อง 8" น้ำหวาน กล่าว


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: ช่อง 8 รับแขก

สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อาร์เอส เป็นประธานแถลงข่าวงาน “ช่อง8 รับแขก” เปิดผังละครและรายการใหม่ เพื่อเพิ่มความบันเทิงหลากหลายรูปแบบแก่ผู้ชม โดยมี องอาจ สิงห์ลำพอง ผอ.สถานีโทรทัศน์ช่อง 8, พิงค์กี้-สาวิกา ไชยเดช,...

“รักกระหน่ำ ซัมเมอร์เซล” ตอน “ร้านนี้มีคนตาย” “น้ำหวาน – กรรณาภรณ์” ควบ 2 ซบอกพระเอก “เต็งหนึ่ง - กฤษณกันท์ และ น้ำ – รพีภัทร” !!

ทำเอาสาว ๆ ทั่วประเทศอิจฉาตาร้อนผ่าว “น้ำหวาน – กรรณาภรณ์ พวงทอง”เป็นสาวผู้โชคดีที่ได้อยู่ในอ้อมกอดของ 2 พระเอกหนุ่มหล่อ“เต็งหนึ่ง – กฤษณกันท์ มณีผกาพันธ์ และน้ำ – รพีภัทร เอกพันธ์กุล” ที่มาช่วยชีวิตในฉากละคร...

ช็อคข่าว "น้องมายต์" จมน้ำ แฟนวุ่น "ดังดัง" ป่วนอุตลุต

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--แมงป่อง จากกรณีที่สถานีโทรทัศน์ช่องหนึ่งเสนอข่าว "น้องมายต์" จมน้ำเสียชีวิตเมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. ของวันที่ 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทำให้แฟนเพลงต่างตกใจและรีบยกหูถามข่าวคราวความเป็นจริงมาที่ค่ายดังดัง ค่ายเพลงลูกทุ่งในเครือ บริษัท แมงป...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง