ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

พี่พลับ คนดีศรีอยุธยา ไม่ว่าจะโดนอะไรพลับยอมแล้วจ้า! ตกกระไดพลอยโจนไปกับแม่หญิงโอปอล ใน ลิขิตแห่งจันทร์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๓๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๑๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--30 ก.ย.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 3

เผลอแปปเดียวโค้งสุดท้ายซะละ สำหรับละครเรียกเสียงฮาพาบู๊แหลกแหกกระจาย "ลิขิตแห่งจันทร์" แห่งค่าย อาหลอง กรุ๊ป ที่เรียกเสียงฮือฮาแบบไม่ธรรมดาละครฮิตติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทุกอาทิตย์ทุกอีพี! ที่นาทีนี้ไม่พูดถึงคงไม่ได้ กับบ่าวผู้รับใช้คนสนิทที่แสนรักแม่หญิงโอปอล "น้ำตาล พิจักขณา วงศารัตน์ศิลป์"สุดหัวใจ "พลับ" รับบทโดย "อิน อินทิรา ยืนยง หรือ อิน บูโดกัน" บ่าวในเรือนของ พระยาฤทธิ์ปรีชา "ศุกล ศศิจุลกะ" และเป็นบ่าวคนสนิทของแม่ดวงแก้ว และต้องกลายมาเป็นคนรับใช้ของโอปอลแทน ที่ยอมโดนทุกอย่างแทนนายที่รักยิ่งเท่าชีพ ไม่ว่าจะ โดนเฆี่ยนหลังลาย, แกล้วจมน้ำ, คู่ปรับนางจวน, โดนมะม่วงฟาดหัว, นักสืบ, แหล่งยอมรับอารมณ์ และอีกหลายอย่าง คู่หูคู่เลิฟ เรียกว่าห่างกันไม่ได้แม้วินาทีเดียว เรียกเสียงฮือฮาได้ตลอดที่รอบที่พลับมา สุดท้ายบทสรุปของพลับจะเป็นโดนอะไรอีกหรือไม่ มาร่วมลุ้นให้กำลังใจพี่พลับไปพร้อมกันกับโค้งสุดท้ายใน "ลิขิตแห่งจันทร์"

ล่าสุดสาว "อิน บูโดกัน" ก็ได้เปิดใจถึงกระแสตอบรับของละครเรื่องนี้ว่า "ก็รู้สึกดีใจ รู้สึกหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลย เพราะว่า สิ่งที่อินตั้งใจ กับทีมงาน กับทุกๆ ฝ่าย กับทีมเขียนบท ผู้กำกับกับผู้จัดคือหายเหนื่อย หลายๆ คนพูดถึงพี่พลับในทางที่ดี ฮา สนุก อินก็ขอกราบขอบพระคุณแฟนคลับละครลิขิตแห่งจันทร์ทุกๆ คนเลยค่ะ และสัญญาว่าเรื่องต่อไปถ้าเกิดได้รับมอบหมายให้เล่นละครอีกก็จะตั้งใจเต็มที่สุดๆ ไปเลยค่ะ ยังไงก็ขอฝากโค้งสุดท้ายของลิขิตแห่งจันทร์ด้วยนะคะ ศุกร์-เสาร์ 2 ตอนสุดท้าย ก็แอบเสียใจนะคะละครจบเร็วมากขอขอบคุณแทนทีมงานนักแสดงทุกๆ คนด้วยนะคะ"

เตรียมเปิดทีวีรอดูพร้อมกันหน้าจอได้เลยกับโค้งสุดท้ายก่อนลาจอ "ลิขิตแห่งจันทร์" ในวันศุกร์ เวลา 20.20-22.35 วันเสาร์ เวลา 20.15-22.30 น. (เสนอเป็นตอนจบ) ทางช่อง3 กด33 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

อาหลอง กรุ๊ป ได้ฤกษ์บวงสรวงละครน้ำ ดี ลิขิตแห่งจันทร์

บริษัท อาหลอง กรุ๊ป จำกัด โดย 3 ทายาทผู้กำกับในตำนาน และศิลปินแห่งชาติพ.ศ. 2556 "ฉลอง ภักดีวิจิตร" ในฐานะผู้จัดรุ่นใหม่ใต้ต้นอย่าง "กอล์ฟ กัญจน์ , แก้ว บุญจิรา และ กู๊ด เฉิดบุญ ภักดีวิจิตร" ได้ฤกษ์ทำพิธีบวงสรวงละครน้ำดีมีคุณภาพเรื่องใหม่...

มิว-ลักษณ์นารา ควง แชมป์-ชนาธิป นำทีมบวงสรวงละครเพลงครบรสใน สงครามเพลง

ค่าย อาหลอง กรุ๊ป ถือฤกษ์ดีบวงสรวงละคร "สงครามเพลง" ที่งานนี้ได้ผู้จัดไฟแรงอย่างหนุ่ม กัญจน์ ภัคดีวิจิตร มานั่งแท่นควบคุมความสนุกในครั้งนี้ด้วยและกำกับการแสดงโดย วรพล วราภิพงศ์ โดยในครั้งนี้ได้พระนางคู่ใหม่ที่โคจรมาเจอกันอย่างสาว...

เทรนด์ ไมโคร ตรวจพบหนอน Twitter เตือนผู้ใช้เน็ตระวังการโจมตีระลอกใหม่ของมัลแวร์

รายงานจากศูนย์วิจัยเทรนด์แล็บส์ ของเทรนด์ ไมโคร เปิดเผยว่า หลังจากที่การแพร่ระบาดของหนอนทวิตเตอร์ (Twitter) ซึ่งส่งผลกระทบต่อ “ผู้ใช้นับหมื่นราย” เมื่อเร็วๆ นี้ การโจมตีดังกล่าวที่เกิดขึ้นกับเว็บไซต์บริการสมุดบันทึกบนเว็บยอดนิยม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง