ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ 12 วัน ทู ทำ เทศกาลดนตรีที่มีมากกว่าความบันเทิง ครบทุกอารมณ์จบในงานเดียว

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๒๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๔๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--สไปร์ซซี่ ดิสก์

แถลงข่าวกันไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับเทศกาลดนตรี เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ ครั้งที่ 12 ในปีนี้มาในคอนเซ็ป 'ONE TWO ทำ ที่ขอชวนทุกคนลุกขึ้นมาทำเพื่ออนาคต โดยได้รับเกียรติจาก คุณพิชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการบริษัท สไปร์ซซี่ ดิสก์ และ ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด(มหาชน) เป็นประธานในพิธี ร่วมด้วยตัวแทนศิลปินที่จะไปร่วมระเบิดความสนุกในวันจริงตบเท้ามาร่วมงาน อาทิ อาทิ มายด์, ก้อ ณฐพล ศรีจอมขวัญ, โมนิค, เบ็ทเทอร์ เวทเธอร์, แนป อะ ลีน, ออมสิน, เทป ดวงพร, โน วัน เอล, เดอ ฟลามิงโก้, เทเล็กซ์ เทเล็กซ์, แปม, แสล็ปคิส, เด็ปท์ ณ ลาน Atrium3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันก่อน

บรรยากาศในงานแถลงข่าวอบอุ่นไปด้วยพี่ๆ น้องๆ ศิลปินหลากหลายค่ายที่เดินทางมาร่วมงานกันอย่างมากมายจนทำเอาลานจัดงานแคบไปถนัดตา และเวลาที่ทุกคนรอคอยก็มาถึงเมื่อพิธีกรของงาน ลาลาเบล และดี.เจ.นน จากคลื่น Flex 102.5 ได้กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติทุกท่านเข้าสู่งานอย่างเป็นทางการพร้อมกล่าวเชิญ 3 หัวเรือใหญ่นำโดย คุณพิชัย จิราธิวัตน์ จาก สไปร์ซซี่ ดิสก์, คุณจิรัฏฐ์ พรพนิตพันธุ์ จากนิตยสาร Cheeze และนิตยสาร Looker และคุณณภัทร พรหมพฤกษ์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ กลุ่มบริษัทในเครือ MAFIA Factory ขึ้นมาเล่าถึงงานที่จะเกิดขึ้นในครั้งนี้ ก่อนจะปิดการแถลงข่าวด้วยโชว์จาก MVL (เป้ ร้องนำวงมายด์)และ นายนะ ที่ขึ้นมาวาดลวดลายแร็พ สรุปเรื่องราวทั้งหมดให้ทุกคนได้เข้าใจในหนึ่งเรียก ซึ่งเรียกเสียงเชียร์ไปได้ไม่น้อย

โดยในฐานะผู้จัดงานคุณพิชัย จิราธิวัฒน์ ได้เล่าสิ่งที่จะเกิดขึ้นให้ฟังคร่าวๆ ว่า "ความตั้งใจแรกในการจัดงาน เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ เรามุ่งหวังที่อยากจะให้งานนี้เป็นเทศลกาลดนตรีที่มีมากกว่าแค่เรื่องของความสนุกของคอนเสิร์ตเพียงอย่างเดียว แต่เราอยากเป็นส่วนหนึ่งในการเป็นกระบอกเสียงให้ทุกคนได้มาตระหนักถึงปัญหาที่เกิดขึ้นกับสิ่งแวดล้อมที่หากไม่ช่วยกันอนาคตของเราคงย่ำแย่ ดังนั้นทุกปีที่เราจัดงานจึงเน้นย้ำในเรื่องเหล่านี้เสมออย่างของปีนี้เราอยากชวนให้ทุกคนลุกขึ้นมาทำเพื่ออนาคตด้วยกัน โดยเริ่มจากเรื่องใกล้ตัวอย่างการแยกขยะ, การนำของเก่ามารียูสใช้ใหม่อีกครั้ง ซึ่งผมเชื่อว่าถ้าเราทุกคนช่วยกันปัญหาของพิษภัยเหล่านั้นจะหมดไป และถึงแม้ว่าเราจะเน้นย้ำในเรื่องของสิ่งแวดล้อมแต่ในส่วนของความสนุกเราก็ยังมีกับคอนเสิร์ตจากศิลปินไม่จำกัดค่ายกว่า 40 วง จัดเต็ม 2 เวทีทั้งด้านในและด้านนอกศูนย์การค้า หรือระหว่างรอชมวงที่ชอบก็สามารถแวะเข้าไปเดินเล่นใน Cheeze Market พื้นที่สำหรับ SME รุ่นใหม่ และร้านค้าจากดาราศิลปิน มาให้ได้มาช้อป – ชิม – ชิล ไปกับสินค้าเก๋ๆ และสตรีทฟู้ด มาอย่างดีให้ทุกคนได้ของดีกลับบ้านอย่างแน่นอน อีกทั้งรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายนั้นจะนำไปสนับสนุนกิจกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อม และชุมชน นอกจากนี้ยังมี กิจกรรมเวิร์กช็อบดีดีมาให้ทุกคนได้ร่วมสนุกมากมายไม่ว่าจะเป็นการนำเอาสิ่งของเหลือใช้มารียูสให้สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ เช่น การซิลค์ - สกรีนเสื้อ กระเป๋า และ Workshop เครื่องย่อยสลายฝาขวด มีนิทรรศการ มัลติมีเดียเชิง Installation & Visual Effect เพื่อสิ่งแวดล้อมทางท้องทะเล และในปีนี้ยังคงมีการจัดประกวดการแข่งขันวงดนตรีเพื่อชิงทุนการศึกษากว่า 50,000 บาท ซึ่งเวทีนี้เปรียบเสมือนพื้นที่ปล่อยของสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการโชว์ความสามารถกับบนเวทีนี้และอีกหนึ่งความพิเศษที่จะเกิดขึ้นในปีนี้เราได้ร่วมกับทาง MAFIA Factory เจ้าของลิขสิทธิ์ตัว CE ซึ่งเจ้าตัวนี้จะถูกนำมาสร้างสรรค์ใหม่อีกครั้งโดยศิลปิน / ดารา มาร่วมออกแบบเจ้าตัวนี้ และจะมีการจัดประมูลเพื่อนำรายได้หักจากหักค่าใช้จ่ายนำไปสนับสนุนมูลนิธิสิ่งแวดล้อมต่อไป โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปติดตามรายละเอียดการประมูล CE ได้ทางแฟนเพจ และเว็ปไซท์ เซ็นทรัล แบงคอก ครับ"

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งงานดีดีที่ควรค่าแก่การเข้าร่วมชมจริงๆ โดยงาน "Melody Of Life 12 ONE TWO ทำ" (เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ ครั้งที่ 12 'วัน ทู ทำ') จะเกิดขึ้น ในวันเสาร์ ที่ 19 – อาทิตย์ ที่ 20 ตุลาคม 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กับการเนรมิตศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ดให้เป็นพื้นที่ปล่อยของ ระเบิดความสนุกกันอย่างเต็มที่จากศิลปินกว่า 40 วง อาทิ มายด์, นนท์ ธนนท์, เดอะ พาร์คินสัน, ว่าน ธนกฤต, แสตมป์, สครับบ์, ฟลัวร์, ลิปตา, ทูพี, สวีซแอนนิมอล, สล็อตแมชชีน, บี พีระพัฒน์, เบ็ทเทอร์ เวทเธอร์, มีน, เดอะ เยอร์ส, เอิ๊ต ภัทรวี, ทู เดย์ อะ โก คิดส์, มารีน่า, ติน, แปม, มิเกล, แสล็ปคิส, สตูนดิโอ, ออมสิน, โน วัน เอล, เทป ดวงพร, ไนส์ซีเอ็นเอ็ก, ซิกส์ตี้ไมล์, อลิน, แนป อะ ลีน, ฟังกี้ วา วา, วาฬ แอนด์ ดอล์ฟ, โมนิค, แว่นใหญ่, สมเกียรติ, เทเล็กซ์ เทเล็กซ์, เดอ ฟลามิงโก้, พิลส์, ทรี แมน ดาวน์, เย็นเต็ด, อิเล็คทริ นีออน แลมป์, เด็ปท์, ไททศสมิท, อนาโตมี่ แรบบิท ทั้งสองเวที Indoor และ Outdoor ให้ได้หลั่งอดีนาลีนแห่งความสุขตั้งแต่เที่ยงวันจนถึง 4 ทุ่ม โดยสามารถติดตามรายะละเอียดต่างๆ เพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/MelodyOfLife.Festival/ หรือทาง www.facebook.com/Spicydiscrecord


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: มาม่า พรีเซ็นต์ เทศกาลดนตรี เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ ครั้งที่ 8

นายเวทิต โชควัฒนา (ขวา) กรรมการรองผู้อำนวยการ บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์มาม่า และนายพิชัย จิราธิวัฒน์ (กลาง) กรรมการผู้จัดการ บริษัท สไปร์ซซี่ ดิสก์ และ ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา (ซ้าย)...

ภาพข่าว: เทศกาลอาหารเจนานาชาติ (เก้าแผ่นดิน) ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ทาวน์ รัตนาธิเบศร์

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) (ที่ 4 จากซ้าย) และนายสง่า ดามาพงษ์ นักวิชาการระดับ 9 กองโภชนาการ กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข (ที่ 3 จากขวา) ร่วมเปิดการแถลงข่าวการจัดงาน “เทศกาลอ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง