ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เร ตอบตรงรับเล่น สวยรหัสฆ่า ถ้าไม่สนุกไม่รู้จะทำไปทำไม?

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๑๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--โมโน29

นานๆ จะยอมรับงานแสดงสักที สำหรับหนุ่มอารมณ์ดี "เร แม๊คโดแนลด์" อดีตขวัญใจแฟนๆ ยุค 90 ที่ช่วงหลังหันมาทำรายการของตัวเอง ล่าสุดตกปากรับคำแสดงภาพยนตร์เรื่อง "สวยรหัสฆ่า BLOOD VALENTINE" ผลงานผลิตของ "MONO ORIGINALS" (โมโน ออริจินอล) จากการชักชวนของผู้กำกับ

"ทอม-อิสรา นาดี" และทีมงานที่เคยร่วมงานกันมาก่อน ยอมรับต้องเคาะสนิมการแสดง พร้อมเผยดีใจ ได้ร่วมงานกับ"ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม" เป็นครั้งแรกหลังรู้จักกันมาเกือบยี่สิบกว่าปี

"เอาจริงๆ บท "มิสเตอร์ราฟ" ก็เป็นคนที่น่าเป็นห่วงอยู่เหมือนกัน คือเค้าจะพูดอย่างสุภาพ แต่อารมณ์ก็จะค่อนข้างสวิง และจับทางค่อนข้างยาก แต่ถามว่าเล่นสนุกมั้ย บทแบบนี้ เราก็ชอบเหมือนกัน ซีนแรกๆ ที่ได้เล่นก็ใช้อารมณ์ค่อนข้างเยอะใช้แรงค่อนข้างเยอะ ก็เกร็งอยู่ เหมือนกัน เพราะเราก็ไม่ได้แสดงมาสักพักนึงแล้ว 3-4 ปี ก็ต้องเคาะสนิมกันหน่อย แต่พอผ่านไป สัก 2-3 ซีนก็เริ่มสนุก พอเริ่มสนุกกับมันก็ถ่ายเสร็จแล้ว เราก็แบบอะไรว่ะเสร็จแล้วหรอ (ยิ้ม) พูดตรงๆ หลังๆ แพชชั่น (Passion) ในการแสดงของผมมันน้อยลง ไม่ชอบแสดง ละครไม่เคยเล่น ซีรี่ส์ก็ไม่อยากเล่นด้วย เพราะมันนาน ต้องบอกเลยว่าพอเป็นทีมพี่ทอมเราก็ยินดี เราร่วมงานหนัง กันมา 3-4 ครั้งแล้วเรารู้สึกว่าเราชอบทางของเค้า แล้วความสนุกมันก็เกิด เรารู้สึกว่าถ้าทำอะไร แล้วไม่สนุกมันไม่รู้จะไปทำไม จะเล่นทำไม เราเอาความสนุกของหนังและบรรยากาศ ของคนหลัง กล้องเป็นตัวนำ ในการเลือกโปรเจ็คต่างๆ พูดตรงๆ เรื่องนี้มาเพราะพี่ทอม ส่วนกับพี่ลูกเกด เรารู้ จักกันมานานยี่สิบกว่าปีได้ แต่ไม่เคยร่วมงานกันสักที ก็ดีใจที่เราได้มาแจมและทำงานด้วยกัน เรื่องงานแสดงก็ต้องปัดฝุ่นนิดหน่อย เสียดายถ้าเรามีเวลามากกว่านี้ ก็อาจจะได้เข้าเวิร์คช็อป ไอ้ตัว ราฟน่าจะมีมิติแล้วมีอะไรมากกว่านี้ แต่เราก็ทำเต็มที่ที่สุดแล้ว ฝากด้วยนะครับ รับรองว่า ซีนบู๊ การหักมุมน่าจะมาครบในเรื่องนี้"

ติดตามความเข้มข้นของ "สวยรหัสฆ่า BLOOD VALENTINE" และการกลับมาสวม บทบาทการ แสดงของ "เร แม๊คโดแนลด์" อีกครั้ง ทางช่อง "MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์) พร้อมออกอากาศ ให้ได้ชม ในวันศุกร์ที่ 27 กันยายนนี้ เวลา 18.00 น.


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

MONO ORIGINALS ฤกษ์ดีบวงสรวง BLOOD VALENTINE ดึง ลูกเกด เมทินี หวนรับบทสาวนักบู๊ในรอบ 15 ปี

หลังจากเปิดอาณาจักรแห่งความบันเทิงครั้งยิ่งใหญ่ไปแล้วเมื่อวันก่อน ล่าสุด "MONO ORIGINALS" (โมโน ออริจินัล) หน่วยงานใหม่ในเครือ "MONO GROUP" (โมโน กรุ๊ป) ผลิตหนังซีรีส์คุณภาพ สำหรับลงจอ "MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์) และออนไลน์ "MONOMAX" (โมโนแมกซ์)...

Movie: สะบายดี 2 ไม่มีคำตอบจากปากเซ

ปอ (เร แม๊คโดแนลด์) ผู้กำกับหนุ่มที่ล้มเหลวทั้งเรื่องความรักและการงาน กำลังอยู่ในช่วงตกอับ เขาจำใจเดินทางไปเมืองปากเซ เพื่อรับจ้างถ่ายภาพงานแต่งงานในงานนั้น เขาได้รู้จักกับหญิงสาวชื่อ สอนไพรวัลย์ (คำลี่ พิลาวง) สาวลาวที่ดูใสซื่อน่ารัก...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง