ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Billie Eilish สาวน้อยสุดฮอต!! คัมแบ็คนิวซิงเกิล everything i wanted เพลงที่พูดถึงความสัมพันธ์ระหว่างเธอและพี่ชาย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๕ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๒๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายกับการเปิดตัวด้วยอัลบั้มเต็มชุดแรก WHEN WE ALL FALL ASLEEP, WHERE DO WE GO? ที่โด่งดังไปทั่วโลก Billie Eilish กลับมาอีกครั้งพร้อมปล่อยเพลงใหม่ "everything i wanted" โดยเพลงนี้ถูกทำขึ้นที่สตูดิโอในบ้านของเธอที่ Highland Park และระหว่างซัมเมอร์ทัวร์ และเช่นเคยเพลงนี้เขียนโดย Billie Eilish และ FINNEAS โปรดิวเซอร์และพี่ชายอันเป็นที่รักของเธอ โดย Billie กล่าวว่า "เพลงนี้พูดถึงความสัมพันธ์ระหว่างฉันและพี่ชายของฉัน ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นเราอยู่ตรงนี้คอยช่วยกันทำให้ทุกอย่างดีขึ้น"

เพลง "everything i wanted" ปล่อยในช่วยท้ายของปี 2019 โดยช่วงต้นปีที่ผ่านมา เธอประสบความสำเร็จอย่างสวยงาม ด้วยวัยเพียง 17 ปี กับอัลบั้มเดบิวท์ WHEN WE ALL FALL ASLEEP, WHERE DO WE GO? ที่คว้าอันดับ 1 บน Billboard 200 เพลง 'bad guy' และขึ้นอันดับ 1 บน Billboard Hot 100 โดยมียอดสตรีมมิ่งกว่า 3 พันล้านสตรีมทั่วโลก

นอกจากนี้ Billie Eilish จะขึ้นโชว์ที่งาน American Music Award 2019 ในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2562 ที่ The Microsoft Theatre เมือง Los Angeles บ้านเกิดของเธอ ซึ่งจะเป็นการแสดงครั้งแรกบนเวทีประกาศรางวัล โดยเธอได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงถึง 6 รางวัลด้วยกัน ร่วมโหวตให้กับ Billie Eilish ได้ที่ goo.gle/AMAsVote

ติดตาม Billie Eilish ใน Platform ต่างๆ ได้ที่ OFFICIAL WEBSITE | FACEBOOK | TWITTER | INSTAGRAM | YOUTUBE | SOUNDCLOUD ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่ FACEBOOK / INSTAGRAM / TWITTER


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ละคร โคกคูนตระกูลไข่ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 29 มกราคม 2548 เวลา 11.05น. ทางช่อง 3

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ บีม ตบะแตก!! สะบั้นตัดขาดความสัมพันธ์ ทำอาร์ม พิพัฒน์ ถึงกับกุมขมับ เหตุเพราะว่านชักมดลูก!?! เพียงแค่อยากทำความดีเพื่อช่วยเหลือให้น้องสมหวังและมีความสุขในความรัก แต่กลับกลายเป็นโหน่ง ชะชะช่า ทำคุณบูชาโทษไปซ...

ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกในการผลิตสำหรับสินค้าเอพีไอ การสังเคราะห์เป๊บไทด์

บริษัทฯ ได้สร้างความมั่นคงทางธุรกิจในภูมิภาคอเมริกาเหนือด้วยการเพิ่มความสามารถและความยืดหยุ่นสำหรับผู้จัดหาการพัฒนาในระยะแรก ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ (UCB-Bioproducts) เปิดเผยถึงความสำเร็จในการสร้างห้องทดลองแอพพลิเคชั่นเพื่อลูกค้า แห่งแรกในสหรัฐฯ ของบริษัท......

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง