ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วิคเตอร์ เจอเบาะแสคนร้าย!!! ฆ่าพ่อ โทนี่

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๑๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--จีเอ็มเอ็มทีวี

เรื่องราวยิ่งเข้มข้นขึ้น เมื่อ "กฤต" (วิคเตอร์-ชัชชวิศ) รู้ว่าร้านของขวัญมรณะมีอยู่จริง ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้ตัวเองทะเลาะกับ"ชัช" (โทนี่-รากแก่น) เพื่อนสนิทอย่างหนัก ถึงการตั้งสมมติฐานว่าร้านนี้ไม่มีอยู่จริง รวมถึงสาเหตุการตายของพ่อ "ชัช" ว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับร้านของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ "กฤต" ตามสืบหาความจริงกับเรื่องที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะเรื่องที่"กฤต" สงสัยว่าคนร้ายตัวจริงที่ทำร้าย "พลอย" (ปุยเมฆ-นภสร) ลูกสาวของ "ท่านนายกศุภสิทธิ์" (หนุ่ม-สันติสุข) ยังลอยนวลอยู่ งานนี้ "กฤต" จะสามารถคลี่ปมคดีได้สำเร็จหรือไม่ และสืบหาฆาตรที่ฆ่าพ่อ "ชัช" ได้หรือไม่ ห้ามพลาด

ติดตามชม "ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด" ในวันศุกร์ที่ 6 ธันวาคมนี้ เวลา 22.15 น. ทางช่อง ONE31 และ 23.15 น. บน LINETV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

ลิ้งค์ตัวอย่าง https://youtu.be/t1cdVDXgvSA

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: KAZZ BIRTHDAY PARTY 5TH ANNIVERSARY

“นัตตี้ - นัทธมณ คงจักร์” และ “วิคเตอร์ - ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์” 2 ศิลปิน “ทีนซูเปอร์สตาร์” เป็นตัวแทน จากค่าย ออเคสตร้า เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ ร่วมแสดงความยินดีในงาน KAZZ BIRTHDAY PARTY 5TH ANNIVERSARY ของนิตยสาร KAZZ...

รายการ “ทีนพลัสโชว์” ออกอากาศวันศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2552

รายการ “ทีนพลัสโชว์” วันศุกร์นี้ คึกคักตั้งแต่เริ่มรายการ เพราะได้แขกรับเชิญเป็นวัยใสถึง 2 ทีมมาแข่งขันกันว่าใครจะเป็นหนึ่งในเกมส์ต่างๆ ทีมแรกมี อาร์ตี้-ธนฉัตร ตุลยฉัตร, สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข, โทนี่ รากแก่น (ธีรชัย วิมลชัยฤกษ์),...

แอลจี อีเล็คทรอนิคส์ เลือกซอฟท์แวร์จัดการของแม็คดาต้า หวังเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันระดับโลก

บรูมฟิลด์, โคโลราโด—(บิสิเนส ไวร์)—28 ก.พ.2548 เพื่อตอบสนองต่อความต้องการข้อมูลที่มีมากกว่าโซลูชั่นก่อนหน้านี้ที่จะสามารถรับมือได้ถึง 15 เท่า บริษัทแอลจี อีเล็คทรอนิคส์ของเกาหลี จึงได้มอบหมายให้บริษัทแม็คดาต้า คอร์ปอเรชั่น (Nasdaq:MCDTA) (Nasdaq:MCDT)...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง