ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ออม-สุชาร์ เผยรักสองปีสุดแฮปปี้ หวานซ่อนเปรี้ยวปก นิตยสาร RUSH (รัช) ฉบับออนไลน์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๑๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๓๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 พ.ย.--โมโนกรุ๊ป

ประกาศความสวยเซ็กซี่สุดละมุน ให้แฟนๆ ได้ฮือฮาอีกครั้ง สำหรับนักแสดงสาวหน้าหวานฝีมือการแสดงระดับอินเตอร์ "ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง" กับผลงานชิ้นล่าสุดแฟชั่นเซ็ทเจ้าหญิงออโรร่าใน "นิตยสาร RUSH" (รัช) ฉบับออนไลน์ ในเครือ โมโน กรุ๊ป ประจำเดือนพฤศจิกายน นี้

"โจทย์แฟชั่นเซ็ทนี้ คือ สิ่งที่ออมและพี่สไตล์ลิสต์ตั้งไว้ ก็เลยมาเป็นแนวเจ้าหญิงออโรร่า จากหนังเรื่อง มาเลฟิเซนต์ ก็จะออกหวานๆ ออมตั้งใจทำงานใส่ความครีเอทีฟเข้าไป แต่จะทำออกมาได้ตรงตามจินตนาการรึป่าว อยากให้ทุกคนได้ติดตามและชอบกันนะคะ รวมถึงผลงานการแสดงเรื่องอื่นๆ ของออมด้วยนะคะ ซึ่งออมอยากจะบอกแฟนๆ ชาวไทย, ชาวจีน, ชาวต่างชาติทุกคน ขอบคุณที่ทุกคนคอยซัพพอร์ต รวมไปถึงตัวออมเองที่พยายามในการฝึกฝนเอาชนะตัวเองตลอด 7-8 ปีที่ผ่านมา ที่ทำให้ออมสู้และมาถึงทุกวันนี้ค่ะ"

ลักกี้อินเกม และลักกี้อินเลิฟ ผ่านสองปีของการคบกันระหว่างออมและแฟนหนุ่มไฮโซไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ?

"คนอาจจะมองว่าหวานจังเลยแต่จริงๆ ไม่ใช่อย่างนั้นนะคะ ความเป็นจริงเราค่อนข้างจะแบบสบายกับทุกๆ เรื่อง ถ้าไม่ได้ว่างจริงๆ ติดงานจริงๆ ก็ไม่ได้ซีเรียสที่จะต้องมีทติ้งเจอกัน ไม่ทะเลาะหรือผิดใจอะไรกันเป็นแบบนี้มาเรื่อยๆ ออมคิดว่าก็ลงตัวดีนะ เหมือนไม่ต้องขึ้นสูงลงต่ำมากในแง่ของความรู้สึก พี่แอมป์ (แอมป์-พิธาน องค์โฆษิต) เขาเป็นคนใจดีน่ารักค่ะ อยู่ด้วยแล้วออมมีความสุข เราอาจจะมีอะไรคล้ายๆ กัน เป็นคนที่ไม่ค่อยคิดมากและสบายๆ เหมือนกัน ก็เลยทำให้หลายๆ อย่างค่อนข้างลงตัวค่ะ ส่วนกระแสข่าวอื่นๆ อย่างเรื่องที่หาว่าออมเป็นมือที่สามระหว่างพี่แอมป์และผู้หญิงในไอจี

มันไม่ใช่เรื่องจริงเลยค่ะ ซึ่งที่ผ่านมาส่วนใหญ่ออมต้องมาเจอข่าวที่ไม่มีความจริงมาตลอด แต่มันก็ไม่ได้ทำให้ออมคิดมาก เพราะในเมื่อเราปรับความคิดคนอื่นๆ ไม่ได้ แต่เราสามารถปรับความคิดตัวเองง่ายกว่าค่ะ"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

บวงสรวงเปิดกล้อง หนังรักสุดชิค “ชอบกด Like ใช่กด Love”

บริษัท โกลเด้นเอ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด ร่วมกับ บริษัท ภาคภูมิใจ จำกัด นำทีมนักแสดงนำ มอส – ปฏิภาณ ปฐวีกานต์, ออม – สุชาร์ มานะยิ่ง , อัทธ์ – อังค์กูณฑ์ ธนาทรัพย์เจริญ, ป๋อมแป๋ม - นิติ ชัยชิตาทร และนักแสดงอื่นๆ อีกมากมาย...

นักท่องเที่ยวเยือนฮ่องกงเดือนพฤศจิกายนเฉียด 2 ล้าน คาดทะลุเป้า 21 ล้านคน

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--แฟรนคอม เอเชีย การท่องเที่ยวฮ่องกงประกาศตัวเลขนักท่องเที่ยวเดือนพฤศจิกายน 1,951,991 คน สร้างสถิติตัวเลขเดือนพฤศจิกายนที่สูงที่สุดเป็นประวัติการณ์ เพิ่มขึ้น 260,000 คน หรือ 15.8% จากเดือนเดียวกันของปีก่อน ตลอดระยะเวลา 11 เดือนแรกของปี ฮ่อ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง