ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แพทริเซีย ชวนคนไทย เปิดประสบการณ์ ใน LEGEND FESTIVALS มิวสิคเฟสครั้งประวัติศาสตร์ของเอเชียรับปี 2020 จับมือ 6 ประเทศ ประเดิมไทยที่แรก ในธีม LEGEND OF THE GUARDIANS

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๓๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--เคโอเค คอร์ปอเรชั่น

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ บริษัท เคโอเค คอร์ปอเรชั่น จำกัด ทีมงานเบื้องหลังผู้สร้างสรรค์งาน EDM สุดยิ่งใหญ่ อย่างงาน KNOCK KNOCK FESTIVAL เมื่อปี 2018-2019 ที่ผ่านมา พร้อมด้วยทีม LIVE LEGENDS (ไลฟ์ เลเจ็น) ทีมดีไซเนอร์เฟสติวัลสัญชาติเนเธอร์แลนด์ ผู้มีผลงานการออกแบบเฟสติวัลระดับโลกมาแล้วนับไม่ถ้วน จับมือกันเปิดตัวโปรเจคสุดยิ่งใหญ่ครั้งประวัติศาสตร์ในทวีปเอเชียขึ้น ต้อนรับปี 2020 ในชื่อ "LEGEND FESTIVALS" (เลเจ็น เฟสติวัล) โดยโปรเจคดังกล่าวได้มีการร่วมตัวเฉพาะกิจของกลุ่มประเทศพันธมิตรในทวีปเอเชีย 6 ประเทศ ได้แก่ ไทย จีน ญี่ปุ่น เกาหลี ไต้หวัน และ มาเก๊า ในชื่อ LEGEND GROUP (เลเจ็น กรุ๊ป) เพื่อร่วมกันสรรค์สร้างงาน MUSIC FESTIVAL ของเอเชียให้ทัดเทียมสู่ระดับโลก โดยมีเป้าหมายให้งานนี้เป็นงานเฟสติวัลอันดับหนึ่งในเอเชีย อีกทั้งยังเป็นการฟื้นฟูอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว พร้อมส่งเสริมภาพลักษณ์และสร้างสีสันความสนุกควบคู่ไปกับการกระตุ้นเศรษฐกิจ ในการขยายตลาดต่างประเทศรวมถึงเสริมสร้างความสัมพันธ์ที่เหนียวแน่นและกว้างขวางอีกด้วย โดยได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้ว เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม ที่ผ่านมา ณ ร้าน SING SING THEATER สุชุมวิท45 โดยได้รับเกียรติจาก คุณฐิติพร มณีเนตร ผู้อำนวยการภูมิภาคเอเชียตะวันออก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เป็นประธานในงาน พร้อมด้วย คุณสมัชชา จันทร์ธำรงรักษ์ Managing Director บริษัท เคโอเค คอร์เปอเรชั่น จำกัด ทีมดีไซน์เนอร์จาก LIVE LEGENDS นำโดย MR.DANIEL (DAAN) OOMEN ( มร.เดเนียล แดน โอเม็น) CEO&CREATIVE DIRECTOR OF LIVE LEGENDS และ ตัวแทนศิลปินดารา แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด ซึ่งแพทริเซีย ได้กล่าวชวนคนไทย ให้ไปร่วมเปิดประสบการณ์ครั้งใหม่ กับมิวสิคเฟสติวัลครั้งประวัติศาสตร์ของเอเชีย กับ LEGEND FESTIVALS ไปด้วยกัน อีกทั้งยังได้มีการคัดเลือกBRAND AMBASSADOR จากผู้สมัครกว่า 100 คน จนเหลือ เพียงแค่ 4 คน ที่จะทำหน้าที่เป็นตัวแทนประเทศไทยในการประชาสัมพันธ์งานนี้ โดยใน ปี 2020 นี้ประเทศในกลุ่มพันธมิตร ก็จะหมุนเวียนกันจัดงานในธีมเดียวกันต่อไป

สำหรับ LEGEND FESTIVAL ในปี 2020 นั้น เพื่อเป็นการดึงศิลปวัฒนธรรมของแต่ละประเทศในกลุ่มพันธมิตร ที่ถือเป็นเสน่ห์ที่น่าดึงดูด ออกมาเผยแพร่สู่สายตาชาวโลก จึงได้กำเนิดเป็น "THE LEGEND OF THE GUARDIANS" (เลเจ็น ออฟ ดิ การ์เดียน) ที่มีแนวคิดจากผู้พิทักษ์ในตำนานของแต่ละประเทศ โดยถ่ายทอดองค์ประกอบในงานส่วนต่างๆ ออกมาผ่านคำจำกัดความ 3 คำ คือ PEACE (พีซ) สันติภาพของผู้คนในหลายสัญชาติ โดยถ่ายออกออกมาเป็นรูปแบบของเวทีหลัก ที่ออกแบบเวทีเป็น PEACE Symbol PURPOSE (เพอร์โพส) การมีเป้าหมายและความตั้งใจเดียวกัน ในการที่จะมาอยู่ร่วมกันในงานนี้ ซึ่งในงานจะหมายถึงโซน Camping ที่สามารถให้ผู้เข้าร่วมงานสามารถพักเพื่อดื่มด่ำกับบรรยากาศในงานได้อย่างเต็มที่ และ PASSION (แพชชั่น) คืองานนี้จะเป็นการรวมผู้ที่มีความชื่นชอบ ความหลงใหลในเสียงเพลงแบบเดียวกัน ซึ่งประเทศไทยได้รับเกียรติเผยแพร่ความงดงามของตำนานและศิลปวัฒนธรรมไทย ที่จะผสมผสานออกมาเป็นงาน MUSIC FESTIVAL ระดับโลก เป็นประเทศแรก!! โดยงานนี้จัดเต็มแสงสีเสียงและEFFECTต่างๆ เทียบเท่าเฟสติวัลระดับโลก จัดเต็มกับ ไลน์อัพดีเจที่ติดอันดับ TOP 100 ของโลก รวมถึง LIVE BAND อันดับต้นๆ พร้อมโชว์สุดอลังการ ซึ่งทั้งหมดนี้จะขึ้นระเบิดความมันส์อย่างต่อเนื่อง 2 วันเต็มบนเวทีเดียวกันบนพื้นที่กว่า 700 ไร่ ณ เมืองพัทยา ในวันที่ 31 มกราคม และ 1 กุมภาพันธ์ 2563 ซึ่งงานนี้คาดการณ์ผู้เข้าร่วมงานจากทั่วโลกกว่า 50,000 คน


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ททท. รับกองทุน 20 ล้านช่วยเหลือผู้ประสบภัยชาวต่างชาติ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ททท. ได้รับการจัดสรรเงินจำนวน 20 ล้านบาทจากกองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย สำนักงานนายกรัฐมนตรี โดยนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการกอ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง