ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โอซา แวง เผยสาเหตุเลิก แบงค์ แคลช ลั่นอยากมีลูกถึงขั้นฝากไข่!?

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๒๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๓๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--Orange Mama

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่แฟนๆ เสียดาย สำหรับคู่ของนักร้องหนุ่ม แบงค์ ปรีติ หรือ แบงค์ แคลช กับนางแบบสาว โอซา แวง ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่มีภาพหวานๆ ออกมาให้เห็นกันตลอดๆ แต่สุดท้ายความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ไปไม่รอด

ล่าสุด โอซา แวง ได้มาเปิดใจสาเหตุการเลิกกัน ผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่บุ๋ม ปนัดดา และเป็กกี้ ศรีธัญญา เป็นพิธีกร พร้อมเผยเหตุผลที่ไปฝากไข่

ตอนนี้เกิดอะไรขึ้น เลิกกันตั้งแต่เมื่อไหร่?
โอซา แวง : จริงๆ ประมาณ 4 เดือนแล้ว เคยเป็นเพื่อนกันมาก่อน?
โอซา แวง : ใช่ค่ะ เป็นเพื่อนกัน 13 ปี แล้วก็ทำงานด้วยกันด้วย
ตอนนั้นเกิดอะไรขึ้น ทำไมถึงไม่ได้คบกันตั้งแต่ตอนนั้น?

โอซา แวง : จริงๆ มีเคมีต่าง แต่เคมีทำงานไง แล้วตอนนั้นโอซามีแฟน ปีเตอร์ไง เขาก็มีแฟนด้วย ตอนนั้นที่เจอกันมีแต่ความนับถือกัน ชื่นชมยินดี ถ่ายเอ็มวี 4-5 ครั้ง มีคอนเสิร์ตด้วย

พอเลิกกับปีเตอร์ แล้วเวลาผ่านไปทำให้คุณมาเจอกับคุณแบงค์อีกครั้ง เห็นบอกว่ามีเพื่อนแนะนำให้?

โอซา แวง : ใช่ค่ะ พี่แบงค์ก็โสด โอซาก็โสด แต่เจอไม่บ่อยนะ ไปกินข้าวกับเพื่อน ไม่เยอะมาก

ในส่วนของการคบกัน ดูเคมีเข้ากันสวีทมาก คือถ้าแต่งงานก็ไม่เซอร์ไพรส์เลย แต่กับกลายเป็นว่าคบกัน 9 เดือน ทำไมถึงเลิกกัน?

โอซา แวง : ค่ะ 9 เดือน เมื่อคุณเป็นเพื่อนกัน แล้วมาเป็นคู่กัน ยากนะ มันเครียดนิดหน่อยถ้ามันไม่เวิร์ก มีความกดดันสูง คือถ้ามรชีการคาดหวังความสัมพันธ์ในอนาคตว่าจะเป็นยังไง อย่างโอซา เป็นประเภทที่ตรงไปตรงมา คบก็คือคบไม่คบก็ไม่ต้องคบ กลัวว่าถ้าคบไปแล้วความเป็นเพื่อนเมื่อเลิกกันแล้วมันจะเหลือไหม ไลฟ์สไตล์ไม่เหมือนกัน โอเคมีเพื่อนเหมือนกัน โอซาเป็นเป้นคนเฟรนลี่คุยกับใครไปเรื่อย แต่ของแบงค์ขออยู่กับตัวเอง มีโลกส่วนตัว แต่ถามว่าผิดไหม ไม่มีใครผิดนะที่เป็นแบบนี้

แล้วใครบอกเลิกใคร?

โอซา แวง : อันนี้คุยกัน ถ้าไลฟ์สไตล์ไม่เหมือนกันแล้วเราจะเดินไปข้างหน้ายังไง อยากให้แฟนให้พลังเต็มที่ร้อยเปอร์เซ็นต์ ถ้าไอทำไม่ได้ ไอก็ไม่สบายใจ พี่แบงค์ก็เหมือนกันที่โอซาไปเจอเพื่อนแต่ตัวเองไปด้วยไม่ได้

ข่าวลือบอกว่าเพราะแบงค์กลับไปดื่มหนัก คุณเลยทนไม่ได้?

โอซา แวง : ไม่ค่ะ อันนี้โอซาคุยกับแบงค์นะ เขาบอกว่าผมสุขภาพแข็งแรง พยายามอย่างหนัก แล้วเราก็เชื่อว่าเขาแข็งแรงจริงๆ ไม่ดื่มเหล้าจริงๆ

ทำไมถึงไม่ชอบผู้ชายดื่มเหล้า?

โอซา แวง : ไม่ชอบค่ะ จริงๆ โอซาเป็นคนดื่มไวท์ ชอบไปกินข้าวกับเพื่อน แต่แบบไม่ได้กินเหล้าหนักมาก แล้วก็ไม่ชอบไปปาร์ตี้ ชอบอยู่บ้าน ค่อนข้างดูแลตัวเองนิดนึง คบกับผู้ชายกินเหล้านะยาก

เคยทะเลาะกันหนักๆ เรื่องกินเหล้าไหม?
โอซา แวง : ไม่นะ
เขาก็ลือกันว่าอาจจะเป็นเพราะมือที่สาม?
โอซา แวง : ไม่มี แบงค์ไม่เจ้าชู้
ทุกวันนี้ยังคุยกันไหม หรือไม่คุยกันแล้ว?
โอซา แวง : ตอนนี้ไม่คุยค่ะ ต้องใช้เวลาปรับตัวที่จะกลับมาเป็นเพื่อนกันใหม่
เราเสียใจแค่ไหน?

โอซา แวง : ต่อให้เลิกกับคนเก่าไปแล้ว คุณก็ไม่สามารถลืมความรักครั้งนั้นได้ หรือไม่รักเขาแล้วได้ แต่เวลามันทำให้ความรัก ความรู้สึกมันเปลี่ยนไป เพียงแต่ว่าเรารักเขาในรูปแบบที่ต่างกัน

ถ้าย้อนเวลากลับไปได้จะคบกันเป็นแฟนไหม?

โอซา แวง : ต่อให้ย้อนอดีตกลับไปได้เป็นแฟนกันหรือเปล่าก็จะเป็นแฟนกัน ไม่เคยรู้สึกเสียใจกับสิ่งที่ทำ ทุกอย่าง อย่างคอมเมนต์หนึ่งบอกว่า คุณเคยเป็นความฝันหลังจากนั้นคุณกลายเป็นความจริง และ ณ ปัจจุบันอาจจะกลายเป็นแค่ความทรงจำ แต่นั่นคือความจริงที่เกิดขึ้น

ยังรักพี่แบงค์อยู่ไหม?
โอซา แวง : ยังแบบเพื่อน
อยากมีลูก แต่แบงค์ไม่อยากมี เลยคุยกันไม่รู้เรื่องจริงหรือไหม?
โอซา แวง : ไม่จริง โอซาอยากมี แบงค์ก็อยากมี
แล้วทำไมถึงไปฝากไข่?

โอซา แวง : อันนี้ไอทำแล้ว 2 ครั้ง แล้วก็เดือนหน้าทำอีก 3 ครั้งแต่โอซามีปัญหา ไม่แข็งแรงก็เลยต้องเก็บไข่ไว้

ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 13.30-14.30น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

คลิปสัมภาษณ์ โอซา แวง https://youtu.be/bBLoOwg6P20

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แอลจี อีเล็คทรอนิคส์ เลือกซอฟท์แวร์จัดการของแม็คดาต้า หวังเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันระดับโลก

บรูมฟิลด์, โคโลราโด—(บิสิเนส ไวร์)—28 ก.พ.2548 เพื่อตอบสนองต่อความต้องการข้อมูลที่มีมากกว่าโซลูชั่นก่อนหน้านี้ที่จะสามารถรับมือได้ถึง 15 เท่า บริษัทแอลจี อีเล็คทรอนิคส์ของเกาหลี จึงได้มอบหมายให้บริษัทแม็คดาต้า คอร์ปอเรชั่น (Nasdaq:MCDTA) (Nasdaq:MCDT)...

ละคร โคกคูนตระกูลไข่ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 29 มกราคม 2548 เวลา 11.05น. ทางช่อง 3

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ บีม ตบะแตก!! สะบั้นตัดขาดความสัมพันธ์ ทำอาร์ม พิพัฒน์ ถึงกับกุมขมับ เหตุเพราะว่านชักมดลูก!?! เพียงแค่อยากทำความดีเพื่อช่วยเหลือให้น้องสมหวังและมีความสุขในความรัก แต่กลับกลายเป็นโหน่ง ชะชะช่า ทำคุณบูชาโทษไปซ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง