ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

พีช พชร ลั่น มีความสุขทุกครั้งที่ได้เล่นดนตรี ! มั่นใจ My Boyfriends Concert ถ่ายทอดอารมณ์ถึงแฟน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๒๖ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๑๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--เน็กซ์ คอมพานี

สาวๆเตรียมกรี๊ดได้เมื่อหนุ่มเนื้อหอมหนึ่งในเหล่าสามีแห่งชาติอย่าง "พีช - พชร จิราธิวัฒน์"มั่นใจเตรียมโชว์สกิลทั้งเล่นดนตรีและร้องเพื่อให้แฟนๆไม่ผิดหวังกับโชว์ของตัวเองใน"มาย บอยเฟรนด์ คอนเสิร์ต (MY BOYFRIENDS CONCERT) #POWERofLOVE" ที่เตรียมผนึกพลังอีก 10 หนุ่มสามีแห่งชาติอาทิ ตุ้ย ธีรภัทร์ , บอย พีซเมคเกอร์ , ทอม อิศรา , อ๊อฟ ปองศักดิ์ ,ไอซ์ ศรัณยู , โทนี่ รากแก่น , เจเจ กฤษณภูมิ , นนท์ ธนนท์ และฟิล์ม ธนภัทร ไปมอบความสุขให้กับบรรดาแฟน ๆได่มีความสุขเป็นของขวัญก่อนปีใหม่กัน ในวันอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคมที่จะถึงนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ซึ่งจัดโดย เน็กซ์ คอมพานี (NEXT COMPANY) ซึ่ง "พีช" เผยความรู้สึกต่อว่า

"ตื่นเต้นครับที่ได้ขึ้นกับศิลปินคนอื่น ๆ อีกตั้ง 10 คน ทุกคนมีผลงานโดดเด่นเยอะแยะมากมายเลยครับ หลาย ๆ คนก็เป็นศิลปินที่เราชื่นชอบด้วย ทุกคนร้องเพลงดีหมดเลยครับ ตัวเราเองค่อนข้างดีใจนะ รู้สึกเป็นเกียรติกับครั้งนี้มาก ๆ ครับ ณ วันนี้ผมได้ซ้อมไปแล้วสักพักแล้วครับ ตอนนี้ก็ได้ดีไซน์รูปแบบโชว์ของตัวเองไว้แล้วด้วย และต้องบอกก่อนว่า สำหรับผมนั้น ผมค่อนข้างจะมั่นใจใน เรื่องดนตรีอยู่แล้วครับ คือผมชอบดนตรีมาก มีความสุขมากที่ได้อยู่บนเวทีแล้วเล่นดนตรีให้ทุกคนได้ฟังกันครับ อาการเกร็งประหม่าจะไม่มีเลยครับ จะออกแนวดีใจเสียมากกว่าครับ ในวันจริงผมตั้งใจไว้ ว่าจะเอาเสียงดนตรีที่ผมได้ร้องเล่นนั้นเข้าถึงคนดูให้มากที่สุดครับ ส่วนจะได้โชว์กับใครนั้น ตอนนี้ยัง บอกไม่ได้ครับ เป็นความลับ ต้องมารอดูที่งานกันอย่างเดียวเลยครับ ก็ขอเชิญชวนให้มาดูกันเยอะ ๆ เลยนะครับ พวกเราได้ซ้อมเตรียมความพร้อม วางรูปแบบโชว์กันไปได้เยอะแล้วครับ แล้วเจอกัน 15 ธันวาคมนี้ครับ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานีครับ"

อย่าพลาด เตรียมเสื้อผ้าหน้าผมให้พร้อมแล้วไปพบกับ 11หนุ่มหล่าสามีแห่งชาติที่เตรียมกลเม็ด พิชิตใจสาว ๆ แบบไม่มีใครยอมใครมาเสิร์ฟถึงมือบนเวทีนี้ในแบบฉบับที่คุณไม่เคยเห็นพวกเขาที่ไหน มาก่อน เตรียมตัวมาจิกหมอนเก็บไปนอนฝันกันกับ Your Boyfriends ของคุณ ในวันอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เพียงรอบเดียวเท่านั้น ! บัตรราคา 4,500 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 และ 1,500 บาท จำหน่ายบัตรที่ไทย ทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์ สานฝัน ฌอห์ณ เป็นคนในเครื่องแบบ ลั่นไม่มีสเปก ขอแค่พอดีและเหมาะสม

เตรียมกรี๊ดกันให้คอแตก เมื่อพระเอกหนุ่มกระแสแรง พ่วงด้วยตำแหน่งสามีแห่งชาติ “ฌอห์ณ จินดาโชติ” จะมาเปิดใจทุกเรื่องลับ ในรายการ “ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์” กับ 2 พิธีกรสาวสวย “เต้ย-ยิปโซ”...

“พีช จิราธิวัฒน์” ภูมิใจก้าวสู่แผ่นฟิล์มใช้ความสามารถล้วนๆ ในหนังร็อควัยรุ่น รักวัยเรียน “ซัคซี้ด ห่วยขั้นเทพ”

ค่ายหนังอารมณ์ดี “จีทีเอช” เตรียมแจ้งเกิดพระเอกดาวรุ่งดวงใหม่ พีช-พชร จิราธิวัฒน์ กับบท “คุ้ง” ในหนัง “SuckSeed ห่วยขั้นเทพ” ภาพยนตร์ร็อควัยรุ่น รักวัยเรียน ของผู้กำกับ หมู-ชยนพ บุญประกอบ ซึ่ง พีช เปิดใจ...

Gossip: เซเลบริตี้แรกรุ่นร่วมงานเปิดตัว “ล็อกซิทาน พีโอนี คอลเลคชั่น”

ครั้งแรกกับการรวมตัวของเซเลบริตี้แรกรุ่น 6 คน ได้แก่ ม.ล.ศิริณี ศักดิเดช ภาณุพันธุ์, ม.ล.นภัส รัชนี, ภัทรพร สาลีรัฐวิภาค, ภัทรพรรณ สาลีรัฐวิภาค, ชัญญา ประนิช และพชร จิราธิวัฒน์...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง