ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ปอ-ดุ๊ก-ดร.ชิต ท้าเครื่องทำแห้งแบบแช่เยือกแข็ง ฟรีซอาหารและดอกไม้เพิ่มมูลค่า

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๑๗ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๒๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--บีอีซี-เทโร

สมรภูมิไอเดียสัปดาห์นี้ พาไปดูการทำงานของ "เครื่องทำแห้งแบบแช่เยือกแข็งขนาดเล็กเพื่อชุมชน" เครื่องนี้สามารถถนอมอาหารให้ผักมีความสดใหม่ และยืดระยะเวลาของผักได้อย่างน่าทึ่ง แถมมีขนาดเล็กราคาไม่แพง ชุมชนสามารถซื้อได้ในราคาไม่แพง งานนี้เหล่ากูรู ดุ๊ก-ภานุเดช วัฒนสุชาติ, ด.ร.ชิต เหล่าวัฒนา และปอ-ปุณยวีร์ สุขกุลวรเศรษฐ์ ขอท้าทายให้นำกลับไปพัฒนาและทำการฟรีซอาหารและดอกไม้เพื่อเพิ่มมูลค่าให้ได้ คุณกฤตวรรณ เหรียญทอง จะทำสำเร็จหรือไม่...ไปลุ้นกัน...

ช่วงเปิดโลกไอเดีย มานิตาร์ ฟาร์เมอร์ พาไปชิมวุ้นน้ำใจ งานนี้มีเผลอหยิบผิดกันบ้าง ต้องบอกว่าเป็นการทำวุ้นที่แปลกใหม่สูตรของน้ำกะทิจะไม่เหมือนใคร เพราะเป็นสูตรเฉพาะ การเลือกใช้ผงวุ้นที่สร้างความแตกต่างในเรื่องของเนื้อสัมผัส โดยใช้ผงวุ้นนำเข้า รสชาติจะไม่มีความหวานแต่มีความกลมกล่อมเป็นสำคัญ ทำให้ผู้บริโภคได้รับรู้แทบจะทุกศาสตร์สัมผัสไม่ว่าจะเป็น รูป รส และกลิ่น ไปชมกันว่าวุ้นน้ำใจจะน่าทานขนาดไหน ห้ามพลาด...

ตามชมรายการสมรภูมิไอเดีย วันเสาร์ที่ 21 กันยายน 2562 เวลา 9.00 น. ทางช่อง 28

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

รายการ Brainchild... สมรภูมิไอเดีย ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 16.00 – 16.00 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 โดยวันศุกร์ที่ 24 มีนาคม 2549 เริ่มออกอากาศเป็นเทปแรก

กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ว้าว!! BEC-Tero ผุดโปรเจคเก๋ เปิดเวทีประชันสมอง เฟ้นหาสุดยอดนักประดิษฐ์ เป็นโอกาสทองของน้อง ๆ นักประดิษฐ์ ที่มีความคิดสร้างสรรค์ กล้าคิด กล้าทำ เมื่อบริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด (มหาชน) ผุด...

รายการ เวทีทอง ออกอากาศวันเสาร์ที่ 15 ตุลาคม 2548 เที่ยงตรง ทางช่อง 5

กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ดุ๊ก-โอ๋ เปิดศึกสายเลือด ลงประชันฝีมือ ชิงดำในเวทีทอง!!! ได้ชื่อว่าเป็นคู่ซี้พี่น้องในวงการ หลังจากที่เคยร่วมงานในละครกันมาก่อน สำหรับ พี่ชายที่แสนดีอย่าง ดุ๊ก ภานุเดช วัฒนสุชาติ กับน้องสาว อย่าง โอ๋ ภัคจี...

ยุติธรรมระดมสรรพกำลังช่วยเหยื่อสึนามิตลอด 24 ชั่วโมง

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--กระทรวงยุติธรรม ยุติธรรมระดมสรรพกำลังช่วยเหยื่อสึนามิตลอด 24 ชั่วโมง กระทรวงยุติธรรมระดมสรรพกำลังประสานความช่วยเหลือผู้ประสบภัยทุกช่องทาง ตั้งคณะทำงาน ศปภ.ยธ.เป็นหน่วยเฉพาะกิจลงพื้นที่และสนับสนุนการทำงานของฝ่ายต่าง ๆ จนกว่าสถานการณ์ภัยพิ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง