ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ยิ่งใหญ่ ประทับใจคุ้มค่าการรอคอย Jameson presents JAM Fest 2019 เทศกาลดนตรีสุดแจ่ม 3 เวที 25 ศิลปิน จัดเต็มความมันส์ตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๒๘ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๑๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--วอท เดอะ ดัก

จบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับเทศกาลดนตรีที่แจ่มที่สุดในประเทศไทย "Jameson presents JAM Fest ครั้งที่ 2" ที่จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ 26 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ Voice Space วิภาวดี หลังจากประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในปีที่ผ่านมา จนกลายเป็นอีกหนึ่งในเทศการดนตรีที่ถูกพูดถึงและรอยคอยมากที่สุด โดยในปีนี้ขอจัดเต็มเพิ่มพื้นที่ความสนุกและศิลปะมากขึ้น พร้อมด้วย 3 เวที กับ 25 ศิลปินทรี่การันตีความสนุกแน่นอน เริ่มตั้งแต่เวที Main Stage ที่ปีนี้ยังคงคอนเซ็ปส์ การรวมวงดนตรียุค 90s ที่หาดูได้ยากมารวมตัวกันอีกครั้ง แจ่มด้วยวงดนตรีรุ่นใหม่แห่งยุค ทั้ง Safeplanet / อภิรมย์ / ธีร์ ไชยเดช / Apartment Khunpa ที่มี "เล็ก จากวงพราว" เป็นแขกรับเชิญพิเศษ / P.O.P / Armchair / Polycat และปิดท้ายความมันส์แบบสุดเหวี่ยงกับ T-BONE ที่งานนี้แฟน ๆ จะได้ฟังเพลงฮิตแบบ Original ที่ทุกวงขนมากันอย่างเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเป็น "ห้องกระจก", "วันสบาย", "Home", "ไม่รู้จักฉัน ไม่รู้จักเธอ" , "เผลอ" , "แค่ได้พบเธอ" , "วันที่ฉันป่วย" , "รึเปล่า" , "อาวรณ์" , "มันเป็นใคร" , "กลิ่น" , "กอด" และอีกมากมาย เสริมทัพด้วยเวที DOOD Stage ที่กวาดวงดนตรีอินดี้คุณภาพทั้งวงการมาร่วมสร้างสีสันใหเงานเทศกาลดนตรีนี้ และแจ้งเกิดเวทีน้องใหม่ของที่เอาใจสายชิลล์อย่าง Outdoor Stage ที่อัดแน่นกันทั้งแต่เที่ยงวันจนถึงเที่ยงคืน ฝากความประทับใจส่งท้ายค่ำคืนแห่งความสุขให้แฟนเพลงได้เป็นอย่างดี

อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ สามารถติดตามภาพและคลิปความประทับใจงาน "Jameson presents JAM Fest ครั้งที่ 2" รวมทั้งข่าวสารความเคลื่อนไหวของงาน "Jameson presents JAM Fest" ในครั้งต่อ ๆ ไปได้ที่ https://www.facebook.com/jamfestbkk/ และ https://www.facebook.com/whattheduckmusic/


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แฟนเพลงปลื้ม!!! "แดน&บีม อันซีน คอนเสิร์ต" สุดอลังการ...คุ้มค่าการรอคอย

กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น ผ่านพ้นไปเรียบร้อยแล้วสำหรับคอนเสิร์ตอลังการแห่งปี "แดน&บีม อันซีน คอนเสิร์ต" ของ 2 หนุ่มคู่ฮอต "แดน – วรเวช ดานุวงศ์" และ "บีม – กวี ตันจรารักษ์" ซึ่งจัดขึ้นที่ "อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี" งานนี้ "ทีมข่าวบันเทิง" ก็...

พบกับศิลปินแจ๊สระดับโลกใน "ไฮเนเก้น แจ๊ส เฟสติวัล หัวหิน 2005 – แจ๊ส ออน เดะ บีช"

กรุงเทพฯ--24 พ.ค.--ททท. การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ ไฮเนเก้น สมาคมโรงแรมห้าดาว หัวหิน และเทศกาลเมืองหัวหิน เชิญชมเทศกาลดนตรีแจ๊สครั้งยิ่งใหญ่ "ไฮเนเก้น แจ๊ส เฟสติวัล หัวหิน 2005 – แจ๊ส ออน เดะ บีช" ระหว่างวันศุกร์ที่ 3-วันอาทิตย์ที่ 5 มิถุนา...

สมาคมขี่ม้าโปโลมองหา "นางฟ้าโปโล" เพื่อทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์เผยแพร่กีฬาขี่ม้าโปโล

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--คิง เพาเวอร์ สมาคมขี่ม้าโปโลมองหา "นางฟ้าโปโล" เพื่อทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์เผยแพร่กีฬาขี่ม้าโปโล หวังยกระดับกีฬาขี่ม้าโปโลในประเทศไทยให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น นายวิชัย รักศรีอักษร นายกสมาคมขี่ม้าโปโลแห่งประเทศไทย นายกนกศักดิ์ ปิ่นแ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง