ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ปิดฉาก ศึกค้นหาเชฟกระทะเหล็ก ระเบิดศึกกันสุดมันส์ พฤกษ์-อ๊อฟ ใส่ไม่ยั้ง.. ชิงบัลลังก์.. เชฟกระทะเหล็กคนใหม่!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๑๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๔๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--ช่อง7HD

ในที่สุดก็เดินทางมาถึงเส้นชัยสำหรับรายการ ศึกค้นหาเชฟกระทะเหล็ก THE NEXT IRON CHEF ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารของเชฟระดับมืออาชีพเพื่อค้นหาหนึ่งผู้ที่จะรับตำแหน่งเชฟกระทะเหล็กคนใหม่

ถือว่าเป็นคู่ชิงชนะเลิศ เชฟกระทะเหล็กคนใหม่ ที่สมน้ำสมเนื้อมากๆสำหรับ เชฟพฤกษ์และเชฟอ๊อฟ ต่างคนต่างแสดงถึงฝีมือและศักยภาพให้ได้เห็นแล้วว่าตลอด 11 สัปดาห์ของการแข่งขันที่ไม่ว่าจะเจอโจทย์อะไรทั้งสองคนก็โชว์ความเก่งกาจออกมาให้เป็นที่ประจักษ์จนกลายเป็นคู่ชิงในฝันของกองเชียร์จริงๆ

ฝ่าด่านอันสุดโหดและโจทย์สุดท้าทายจนก้าวเข้ามายืนเป็นคู่ชิงสองคนได้บอกเลยว่าไม่ไช่เพราะโชคช่วยแต่เป็นฝีมือล้วนๆ ดังนั้นการแข่งขันในสัปดาห์นี้จะเป็นตัวชี้วัดว่าทั้งเชฟพฤกษ์และเชฟอ๊อฟใครจะก้าวไปสู่ความฝันได้สำเร็จกับการเป็นเชฟกระทะเหล็กคนใหม่ รูปแบบการแข่งขันวันนี้บอกเลยว่าหินสุดๆเท่าที่ทั้งสองคนเคยแข่งขันกันมาเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นการนำเอารูปแบบการแข่งขันของรายการ เชฟกระทะเหล็ก มาเป็นเกณฑ์ตัดสินแพ้ชนะ โดยทั้งสองคนจะต้องนำเอาวัตถุดิบปริศนามารังสรรค์ให้เป็นเมนูสุดยอดถึง 5 เมนูในเวลาที่กำหนดจึงสร้างความกดดันและท้าทายทั้งสองคนอย่างมาก บรรยากาศการแข่งขันจึงเต็มไปด้วยความเครียดทั้งเชฟพฤกษ์และเชฟอ๊อฟต่างมุ่งมั่นที่จะรังสรรค์ทุกออกมาให้ดีที่สุด เพราะทั้งสองคนต่างรู้ดีว่าหากใครพลาดหมายถึงการหมดสิทธิที่จะทำความฝันของตัวเองให้สำเร็จ แต่สุดท้ายแล้วทั้งสองคนจะทำอาหารทันเวลาที่กำหนดหรือไม่ และอาหารของเชฟคนไหนจะโดนใจเหล่ากรรมการจนคว้าชัยชนะได้ตำแหน่งเชฟกระทะเหล็กคนใหม่ไปครอง ห้ามพลาด

ติดตามชมและลุ้นไปพร้อมๆกันว่าใครจะก้าวขึ้นมาเป็น เชฟกระทะเหล็กคนใหม่ ในรายการศึกค้นหาเชฟกระทะเหล็ก THE NEXT IRON CHEF ในวันอาทิตย์ที่ 15 กันยายน 2562 เวลา 18.20 น.ทางช่อง 7 HD


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย เชฟกระทะเหล็ก-ไทย ย้ายวันและเวลาออกอากาศ พร้อมเปิดตัวเชฟคนใหม่ ปรับโฉมสุดอลังการ!! 4 เม.ย. เที่ยงตรง ช่อง7

“เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย” โดย กิติกร เพ็ญโรจน์ บอสใหญ่แห่ง บริษัท เฮลิโคเนีย เอชกรุ๊ป จำกัด ผู้สร้างสรรค์และผลิตรายการ ถือฤกษ์งามยามดี วันเสาร์ที่ 4 เมษายน เวลาเที่ยงตรง ย้ายวันและเวลาออกอากาศใหม่ พร้อม ยกเครื่องฉากใหม่ แถมเปิดตัว 2...

แม็คโครเปิดงานโฮเรก้าครั้งที่ 3 ระดมพันธมิตร 200 รายโชว์ศักยภาพธุรกิจอาหาร พร้อมดึงเชฟกระทะเหล็กชื่อดัง "เชน เคนอิชิ" ร่วมปรุงอาหารครั้งแรกในเมืองไทย

นางสุชาดา อิทธิจารุกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์ค้าส่งแม็คโคร เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้จัดงาน “มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ ครั้งที่ 3 หรือ 3rdMakro HoReCa Extravaganza 2008 ระหว่างวันที่ 21-23 มี.ค.2551 ...

สสวท.เชิญสมัครแข่งขันเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ควบคุมหุ่นยนตร์ การประกวดโครงงานคอมพิวเตอร์ และการประกวดซอฟท์แวร์

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สสวท. สสวท.ขอเชิญโรงเรียนทั่วประเทศส่งนักเรียนระดับประถมศึกษาสมัครเข้าร่วมการแข่งขันเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ควบคุมหุ่นยนตร์ การประกวดโครงงานคอมพิวเตอร์ และการประกวดซอฟท์แวร์สอบถามรายละเอียดที่โทร. 0-2392-4021 ต่อ 3406, 3413 หรือเว็บไซต์ h...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง