ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ดีเจเฟี๊ยต ชวนตะลุยเที่ยวญี่ปุ่นไปร้องว้าวดังๆ กับบอลลูนยักษ์นับร้อยลูก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๘ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๓๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--เอ-ไทม์ มีเดีย

เตรียมหาวันลาพักร้อนไว้ให้พร้อม เพราะ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม จะพาคุณไปตะลึงกับบอลลูนยักษ์หลายร้อยลูก แล้วเที่ยวกันให้สุดกับทริป Sugoi Vacation Saga Balloon Festival (สุโก้ย วาเคชั่น ซากะ บอลลูน เฟสติวัล) จัดเต็มให้ได้ไปเที่ยวด้วยกันแบบฟรีๆ ตลอดทริป ในวันที่ 2-6 พฤศจิกายนนี้

โดย ดีเจเฟี๊ยต ธัชนนท์ เผยว่า "ทริปนี้เฟี๊ยตจะพาทุกคนไปสัมผัสบรรยากาศเทศกาลบอลลูนที่ใหญ่เว่อร์ระดับเอเชียกับงาน Saga International Balloon Fiesta 1 ปีมีแค่ครั้งเดียวเท่านั้นครับ เพราะฉะนั้นความอลังการไม่ต้องพูดถึง เตรียมไปตื่นตาตื่นใจกับบอลลูนจากทั่วโลกที่จะลอยเต็มท้องฟ้ากว่า 100 ลูกด้วยกันกับเฟี้ยตได้เลยครับ จากนั้นจะพาคุณไปเก็บแต้มบุญกันต่อที่ ศาลเจ้ายูโทคุอินาริ (Yutoku Inari Shrine) ศาลเจ้าที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงโด่งดังของเมืองซากะ แล้วยังเป็นจุดชมวิวที่สวยมากๆ เพราะช่วงที่เราไปเป็นฤดูใบไม้ร่วงที่ใบไม้เปลี่ยนเป็นสีส้มแดง บอกเลยว่าสวยจนทุกคนจะต้องตะลึงอย่างแน่นอนครับ ส่วนใครที่ชอบออนเซ็นทริปนี้ก็มีครับ คุณจะได้ไปแช่ออนเซ็นกันที่ Ureshino Onsen (ยูเรชิโนะออนเซ็น) ที่ติด 1 ใน 3 ออนเซ็นที่ดีที่สุดสำหรับผิวในประเทศญี่ปุ่น และอีกหลากหลายโปรแกรมที่คุณจะต้องร้องว้าวไปตลอดทริป ใครที่อยากไปด้วยกัน ติดตามกติการ่วมสนุกได้ที่กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม หรือทาง แอปพลิเคชั่น เอ-ไทม์ ออนไลน์ แล้วเตรียมตัวแพ็คกระเป๋าไปเที่ยวด้วยกันได้เลยครับ"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

“กรีนเวฟ อาสาทำดี สร้างกำแพงสีเขียว บนป่าชายเลนผืนสุดท้ายของกรุงเทพมหานคร”

กำแพงสีเขียว คลื่นวิทยุกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ร่วมกับ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรม “กรีนแฟนคลับ กรีนวอลล์” ปลูกต้นไม้ เพื่อลดภาวะโลกร้อน โดยมี พันตำรวจเอก สวัสดิ์ จำปาศรี ที่ปรึกษาผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานในพิธีเปิด ณ...

เซ็นทรัล พลาซา รัชดา-พระราม 3 จัด "The 9th Anniversary: The Little Tokyo ฉลองครบรอบ 9 ปีอย่างยิ่งใหญ่

ครั้งแรกในเมืองไทยกับเทศกาลลูกโป่งยักษ์ “The First Thailand Balloon Festival” โดยแชมป์ Balloon Artist จาก TV. Champion ที่บินตรงมาจากประเทศญี่ปุ่นพร้อมเชิญชวนผู้สนใจร่วมแข่งขัน Balloon Hat Contest และ Clown with Balloon Contest ศูนย์การค้าเซ็น...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง