ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Beauty See First วาไรตี้ความงามเพื่อสาวไทย เสิร์ฟความสวยครบเครื่อง พร้อมส่งเรื่องความงามก่อนใคร วันอาทิตย์ที่ 13 ต.ค.นี้ เวลา 21.15 น. ช่องเวิร์คพอยท์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๙ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๘:๔๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 ต.ค.--ช่องเวิร์คพอยท์

"ผู้หญิงอย่าหยุดสวย" ประโยคนี้ยังคงสามารถใช้ได้สำหรับเรื่องความสวยของผู้หญิงหรือสาวๆทุกคน และอีกหนึ่งทางเลือกที่จะไม่ทำให้ทุกคนหยุดสวย นั่นคือ รายการใหม่แกะกล่องพร้อมเสิร์ฟทุกแง่มุมในเรื่องของความสวยงาม อย่างรายการ Beauty See First รายการที่จะมาอัพเดทความสวย ความงามให้กับสาวไทยทุกคน ได้รู้ก่อน สวยก่อน พร้อมเสิร์ฟกล่องบิวตี้ให้ถึงหน้าจอโทรทัศน์ ทุกคืนวันอาทิตย์ เวลา 21.15 น. เริ่มออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 13 ตุลาคมนี้ ทางช่องเวิร์คพอยท์

การันตีการพาไปรู้จักเรื่องราวของความสวยงามและเคล็ดลับดีดีในการปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ให้ดูดีของสาวไทย ด้วย 3 พิธีกรที่ล้วนแต่มากความสามารถและเป็นตัวแทนของสาวไทยทั่วประเทศได้อย่างดี นำทีมโดย คุณแม่สาวสวยสุดสตรอง แพท ณปภา ตันตระกูล และอดีตนักร้องสาวขวัญใจวัยรุ่นยุคสดใส ขนมจีน กุลมาศ สารสาส ยิ่งไปกว่านั้นผู้ที่จะนำพาให้เราได้เรียนรู้สุดยอดบิวตี้ทิปส์ในเรื่องของความสวยงาม เพื่อที่จะสื่อสารและเล่าเรื่องจากเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่ายได้เป็นอย่างดี แบงค์ ณัฐดนัย บุณยรัตผลิน Makeup Artist ชื่อดังที่ไม่มีใครไม่รู้จักในวงการแฟชั่นและความสวยงาม ทั้ง 3 พิธีกร จะนำพาสาวเข้าสู่เรื่องราวของความสวยงามตลอด 1 ชั่วโมงเต็มของการออกอากาศในค่ำคืนของวันอาทิตย์ ที่ขอการันตีไว้ว่า เช้าวันจันทร์หรือในทุกวันตลอดสัปดาห์ สาวๆจะสนุกกับการปรับโฉม หรือให้ความสำคัญในเรื่องของความสวยงามอย่างถูกต้องและเหมาะสมกับตัวเองอย่างแน่นอน

ถ้าไม่อยากให้คืนวันอาทิตย์ของสาวๆเป็นเรื่องเหงาหงอย หาทางเลือกเพิ่มความสวยให้กับตัวเอง ผ่านการรับชมรายการ Beauty See First เรื่องความสวยกับผู้หญิงเป็นของคู่กัน แต่ขึ้นอยู่กับว่า "หากใครรู้ก่อน ก็สวยก่อน" เท่านั้นเอง...รายการ Beauty See First ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 21.15 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ เตรียมกด See First รายการนี้กันไว้เลย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: “ ตะลุยตลาดเช้า” ชมพู่ โดนสุดๆ ตื่น ตะลุยตลาดเช้า พบปะ พ่อค้า-แม่ค้า แบบถึงตัว

รายการ “ ตะลุยตลาดเช้า” รายการดีๆทางช่อง เวิร์คพอยท์ ทีวี ( PSI ช่องหมายเลข 7) ที่จะพาทุกคนตื่นไปจ่ายตลาดกันทั่วประเทศ ไปดูกันว่าเขียงหมูที่ตลาดไหนสด ผักที่แผงไหนแพง ไข่ที่ตลาดไหนถูก พร้อมกับสัมผัสวิถีชีวิตของผู้คนในตลาดตอนเช้า...

เอ็กแซ็กท์ แจ้งกำหนดออกอากาศรายการ "THE SHOW"

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--เอ็กแซ็กท์ รายการ "THE SHOW" ดำเนินรายการโดย แฟรงก์-ภคชนก์ โวอ่อนศรี ซึ่งเป็นรายการใหม่ของทางบริษัทเอ็กแซ็กท์ ในรูปแบบของการโชว์ส่วนตั๊วส่วนตัวของศิลปินชื่อดัง ดังในอดีต ดังในปัจจุบัน ดังแล้วดังอีก เราจับมาโชว์กันแบบเต็มพิกัด สามารถชมกั...

รายการ ชิงร้อยชิงล้านชะชะช่า ออกอากาศพุธที่ 5 มกราคม 2548 สี่ทุ่ม ทางช่อง 5

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ชิงร้อย ฯ ชื่นมื่น ต้อนรับปีใหม่สุดอลังการ ไชยา,นุ่น,อู ร่วมแจกทอง 100 ล้านทั่วไทย ปีใหม่ทั้งที รายการ "ชิงร้อย ชิงล้าน ชะชะช่า" เลยสร้างความอลังการและความสนุกสนานให้กับผู้ชมทั่วประเทศ ซึ่งนอกจากจะสนุกสนานแล...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง