ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

#ฮาน่า-มะเหมี่ยว-เอฟฟี่ ย้ำ! 19 ต.ค.โอกาสสุดท้าย #มิสทีน ไทยแลนด์ 2019 บาย เฮลโล

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๐ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๒๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--มิสทีน ไทยแลนด์

เวทีที่ให้สาววัยทีนเมืองไทยได้แจ้งเกิดวงการบันเทิง 'มิสทีน ไทยแลนด์ 2019 บาย เฮลโล' อัพเดทล่าสุดกองประกวดเตรียมความพร้อมอย่างเต็มที่ สำหรับวันสุดท้าย!!! ของการรับสมัครและคัดเลือก 'รอบสอง ยื่นใบสมัครหน้างาน' วันที่ 19 ตุลาคมนี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 5 บีซีซี ฮอลล์ ตั้งแต่เวลา 8.00 น. เป็นต้นไป เพื่อมอบช่วงเวลาและโอกาสแจ้งเกิดวงการบันเทิงให้สาววัยทีนได้ทำตามความฝัน

ล่าสุดนักแสดงช่อง 7HD ที่แจ้งเกิดจากเวที มิสทีน ไทยแลนด์ ทั้ง 'ฮาน่า ลีวิส' , 'มะเหมี่ยว พรชดา ' และ 'เอฟฟี่ วรรณรดา' มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 ยังได้มาพูดคุยในรายการ 'สนามข่าวบันเทิง ช่อง 7HD' และ เฟซบุ๊ค 'Khaosod Entertainment' พร้อมบอกกันตรงๆ เลยว่าก่อนประกวดขี้อายมาก

'ฮาน่า ลีวิส' มิสทีน ไทยแลนด์ 2010 เผยว่า 'ตอนประกวดฮาน่ายังมีความขี้อายอยู่ แต่ด้วยเป็นเวทีสาววัยทีนที่มีแต่วัยรุ่นวัยเดียวกัน เลยตัดสินใจไปลองเพราะยังไงก็มีเพื่อนๆ วัยเดียวกันไปสมัคร ฝากถึงน้องๆ ใครที่อยากคว้าฝัน เวทีนี้จะทำให้น้องๆได้ประสบการณ์ ได้เข้าวงการบันเทิงที่ตั้งใจตั้งแต่แรก ให้เป็นตัวของตัวเอง น่ารักสดใส ห้ามพลาดวันที่19 ตค.นี้นะคะ'

'มะเหมี่ยว พรชดา' มิสทีน ไทยแลนด์ 2013 เผยว่า 'เป็นก้าวแรกที่เข้าวงการบันเทิง เพราะก่อนหน้านี้ มะเหมี่ยวไม่มีประสบการณ์ทุกด้านแม้กระทั่งการแสดง การเดินแบบ แต่พอได้ก้าวเข้าสู่เวทีมิสทีน ไทยแลนด์ ได้เปิดโอกาสทุกอย่างของมะเหมี่ยว จริงๆ ตอนมาประกวดเหมี่ยวคิดว่าเวทีนี้เป็นเวทีวัยใส เข้าไปทุกคนน่ารัก มีเป้าหมายเดียวกัน พกความมั่นใจเป็นตัวของตัวเอง ความเป็นธรรมชาติของน้องๆ มาคว้าฝันกันได้เลยค่ะ'

'เอฟฟี่ วรรณรดา' มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 เผยว่า 'เอฟมาประกวดเพราะเพื่อนชวนให้มาลองดู จริงๆ เอฟเป็นคนขี้อายมาก ไม่กล้า แต่เอฟก็ลองมาสมัครดู และตอนสมัครเอฟก็ยังไม่มีพื้นฐานในเรื่องใดๆ เลย ได้มาฝึก เรียนรู้ ตอนประกวดและได้เข้าวงการบันเทิง อยากชวนทุกคนที่อายุระหว่าง 15-19ปี มาสมัครประกวดกันนะคะ'

'มิสทีน ไทยแลนด์ 2019 บาย เฮลโล' ปีที่ 18 ภายใต้คอนเซ็ปต์ 'Glorious Dream' จัดโดย 'บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด', 'สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7' และผู้สนับสนุนหลัก 'บริษัท แอมวิช ยูนิเทค จำกัด' ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร 'เฮลโล เพื่อผิวสวย' ติดตามรายละเอียดต่างๆ ได้ทาง www.missteenthailand.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เอ็กแซ็กท์ส่ง "เปปเปอร์" เป็นป๋าดัน ประกบนางเอกใหม่ "ฟาง-พิชญา" ใน "บ่วงรัก"

กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--เอ็กแซ็กท์ เอ็กแซ็กท์ได้ฤกษ์เปิดโผละครดราม่าเรื่องใหม่ล่าสุด "บ่วงรัก" ทางช่อง 5 ซึ่งได้หนุ่มหล่อมาดเนี้ยบ "เปเปอร์-รัฐศาสตร์ กรสูต" มารับบทพระเอกประกบคู่นางเอกใหม่หน้าใสกิ๊ก "ฟาง-พิชญา ศรีเทพย์" สาวสวยจากเวทีมิสทีนไทยแลนด์ ซึ่งงานนี้แว่...

เซ็นทรัลพัฒนา ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "Central Plaza Fashion Summer the Andaman Spice"

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ทุกสาขา ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านแฟชั่น จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ "Central Plaza Fashion Summer the Andaman Spice" ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไท...

วช. เลื่อนจัดงาน "จากหิ้งสู่ห้าง"ครั้งที่ 2

กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--วช. ตามที่สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) กำหนดจัดงานเพื่อนำเสนอผลการดำเนินงานโครงการวิจัยบูรณาการ "จากหิ้งสู่ห้าง" ครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 9 - 10 มีนาคม 2548 ณ ห้องบางกอก คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 4 และชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง