ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

กิ๊กดู๋ฯ จัดดับเบิ้ล พรรณนิภา ท้าดวลเงาเสียง ไก่-กระต่าย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒๗ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๓:๕๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--27 พ.ย.--เจ เอสแอล โกลบอล มีเดีย

รายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน" สัปดาห์นี้เอาใจแฟนรายการรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ด้วย 2 ศิลปินหญิงมากความสามารถ ที่เรียกได้ว่าโด่งดังต่างยุคต่างสมัย แถมมีชื่อว่า "พรรณนิภา" เหมือนกันทั้งคู่ อย่าง "ไก่-พรรณนิภา จิระศักดิ์" นักร้องหญิงมากฝีมือที่มีเพลงฮิตในอดีต อย่างเพลง "กุหลาบแดง" และ "กระต่าย – พรรณนิภา" นักร้องอินดี้อีสานลูกทุ่งที่กำลังมาแรงแบบสุด ๆ เพราะปล่อยเพลงออกมากี่เพลง ก็เป็นที่ถูกอกถูกใจแฟน ๆ จนเพลงฮิต ขึ้นทะยานสู่สองร้อยล้านวิว ล่าสุดสองสาวเคลียร์คิวมานั่งแท่นเป็นศิลปินต้นฉบับ ตามหาเงาเสียงในรายการ โดย "ไก่ – พรรณนิภา" คว้าเพลง "กุหลาบแดง" โชว์เสียงหวานสะพรึงเวที ต่อด้วย "กระต่าย- พรรณนิภา" มาในเพลง "สันดานเก่า" พอ "ป๋ากิ๊ก" เจอสองสาว ก็เล่นหยอดมุกจนศิลปินต้นฉบับฮาน้ำตาเล็ด ก่อนจะเปิดตัวผู้เข้าแข่งขันเงาเสียง "ไก่-พรรณนิภา" ก่อน ซึ่งเงาเสียงแต่ละคนมาจากหลากหลายอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นนักร้อง และพยาบาล ต่างคนต่างทำการบ้านมาเป็นอย่างดี ไปค้นหาชุดในสมัยนั้น มาสวมประชันให้เหมือนต้นฉบับแบบเป๊ะ ๆ แต่เสียงจะเหมือนหรือไม่ ต้องรอลุ้น! จากนั้นถึงเวลาเปิดตัวเงาเสียงของ "กระต่าย" กันบ้าง เปิดออกมาทำเอาพิธีกร คอมเมนเตอร์ รวมถึงศิลปินต้นฉบับเอง ถึงกับงงเลยทีเดียว เพราะผู้เข้าแข่งขันหน้าตาเหมือน "กระต่าย-พรรณนิภา" อย่างกะโคลนนิ่ง ไม่ว่าจะเป็น ส่วนสูง ทรงผม เสื้อผ้า ตามรอยมาแบบแยกไม่ออก แต่งานนี้ใครจะได้เป็นแชมป์เงาเสียง ห้ามพลาด!

จากนั้นพบกับการแข่งขันชุมชนที่เข้าสู่รอบ 3 ทีมสุดท้ายแล้ว ที่เป็นการแข่งขัน แบบพบกันหมด และ 2 จังหวัดที่เก็บคะแนนสะสมได้มากสุด จะผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศเพื่อลุ้นเงินรางวัลพัฒนา

ชุมชนตัวเอง 1 ล้านบาท โดยในสัปดาห์นี้พบกับจังหวัด "อ่างทอง" ปะทะ "ขอนแก่น" ที่โชว์เพลง "กุหลาบแดง" ของ "ไก่-พรรณนิภา" และต่อด้วย เจ็บคอ "กระต่าย - พรรณนิภา" น้องทั้งสองจังหวัด

โชว์ดีจนสะกดคอมเมนเตเตอร์ให้ไม่ละสายตา แต่จังหวัดไหนจะได้คะแนนเท่าไหร่ ต้องมารอลุ้นหน้าจอ แบบห้ามกระพริบตากันเลยทีเดียว ในรายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน"

วันอังคารที่ 3 ธันวาคมนี้ เวลา 20.15น. และสามารถรับชมรีรันได้ทุกวันเสาร์เวลา 16.15น. ทางช่อง PPTV HD กด 36 หรือชมไลฟ์สดได้ทางเพจ kikduu และทาง LineTV ช่อง "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน เจ้าสังเวียน" เริ่มต้นศึกแห่งศักดิ์ศรี...แชมป์ชนแชมป์ "อ่างทอง" ปะทะ "กำแพงเพชร" ประเดิมเงาเสียง "คาราบาว"

รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง...เงินล้าน วันอังคารที่ 11 มิถุนายนนี้ เริ่มต้นเปิดศึกชิงล้านที่สามกันแล้ว เป็นการแข่งขันรอบพิเศษในศึกชิงเงินล้าน ในรอบนี้ 3 จังหวัดที่คะแนนโหวตสูงสุดมาร่วมแข่งขันรอบแรกจะเป็นการเก็บคะแนนสะสมให้มากที่สุด...

ทีวีไกด์: “กิ๊กดู๋ สงครามเพลง” ระเบิดศึก “อ.หันคา” ปะทะ “อ.เสนา” ทำ“ดู๋-สัญญา”เข้าวัดทำสังฆทาน

รายการกิ๊กดู๋ วันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคมนี้ เป็นการปะทะสงครามเพลงแห่งศักดิ์ศรีเพื่อความสามัคคี ระหว่าง 2 อำเภอ อ.เสนา จ.อยุธยา และ อ.หันคา จ.ชัยนาท ที่ส่งตัวแทน เสียงดี บุคคลิกโดดเด่นมาแข่งขันมาประชันกันแบบไม่มีใครยอมใคร คณะกรรมการทั้ง 5 ที่มาร่วมให้คะแนน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง