ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ใกล้ถึงโค้งสุดท้าย!! ของ Sweet Chef Thailand ยิ่งตื่นเต้นใครจะเป็น 1 ใน 3 คนสุดท้ายที่จะเข้าสู่รอบ Final

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๑๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๔๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--เวิร์คพอยท์

ใกล้ถึงโค้งสุดท้ายกันแล้ว สำหรับการเฟ้นหาเชฟขนมหวานหน้าใหม่ ว่าใครจะเป็นเชฟขนมหวานคนแรกของไทย จากรายการ "Sweet Chef Thailand" โดยในรอบนี้ยังคงเป็นรอบ Face To Face EP.15 ซึ่งคืนนี้จะเป็นการเฟ้นหา 1 คนสุดท้าย ว่าใครจะได้ผ่านเข้าไปสู้แข่งขันในรอบ Final กับผู้เข้าแข่งขันคนอื่นๆ นั่นเอง

ซึ่งในอาทิตย์นี้ นับเป็น 3 คนสุดท้ายที่ทั้งผู้จัดการทีม โย่ง อาร์มแชร์ , จียอน และ ป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาทร มองไว้แล้วว่า น่าจะเหมาะสมที่สุด จึงเลือกให้ลูกทีมของตัวเองมาเจอกันในรอบนี้ ไม่ว่าจะเป็น เอิ้น – ชลทยา แหวนดวงเด่น (ลูกทีมของผู้จัดการจียอน) , พัทย์ฐภน กาญจนวุฒิศิษฎ์ (ลูกทีมของผู้จัดการป๋อมแป๋ม) และ เปตอง – อมเรศ กันคำ (ลูกทีมของผู้จัดการโย่ง) นับได้ว่าเป็นการหงายไผ่ใบเดียว และใบสุดท้ายที่มีอยู่มาประชันกันเลยทีเดียว

โดยโจทย์ในครั้งนี้คือ "ขนมบอกรัก" โดยมีวัตถุดิบหลักคือ "ช็อกโกแลต" และ "สตรอเบอร์รี่" ความยากของครั้งนี้ คือการนำเอาวัตถุดิบที่ง่าย มาทำให้เกิดในสิ่งใหม่ที่ว้าวกว่าเดิมที่เคยทำมา เพราะจากวัตถุดิบทั้งสองอย่างที่ทางรายการให้มานั้น เป็นสิ่งที่พวกเขาทุกคนต้องเจอเป็นประจำอยู่แล้วในการทำขนม

งานนี้ต้องมาลุ้นกันว่า กรรมการทั้ง 3 คน เชฟพล – พล ตัณฑเสถียร , เชฟอุ๋ม – นภัทร ศรีวะรมย์ และ เชฟยานิส – Yannis Janssens จะเลือกใครให้เข้ารอบ Final ห้ามพลาด ในรายการ Sweet Chef Thailand ในวันอาทิตย์ที่ 15 กันยายนนี้ เวลา 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดเลข 23


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ธ.ไทยพาณิชย์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว Best Retail Bank in Thailand

กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--ธ.ไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ จัดงานพบปะสื่อมวลชนนำชมสาขารูปแบบใหม่ กระบวนการในการให้บริการลูกค้า การจัดบริการที่เหมาะสมกับลูกค้าเฉพาะกลุ่ม พร้อมแถลงถึงปัจจัยสำคัญที่ทำให้ธนาคารไทยพาณิชย์เป็น Best Retail Bank in Thailand โดยกิจกรรมครั้ง...

ชิงชนะเลิศ สุดยอดแฟนพันธุ์แท้ 2004 ออกอากาศศุกร์ที่ 28 มกราคม 2548 สี่ทุ่ม ทางช่อง 5

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ศุกร์ 28 ม.ค.นี้ ชิงชัยแฟนฯ เข้มข้นสุดขีด ลุ้น 8 คนสุดท้าย ใครจะไป ใครจะอยู่ เพื่อพิชิตรางวัลกว่า 3 ล้านบาท เข้มข้นสุดขีดเข้าไปทุกขณะแล้วสำหรับการชิงชัยสุดยอดแฟนพันธุ์แท้แห่งปี ซึ่งในปี 2004 นี้ มีผู้เข้ารอ...

Aus: BOQ opens 129th branch in Redland Bay

The opening of Bank of Queensland's 129th branch at Redland Bay, south of Brisbane, has doubled the Bank's branches in Redland Shire in under two years. Bank of Queensland's renowned face-to-face banking services are now the most accessible to local resid...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง