ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วอร์นเนอร์ มิวสิค เปิดตัวค่ายใหม่ D.U.M.B. Recordings ประเดิมด้วย แพทริคอนันดา ศิลปินหนุ่มหน้าใหม่ เชื้อสายเมารีแห่งนิวซีแลนด์ เจ้าของซาวนด์ดนตรีที่ไม่ธรรมดา กับซิงเกิล Polaroid

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๔๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

นอกจากจะเป็นบ้านของศิลปินสากลและไทยคุณภาพมากมาย อาทิ เอ็ด ชีแรน (Ed Sheeran), ลิงคิน พาร์ค (Linkin Park) หรือ ลูคัส แกรห์ม (Lukas Graham) ที่กำลังจะมาเปิดคอนเสิร์ตในบ้านเรา รวมไปถึง คาราบาว, พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ "วอร์นเนอร์ มิวสิค" ยังมีค่ายเพลงเล็กๆ ที่ทำงานออกมาได้อย่างน่าสนใจ เวย์เฟอร์ เรคคอร์ด (Wayfer Records) ที่มีศิลปินในสังกัด อย่าง ดี เจอร์ราร์ด (D Gerrard), TELEx TELEXs (เทเลกซ์ เทเลกซ์) บอมบ์ แอ็ท แทร็ค (Bomb At Track) อยู่ในการดูแลด้วย

วันนี้วอร์นเนอร์ มิวสิค ขอแนะนำค่ายเพลงน้องใหม่ที่พร้อมทำงานดนตรีซาวนด์ใหม่ แนวเพลงที่แตกต่างไปจากตลาดเพลงไทยโดยทั่วไป D.U.M.B. Recordings (ดัมบ์ เรคคอร์ดดิงส์) สังกัดดนตรี ที่พร้อมเปิดรับสิ่งใหม่ๆ เพื่อให้คนฟังและศิลปินสนุกกับเสียงเพลงได้เต็มที่ และไม่ใช่แค่งานดนตรี ยังให้ความสำคัญกับการนำเสนอผลงาน และการสื่อสารกันระหว่างศิลปินและแฟนเพลง เพื่อสร้างไลฟ์สไตล์ และชุมชนดนตรี ที่จะกลายเป็น พื้นที่ความบันเทิงของคนที่รักเสียงดนตรีทุกคน

ซึ่งความแปลกใหม่ในเนื้องานนั้น สามารถสัมผัสกันได้ตั้งแต่ "Polaroid" ซิงเกิลแรกที่เปิดตัวทั้ง D.U.M.B. Recordings (ดัมบ์ เรคคอร์ดดิงส์) และศิลปินเจ้าของเพลง patrickananda (แพทริค อนันดา) หนุ่มไทยเชื้อสายเมารี จากนิวซีแลนด์ ที่มีครบทั้งเสียงร้องที่สะกดทุกการฟัง และซาวนด์เพลงที่ฟังสดใหม่ ในแบบที่ถูกนิยามว่าเป็น อัลเทอร์เนทีฟ อาร์แอนด์บี เพื่อสื่อสารอารมณ์ออกมาในแบบที่พาคนฟังดำดิ่งไปกับทุกคำร้องและทุกโน้ตของดนตรี

แล้วหากได้ชมมิวสิควิดีโอของ "Polaroid" จะยิ่งรู้สึกจมไปกับอารมณ์ของเพลงสุดๆ เมื่อภาพและเสียงกลมกลืนกันเป็นเนื้อเดียวกันแนบสนิท โดยหาชมกันได้ที่ YouTube Channel : DUMB Recordings เพื่อให้อิ่มแบบอินๆ กันสุด หรือสามารถหาฟังกันได้ที่ Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และDeezer โดยดัมบ์ เรคคอร์ดดิงส์ ภายใต้สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Love Someone เพลงหวาน เพลงใหม่จาก ลูคัส แกรห์ม วงป็อปเจ้าของเพลงเพราะที่ใครๆ ก็หลงรักจากเพลง 7 Years

สร้างความประทับใจแบบสุดๆ ไปเมื่อปี 2016 กับเพลง "7 Years" เพลงดังที่ทำให้ใครๆ ก็รู้จักกับ "ลูคัส แกรห์ม" Lukas Graham วงทรีโอสามหนุ่มจากเดนมาร์ก แถมยังพาตัวอัลบั้มขึ้นไปติดอันดับ 3 ชาร์ต-อัลบั้มขายดีของบิลล์บอร์ด...

กองดุริยางค์ทหารเรือ ขอเชิญชมการแสดงดนตรีในสวน

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กองดุริยางค์ทหารเรือ ฐานทัพเรือกรุงเทพ กำหนดจัดแสดงดนตรีในสวน ครั้งที่ ๖ โดยมี พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ เป็นนักร้องรับเชิญ ณ ศาลานันทอุทยาน ภายในวังนันทอุทยาน ฐานทัพเรือกรุงเทพ ถนนอิสรภาพ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร...

โปรโมทัวร์เมืองไทย 17 – 19 มีนาคม 2548

กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--วอร์นเนอร์ มิวสิค ดีแลน หนุ่มไฟแรงขวัญใจเอเชียคนใหม่ที่ใครๆก็ต้องตะลึงมาแล้วเมื่อ หยีฮ่าว (ชื่อในละคร) ตัวเอกในทีวีซีรี่ส์เรื่อง The Outsiders (ทั้ง 2 ภาค) ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนๆในไทยอย่างทล่มทลายจนกลายเป็นที่กล่าวขาน และคุ้นชื่อกันเป...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง