ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ภาพข่าว: กาย ฮารุ พาลูกเปิดประสบการณ์ช้อปมาราธอน งานบ้านแอนด์บียอนด์เอ็กซ์โป ไบเทคบางนา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๐ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๕๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--ชมฉวีวรรณ

ในวันว่างครอบครัวน่ารักของ กาย รัชชานนท์ และ ฮารุ ยามากูชิ ซึ่งมีเด็กน้อยตัวเล็กๆ ถึง 3 คน คือ น้องคิริน น้องไนร่า และ น้องเอเดน ที่ทั้งหมดกำลังอยู่ในวัยอยากรู้อยากเห็นและเริ่มเรียนรู้สิ่งต่างๆ รอบตัว คุณพ่อกาย กับคุณแม่ฮารุ จึงมักจะพาลูกๆ ไปเปิดประสบการณ์ใหม่ๆช้อปมาราธอน ในงานบ้านแอนด์บียอนด์เอ็กซ์โป ไบเทคบางนา

กาย รัชชานนท์ สุประกอบ เปิดเผยว่า "ผมกับฮารุ ชอบพาลูกๆไปเที่ยวในที่ต่างๆ นอกจากสวนสนุก ซึ่งทำให้พวกเค้าตื่นเต้นและสนุกสนานแล้ว ยังได้เห็นสิ่งแวดล้อมใหม่ๆ ที่เด็กจะเรียนรู้ถึงการปรับตัว แต่เราก้อต้องเลือกสถานที่ที่จะพาไปด้วย เช่น แสง ไฟสว่างมีทางเดินที่กว้างขวาง พี่เลี้ยงเด็กสามารถเข็นรถของลูกได้ และเราก้อมองเห็นลูกๆอยู่ในสายตาดูแลได้ทั่วถึง และมีการเตรียมขนม น้ำดื่ม และนมของพวกเค้ามาให้พร้อม อย่างวันนี้ผมกับฮารุ อยากมาดูของเกี่ยวกับบ้าน เราเลยยกทั้งครอบครัวมางานบ้านแอนด์บียอนด์เอ็กซ์โป มหกรรมสินค้าของคนรักบ้าน ที่มีสาระพันสินค้าเกี่ยวกับบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ ห้องน้ำ ห้องนอน ห้องครัว ต้นไม้ของแต่งสวน อุปกรณ์กีฬา สินค้าแฟชั่นและบริการมากกว่า 500 แบรนด์ดัง บนพื้นที่กว่า 20,000 ตารางเมตร เด็กๆตื้นเต้นทุกคนสนุกสนาน ช้อปของแต่งบ้านเป็นกิจกรรมของครอบครัวอย่างดีเลยครับ"

งานเดียวครบจบเรื่องบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า และไลฟ์สไตล์...
baan&BEYOND EXPO 2019 ระหว่างวันที่ 4 – 13 ตุลาคม 2562 นี้ ณ ไบเทค บางนา
Hall 101-104 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น. (เสาร์ – อาทิตย์สุดท้ายขยายเวลาถึงเที่ยงคืน)
รายละเอียดเพิ่มเติม Call Center 1308 หรือ Facebook baan&Beyond.

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ยิปรอคนำเสนอสุดยอดโซลูชั่นส์เพื่อที่อยู่อาศัย ปฏิวัติระบบผนังยิปซัมสำเร็จรูปแบบเดิมๆ ในงานบ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2018

บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตนวัตกรรมยิปซัมคุณภาพสูงภายใต้แบรนด์ "ยิปรอค" เตรียมพร้อมในการปฏิวัติระบบผนังยิปซัมสำเร็จรูปแบบเดิมๆ ด้วยการนำเสนอสุดยอดโซลูชั่นส์การก่อสร้างประสิทธิภาพสูงใหม่ล่าสุดเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคทั้งในเรื่องการบริหาร...

โฮมเวิร์ค ลดจัดหนัก มหกรรมเครื่องมือช่าง และปั๊มน้ำ วันที่ 28 สิงหาคม - 24 กันยายน 2557

“โฮมเวิร์ค มหกรรมเครื่องมือช่าง และปั๊มน้ำ”วันที่ 28 สิงหาคม - 24 กันยายน 2557ที่ โฮมเวิร์ค และ บ้านแอนด์บียอนด์ ทุกสาขา homeWorks และ Baan &BEYOND ศูนย์รวมสินค้าของตกแต่งบ้าน กระเบื้อง ห้องน้ำ และอุปกรณ์ซ่อมแซมบ้าน สำหรับคนรักบ้าน...

Gossip: ฮารุ ย่องเงียบเชียร์เพื่อนสาว

แอบเห็นพิธีกรสาววัยใส น้องฮารุ ยามากูชิ แห่งรายการสตอเบอร์รี่ชีสเค้ก ย่องเงียบมาให้กำลังใจเพื่อนสาวถึงขอบสนามออดิชั่น “ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 6” ทีมงานเลยชวนน้องฮารุลองออดิชั่นกะเค้าบ้าง...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง