ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อริยะ พนมยงค์ นำทีม ช่อง 3 ประกาศความเป็นเบอร์ 1 กลุ่มรายการข่าว พาชม สตูดิโอใหม่ สุดอลังการ ชูสโลแกน ข่าวจริง ทันเหตุการณ์ พึ่งพาได้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๗ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๑๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 3

ในยุคทีวีดิจิตอลที่มีการแข่งกันดุเดือด หลายช่องมีการปรับกลยุทธ์เพื่อดึงดูดคนดู ล่าสุด ช่อง 3 จากการนำทัพของ คุณอริยะ พนมยงค์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) ได้มีการปรับโฉมกลุ่มรายการข่าวใหม่ทั้งหมด พร้อมประกาศความเป็นเบอร์ 1 ในงานแถลงข่าว "ข่าว 3 โฉมใหม่ ข่าวจริง ทันเหตุการณ์ พึ่งพาได้" พร้อมทั้งพาไปเยี่ยมชม สตูดิโอข่าวใหม่ ชั้น 9 อาคารมาลีนนท์

โดย คุณอริยะ พนมยงค์ เปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า "ในการปรับโฉมครั้งนี้เราใช้ทีมงานเก่าของเราหมด ซึ่งจะเน้นเรื่องความทันสมัย และมีเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามามีส่วนร่วมในการนำเสนอข่าว สิ่งที่จะเห็นมากขึ้น คือ กราฟฟิกที่จะมาเป็นตัวอธิบายที่มาของข่าว ให้เข้าใจง่าย และจับต้องได้ง่ายขึ้น เราจะได้เห็นลูกเล่นของการปรับเปลี่ยนสตูดิโอ ถามว่าเราคาดหวังมั้ย เบื้องต้นอยากจะทำให้รายการข่าวของเรามีความชัดเจน มีความโดดเด่น เป็นการปรับโฉมใหม่ ปัจจุบันรายการข่าวของช่อง 3 เป็นอันดับ 1 เกือบทุกช่วงเวลา ส่วนใหญ่พื้นฐานดีอยู่แล้ว แต่ที่ต้องปรับเพิ่มความเข้มข้น และความชัดเจน โดยมีการนำเทคโนโลยีเข้ามาเสริมความน่าสนใจของข่าว หลังจากนี้ข่าวของช่อง 3 จะเป็น ข่าวจริง ทันเหตุการณ์ พึ่งพาได้ ตอนนี้เราปรับไป 3 รายการหลัก เที่ยงวันทันเหตุการณ์ เรื่องเด่นเย็นนี้ และ ข่าว 3 มิติ เหตุผลที่เราเริ่มจาก 3 รายการนี้ เพราะเรทติ้งอันอันดับ 1 ในช่วงเวลาที่ออกอากาศอยู่แล้ว ประเด็นที่สอง ทั้ง 3 รายการใช้สตูดิโอเดียวกัน เลยทำได้เร็ว แน่นอนว่าจะมีปรับรายการอื่นๆ ตามมา ซึ่งคาดว่าไตรมาส 4 เราไปปรับสตูดิโออื่นและรายการข่าวที่เหลือ นอกจากปรับฉากใหม่ สตูดิโอใหม่ เรามีปรับข่าวให้เข้มข้นมากยิ่งขึ้น มุ่งเน้นไปที่ข่าว 3 สาย คือ สังคม อาชญากรรมและบันเทิง ทีมข่าวของเรามี 200 กว่าชีวิต ทุกอย่างที่มีการปรับเปลี่ยนโฉมใหม่ ผมเชื่อว่าเป็นสิ่งที่ผู้ชมของช่อง 3 อยากจะเห็น ซึ่งเราพร้อมที่ก้าวสู่สโลแกน ข่าวจริง ทันเหตุการณ์ พึ่งพาได้" คุณอริยะ พนมยงค์ กล่าว


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เหนือเมฆ คุยข่าวเช้า คนดูเสาร์-อาทิตย์ทะลุ 1.5 ล้าน ดัน ช่อง 8 คว้าเรตติ้งข่าวอันดับ 1 กลุ่มเลือดใหม่ทันที

ยิ้มรับความสำเร็จ "คุยข่าวเช้า" แรงส่งโกยคนดูวันเสาร์อาทิตย์ยอดทะลัก 1.5 ล้าน ดัน "ช่อง 8" เรตติ้งกลุ่มรายการข่าวติดอันดับ 1 ในกลุ่มผู้ประกอบการดิจิตอลทีวีหน้าใหม่ และอันดับ 3 ของประเทศ ลุยเปิดเกมรุกปั้นแบรนด์รายการข่าว ตอกย้ำแนวคิด "ดูง่ายและเข้าใจง่าย"...

ทีเอ ออเร้นจ์ ร่วมกับไอซีที จัดระเบียบซิมเก่าโชว์ตัว

กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--ทีเอ ออเร้นจ์ กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ( ไอซีที ) โดย รมต. สุวิทย์ คุณกิตติ รณรงค์เปิดตัวโครงการ "ร่วมใจรวมพลัง ซิมเก่าโชว์ตัว " ด้วยการประชาสัมพันธ์และออกเยี่ยมผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือทุกระบบ ทั้งนี้ นายอริยะ พนมยงค์ He...

คำอภิบายงบการเงินรวม ปี 2547 บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด(มหาชน)

กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--บีอีซี เทโร ผลการดำเนินงาน กลุ่มบีอีซี เวิลด์ สามารถสร้างกำไรในปี 2547 ได้ 1,602 ล้านบาท ต่ำกว่าที่เลยทำไดในปีก่อน 386 ล้านบาท เท่ากับต่ำลงร้อยละ 19 จากการที่ต้นทุนและค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานที่โตสูงขึ้น จากการลงทุนขยายเวลาช่วงไพร์มไทม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง